Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (02/06/2023)

Cập nhật lúc 01-06-2023 16:30:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trí của các Bò Cạp hôm nay gần như không có chỗ đứng cho công việc. Bạn dành hầu hết thời gian trong ngày để lên kế hoạch vui chơi cùng gia đình, bạn bè. Bạn không nên mải chơi quá mà quên bẵng đi công việc, bạn có thể sẽ bị sếp "hỏi thăm" vào hôm sau đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hôm nay có xu hướng khơi gợi lại những kỷ niệm quá khứ vốn đã ngủ yên từ rất lâu. Việc lục tìm lại ký ức khiến bạn vừa vui lại vừa có chút chạnh lòng thương nhớ những gì đã qua. Hiện tại, bạn vẫn chưa có người mới, nhưng chắc chắn cũng không có ý định nối lại tình xưa, chỉ là nhớ chút vậy thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang cố gắng tìm kiếm cơ hội mới trong công việc cho mình. Bạn phải làm sao để có thể vừa thích nghi với sự dày đặc của lịch trình công việc, lại vừa đáp ứng được thời gian giải trí bên người thân, bạn bè và nghỉ ngơi. Điều này thực sự làm khó bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

May mắn đang ở bên cạnh bạn, giúp bạn dễ dàng đạt được những mong muốn hiện tại. Hôm nay, bạn có thể thử vận may, có thể đi xin việc hoặc đơn giản là giải quyết được một vấn đề hóc búa. Mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng, theo một cách bất ngờ nào đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những câu chuyện Cự Giải nghe được hôm nay cứ ám ảnh bạn suốt cả ngày. Bạn mặc dù không hoàn toàn tin, nhưng cũng không dám phủ nhận hết những gì diễn ra trong đó. Cuối ngày, do không thể tiếp tục chịu đựng trạng thái rối bời, bạn buộc phải tìm ai đó để xả hết suy tư trong lòng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu có ai đó vô tình trách cứ bạn, đừng vội phản ứng tiêu cực, bởi rất có thể vì họ kỳ vọng ở bạn quá nhiều nên mới có thái độ như vậy. Trước khi định đánh giá, phán xét ai, Sư Tử cần tìm hiểu kỹ về họ cũng như những gì họ làm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thấy bất lực về khả năng làm việc của mình. Gần đây bạn trở nên bí ý tưởng, thiếu sáng tạo và lúc nào đầu óc cũng như ở trên mây. Hôm nay, mọi chuyện cũng không khá hơn là mấy khi bạn bị cấp trên nhắc nhở vì tính chểnh mảng của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày nhiều niềm vui, vì công việc của mình ngày càng ổn định và thăng tiến, được nhiều đồng nghiệp mến mộ. Hãy chào đón ngày thứ sáu này một cách thoải mái và sung sức nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trí của các Bò Cạp hôm nay gần như không có chỗ đứng cho công việc. Bạn dành hầu hết thời gian trong ngày để lên kế hoạch vui chơi cùng gia đình, bạn bè. Bạn không nên mải chơi quá mà quên bẵng đi công việc, bạn có thể sẽ bị sếp "hỏi thăm" vào hôm sau đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sáng kiến của Nhân Mã hôm nay thực sự rất hữu ích với mọi người. Vì vậy, bạn hãy tự tin nói ra những điều mình nghĩ, và đừng ngại ngần cùng mọi người thực hiện ý tưởng đấy nhé. Về tài lộc, bạn nhận được phần thưởng không nhỏ, xứng đáng với nỗ lực bạn bỏ ra.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nỗi buồn của Ma Kết đang mang trong lòng khiến bạn cứ thấy nặng trĩu người. Bạn muốn kể với ai đó thân thiết, nhưng lại sợ họ sẽ đưa ra những lời khuyên mà bạn không muốn nghe. Cả ngày của bạn cứ trôi qua như vậy, trong tâm trạng nặng nề đúng kiểu không lối thoát.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lĩnh vực nghề nghiệp mà Bảo Bình lựa chọn đang khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn có thể cho rằng mình không hợp với nghề này, bắt đầu đi sai hướng và muốn được chọn lại lần nữa. Vấn đề ở chỗ, bạn có chắc chắn về việc chọn lại sẽ đúng với ý bạn không, hay lại cứ tiếp tục cảnh "đứng núi này, trông núi nọ". Hãy suy nghĩ kỹ về điều đó!

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi lúc, Song Ngư thấy mình thật hạnh phúc vì có được sự yêu thương, quý mến của bạn bè, nhưng cũng có lúc bạn thấy điều ấy thật phiền phức, vì bất cứ chuyện nào của bạn, họ đều can thiệp và đưa lời khuyên loạn hết lên. Đặc biệt, như ngày hôm nay, thay vì chia sẻ với nhóm bạn về vấn đề rắc rối vừa gặp phải, bạn thích giữ im lặng và tự tìm cách giải quyết hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo