Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (07/04/2023)

Cập nhật lúc 06-04-2023 15:23:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp muốn ở bên những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn và dễ chịu ngày hôm nay. Mong muốn lớn nhất của bạn là có những khoảnh khắc an toàn trọn vẹn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày bạn buộc phải đối diện với nỗi sợ hãi bên trong mình. Đây là điều không ai muốn, nhưng khi bạn vượt qua được nó, bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thay đổi ban đầu hoàn toàn không dễ chịu nhưng khi Kim Ngưu vượt qua được cảm giác đó, bạn sẽ thấy không khó khăn nào là bất khả thi. Hãy bình thản và nỗ lực.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cảm thấy mình đã nhìn nhận sai một việc hoặc một người nào đó. Đừng nghĩ ngợi nhiều, bạn có quyền thay đổi mà.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tham vọng của Cự Giải có thể trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết ngày hôm nay. Hãy coi nó là bàn đạp để khẳng định mình trước mọi người. Điều này sẽ mang lại hứng khởi, quyết tâm cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự tích cực của Sư Tử mang lại những thay đổi đáng kể ngày hôm nay. Đừng suy nghĩ những chuyện đã đi qua, hãy tập trung vào hiện tại, nỗ lực cho tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Giao tiếp là thách thức của Xử Nữ hôm nay. Bạn sẽ có thái độ bất mãn, nóng nảy với ai đó một cách không phù hợp. Hãy kiềm chế nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng khơi mào tranh chấp với mọi người một cách không cần thiết ngày hôm nay, Thiên Bình. Bạn hãy giữ quan điểm cho riêng mình, đừng nghĩ đến việc thể hiện cái tôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn ở bên những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn và dễ chịu ngày hôm nay. Mong muốn lớn nhất của bạn là có những khoảnh khắc an toàn trọn vẹn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì đuổi theo guồng công việc, ngày hôm nay, Nhân Mã chỉ muốn nghỉ ngơi, nằm ườn ra mà thôi. Hãy cho mình thời gian để nạp năng lượng trước khi bước vào một tuần mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có xu hướng bảo thủ trong mọi việc và không muốn đổi mới. Dường như đối với bạn, sự an toàn quan trọng hơn hết. Đây chính là thời gian để bạn tìm kiếm một vị trí phù hợp cho mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dự án mới mẻ nào đó khơi gợi sự hào hứng nơi Bảo Bình, khiến bạn muốn thử sức mình. Tuy nhiên, hãy xem năng lực của bạn đến đâu và bạn có thể ôm tham vọng lớn hay không nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Buông tay đôi khi là cần thiết, Song Ngư, bởi như thế, bạn có thể bình tĩnh và thông suốt khi nhìn lại mọi việc. Hãy cho mình thời gian cần thiết nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo