Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (05/08/2022)

Cập nhật lúc 04-08-2022 16:54:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ đừng quên sự bất đồng quan điểm lành mạnh không hề tiêu cực, thậm chí còn làm cho nhóm của bạn trở nên tốt hơn. Đã đến lúc bạn cần lên tiếng bày tỏ quan điểm.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần luôn luôn giữ vững lập trường nhưng cũng đừng từ bỏ những hy vọng của mình. Mọi thứ đang dần trở nên tốt hơn, hãy lạc quan lên nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hãy nhìn nhận mọi thứ từ góc độ khác, bạn sẽ thấy sự thật không hoàn toàn như mình nghĩ. Thông qua đó, bạn cũng sẽ thấy một khía cạnh mới mẻ của chính mình đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn là một đối tác tuyệt vời, thu hút sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bạn có thể nhận được một vài yêu cầu ngày hôm nay, tuy nhiên hãy chọn lọc và xem xét khả năng đáp ứng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ mất một chút thời gian để có thể khởi tạo sự cân bằng giữa các khía cạnh của đời sống, vì thế đừng vội vàng. Khi bạn kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình, thành quả mới thực sự giá trị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy để ý tới những người đang cố gắng khiến bạn im lặng. Họ đơn giản chỉ là đang ghen tị với bạn mà thôi. Hãy cho họ thấy bạn không dễ bị bắt nạt nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng quên sự bất đồng quan điểm lành mạnh không hề tiêu cực, thậm chí còn làm cho nhóm của bạn trở nên tốt hơn. Đã đến lúc bạn cần lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy tiếp cận mọi người bằng thái độ thật vui vẻ, thân thiện nhé, Thiên Bình. Đừng ngại chia sẻ lời khuyên, sự động viên với những người đang buồn bã, chán nản. Họ sẽ rất xúc động đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tham vọng của Bò Cạp dường như đang ngủ quên, nhưng đừng căng thẳng. Chẳng bao lâu nữa, nó sẽ thức dậy và đem đến cho bạn những cảm xúc tích cực nhất, sự tự tin, mạnh mẽ nhất đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã thích mua sắm, đừng cấm cản bản thân, nhưng hãy cố gắng tiết kiệm trong mức có thể. Đừng chi tiêu bạt mạng, thiếu tính toán, nếu không bạn sẽ thiệt hại đáng kể đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dường như đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì sẽ đến ngày hôm nay, bởi nguồn năng lượng của bạn tràn đầy. Hãy lấy đó làm vũ khí để chuẩn bị tinh thần cho những điều tích cực nhất trong tương lai nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không phải ai cũng thiên về tính chi tiết như Bảo Bình. Vì thế, ngày hôm nay, bạn hãy cố gắng kiên nhẫn hơn một chút nhé, đừng nóng nảy với mọi người khi họ không như ý bạn muốn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để những điều nhỏ nhặt, cảm nhận cá nhân tác động đến bạn, khiến bạn có những đánh giá thiếu khách quan về mọi người xung quanh. Hãy nhìn xa trông rộng hơn một chút nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo