Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (08/10/2021)

Cập nhật lúc 08-10-2021 10:38:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hành vi và biểu cảm của Nhân Mã trong hôm nay khiến nhiều người xung quanh lo lắng. Cho dù bạn có giải thích với họ là mọi thứ vẫn đang ổn, người thân vẫn cứ lẳng lặng dõi theo bạn, vì họ không an tâm về bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có thể nhận được tin nhắn từ ai đó mà bạn luôn mong ngóng, chờ đợi. Hôm nay, bạn nhiệt tình tập trung vào làm một việc gì đó, nhưng mọi người xung quanh lại hoàn toàn thờ ơ. Thái độ này của họ khiến bạn cảm thấy bị cô lập.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ sáu là một ngày lãng mạn của Kim Ngưu. Tuy nhiên, bạn chớ nên giữ kỳ vọng quá cao, bằng không, bạn sẽ bị thất vọng đó. Một số rắc rối sẽ nảy sinh, bắt nguồn từ việc bạn đã làm trong quá khứ. Hãy coi chừng!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn làm mọi việc theo cách mình muốn, không để ai tác động. Sẽ có người không hài lòng với cách giải quyết vấn đề của bạn. Cái họ cần ở bạn lúc này là sự lắng nghe, hợp tác.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải buộc phải đối mặt với một quyết định quan trọng, trong khi bạn chưa thực sự sẵn sàng. May mắn thay, một người nào đó với nhiều kinh nghiệm hơn sẽ đến và hỗ trợ bạn hiệu quả. Nhớ dành lời cảm ơn chân thành tới họ nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Những thay đổi trong lối sống sẽ tác động đến Sư Tử nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Trong khi đó, bạn dường như ngại ngần và không thoải mái làm mới mình. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn về việc thích nghi với cái mới, sẽ rất tốt cho tương lai của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thay vì ngồi một chỗ, Xử Nữ nên vận động nhiều hơn. Các hoạt động thể chất sẽ giúp tinh thần bạn tích cực hơn, nhờ đó, tư duy, suy nghĩ của bạn cũng trở nên lành mạnh và tràn đầy ý tưởng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đối tác của Thiên Bình sẽ khiến bạn buộc phải nhìn mọi việc dưới góc độ thực tế, vì dường như bạn đã mơ mộng quá nhiều trong khoảng thời gian qua, trở nên phân tâm trước thực tế. Hãy tỉnh táo trở lại đi nào!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là một ngày căng thẳng với Bò Cạp, bạn không đủ linh hoạt để đối diện với những thay đổi trong đời sống. Có lẽ bạn đang cố gắng nhìn mọi việc theo cách mình muốn, đây chính là rào cản lớn mà bạn cần phải vượt qua.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hành vi và biểu cảm của Nhân Mã trong hôm nay khiến nhiều người xung quanh lo lắng. Cho dù bạn có giải thích với họ là mọi thứ vẫn đang ổn, người thân vẫn cứ lẳng lặng dõi theo bạn, vì họ không an tâm về bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài thay đổi nhỏ sẽ khiến cuộc sống của Ma Kết xáo trộn. Tâm lý bạn cần vững vàng để đối diện với tình huống này. Dường như bạn đang trông đợi một đề xuất nào đó trong công việc, nhưng chưa được đáp ứng, điều này khiến bạn bồn chồn, lo lắng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình trong hôm nay không tốt, bạn muốn giữ mọi ưu tư cho riêng mình, thay vì chia sẻ với bất cứ ai. Có lẽ vấn đề chính là bạn đang sợ phản ứng của mọi người. Bạn sợ những đánh giá, nhận xét, đúng không nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Các hoạt động học hành, nghiên cứu của Song Ngư trong hôm nay diễn ra thuận lợi. Đây cũng là thời gian để bạn quan tâm đến bạn bè, người thân, cho thấy sự tận tâm của bạn với họ như thế nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo