Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (03/12/2021)

Cập nhật lúc 02-12-2021 14:51:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay cho Thiên Bình một lời nhắc nhở tế nhị về vai trò của bạn trong các mối quan hệ xã hội cũng như gia đình. Từ đó, bạn biết được trên thực tế, bạn đang nhìn nhận mọi việc với thái độ quá gay gắt, khiến mọi người xa lánh. Bạn cần tỉnh táo và có cách ứng xử khéo léo hơn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn kết nối chặt chẽ hơn với những người xung quanh. Bạn nên lên tiếng đề nghị chia sẻ, góp ý của họ và lắng nghe những lời khuyên chân thành nhé. Họ có thể giúp bạn thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đâu là điều bạn hy vọng cho tương lai, Kim Ngưu? Bạn có thể bắt đầu từ hôm nay bằng việc lập ra các kế hoạch, mục tiêu mới và tự tin dấn bước. Khi bạn làm chủ hành trình của mình, mỗi ngày đều trải qua những điều ý nghĩa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Khi bạn tìm cách phán xét mọi thứ, cuộc sống của bạn cũng vô tình trở nên khó khăn hơn. Bạn nên học cách đón nhận vấn đề như bản chất của chúng và điều chỉnh theo chiều hướng tích cực, tôn trọng, thay vì áp đặt và khiến bản thân lẫn những người xung quanh mỏi mệt nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Góc nhìn tích cực của Cự Giải sẽ giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn. Hãy dựa vào trực giác của mình để phân biệt tốt, xấu, đúng sai, bởi sự sáng suốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên giữ ý kiến cho riêng mình, thay vì nói thẳng ra những suy nghĩ mà không có một chút nghĩ ngợi, cân nhắc. Những cảm xúc của bạn có thể gây ra xích mích không đáng có, làm tổn hại đến mối quan hệ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhưng bí mật có thể bị tiết lộ và gây ra thiệt hại không mong muốn cho Xử Nữ. Vì thế, cách tốt nhất là giữ các thông tin đó cho riêng mình, thay vì nói với bất kỳ ai rồi bị "tam sao thất bản".

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay cho Thiên Bình một lời nhắc nhở tế nhị về vai trò của bạn trong các mối quan hệ xã hội cũng như gia đình. Từ đó, bạn biết được trên thực tế, bạn đang nhìn nhận mọi việc với thái độ quá gay gắt, khiến mọi người xa lánh. Bạn cần tỉnh táo và có cách ứng xử khéo léo hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự mạnh dạn là tốt, nhưng thái quá lại trở nên không cần thiết đâu Bò Cạp. Bạn nên thận trọng trong ứng xử ngày hôm nay, tránh để bản thân rơi vào những tình huống phải ngại ngần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì chỉ đắm chìm trên mạng xã hội, Nhân Mã nên xây dựng những kết nối ngoài đời thực, cho bản thân cơ hội được gặp gỡ mọi người, mặt đối mặt và tương tác vui vẻ. Nhờ thế, tình cảm của hai phía sẽ được cải thiện.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy đang bị thụt lùi, bạn nên nhắc nhở bản thân nỗ lực đạt được những mục tiêu cá nhân. Đừng bằng lòng với những gì mình có, nếu không bạn sẽ không thể giữ vững vị trí này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đã vấp phải một sai lầm nghiêm trọng nào đó và bây giờ, bạn phải chịu hậu quả. Hẳn nhiên điều đó không dễ dàng chút nào với bạn, nhưng hãy thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình và làm tốt những gì cần phải làm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số kế hoạch bị hủy và khiến Song Ngư rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh tích cực, bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi, thay vì bị chôn vùi trong công việc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo