Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (02/07/2021)

Cập nhật lúc 01-07-2021 16:59:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cuộc gặp gỡ với một nhân vật quan trọng nào đó sẽ giúp bạn nhìn nhận lại mình, đánh giá lại bản thân và hiểu hơn về cách ứng xử của mình xem chúng có thực sự phù hợp hay không. Hãy nhân cơ hội này để soi lại chính mình nhé, Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày tuyệt vời cho đời sống tình cảm, khi bạn có được những phút giây lãng mạn, ý nghĩa bên người thương. Với những người độc thân thì không vì thế mà bạn bớt đi cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào. Hãy tận hưởng trọn vẹn nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đã không dễ dàng để có thể có được sức mạnh mà bạn đang sở hữu. Vậy thì hãy tôn trọng những người đã chịu thất bại trước bạn, đừng vì thế mà coi thường họ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy tự hào vì năng lực, vì những ý kiến độc lập, chủ động của bạn nhé, Song Sinh. Mỗi người có một cuộc sống riêng và tập thể phải tôn trọng điều đó, đặc biệt là hôm nay.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng quá thận trọng, bởi vì như thế có thể khiến bạn đánh mất cơ hội của mình ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy táo bạo, hãy liều lĩnh, và bạn sẽ có được hạnh phúc mà mình đang kiếm tìm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thực sự toả sáng và gây ấn tượng với mọi người xung quanh, vậy thì tại sao bạn không tự tin chứ. Hãy hiểu rằng sự đánh giá của đám đông phụ thuộc vào những thể hiện của bạn ngày hôm nay đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Linh hoạt, khéo léo trong ứng xử sẽ giúp bạn tránh được những cơn đau đầu ngày hôm nay, Xử Nữ. Thế nên hãy ứng xử sao cho mọi người cảm thấy dễ chịu và không bực dọc với bạn nhé. Điều đó thực sự cần thiết đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày mà bạn nên bàn bạc, trao đổi với mọi người để đưa ra kế hoạch suôn sẻ và cụ thể, có sự tán đồng của tập thể. Đừng mỗi người một ý kiến và khiến cho công việc tập thể bị trì hoãn chỉ vì sự thiếu đồng lòng nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc gặp gỡ với một nhân vật quan trọng nào đó sẽ giúp bạn nhìn nhận lại mình, đánh giá lại bản thân và hiểu hơn về cách ứng xử của mình xem chúng có thực sự phù hợp hay không. Hãy nhân cơ hội này để soi lại chính mình nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày của những thay đổi, của sự nâng cấp, điều đó sẽ mang lại những tác dụng tích cực cho cuộc sống của Nhân Mã. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi và làm mới bản thân nhiều nhất có thể, nếu bạn muốn được ghi nhận và được đánh giá cao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vấn đề về công việc có thể nảy sinh thời điểm này, vậy thì hãy lập ra kế hoạch B trước khi bạn thực sự rơi vào thế bị động. Trong tình huống này, sự chủ động là rất cần thiết đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đôi khi cần học cách nhượng bộ để đạt được điều mà mình muốn, không thể lúc nào bạn cũng khăng khăng bảo vệ chọn lựa, ý kiến của mình. Thứ đáng giá để nỗ lực đạt được đồng nghĩa với việc bạn cần phải học cách hy sinh, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy hướng đến tương lai và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nhé Song Ngư. Các mối bận tâm hiện tại của bạn chỉ là tức thời, vậy đừng để chúng gây áp lực lớn cho bạn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo