Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (09/07/2021)

Cập nhật lúc 09-07-2021 10:55:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hãy cố gắng để kết nối với những người mà bạn tìm thấy cơ hội để học hỏi, chia sẻ, thay vì giao tiếp với người không chịu lắng nghe và làm cho bạn lãng phí thời gian. Chọn bạn mà chơi thì hơn, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu ai đó cảm thấy không hài lòng và thoải mái với con người thật của họ thì tự họ sẽ phải tìm kiếm sự bình yên trong lòng mình. Đừng can thiệp vào quá trình đó, bởi vì mỗi người đều cần chủ động làm việc đó cho riêng mình, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Hãy cho họ thấy những ranh giới mà bạn đặt ra và yêu cầu họ phải tôn trọng điều đó nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn ngày hôm nay, cho dù chúng có được đánh giá cao hay không, mọi người vẫn nên biết về chúng. Đừng che giấu cảm xúc của bạn và khiến cho bản thân mệt mỏi nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên thận trọng trong mọi giao dịch ngày hôm nay, Cự Giải. Một chút sơ sảy, thiếu thận trọng của bạn có thể đổi lấy những rắc rối không lường trước. Sau tất cả, cẩn thận vẫn là hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các ý tưởng ngày hôm nay có thể hơi khác thường, nhưng bạn có thể rút ra một số những hiểu biết, kinh nghiệm khôn ngoan, Sư Tử. Hãy lấy đó làm bài học cho mình trong thời gian tới nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cố gắng để kết nối với những người mà bạn tìm thấy cơ hội để học hỏi, chia sẻ, thay vì giao tiếp với người không chịu lắng nghe và làm cho bạn lãng phí thời gian. Chọn bạn mà chơi thì hơn, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó mà Thiên Bình tưởng chừng như chỉ bận tâm đến công việc sẽ gây bất ngờ cho bạn với những thay đổi trong ứng xử, giao tiếp của họ. Dường như vì thế mà họ trở nên có sức hút hơn trong mắt bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc xây dựng sức mạnh cá nhân sẽ đòi hỏi cần có thời gian, vậy thì hãy cố gắng để đi đúng hướng bằng cách kiên trì và nhẫn nại hơn, thay vì mong đợi một kết quả chóng vánh, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có vẻ như điều Nhân Mã muốn ngày hôm nay là một tối thảnh thơi, thư giãn, vậy thì hãy điều chỉnh lịch hoạt động, sinh hoạt sao cho phù hợp và tránh công việc đòi hỏi quá nhiều thời gian và tâm sức nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người nào đó vốn xa rời tập thể ngày hôm nay bỗng trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Hãy chào đón họ và sẵn sàng với các tương tác gần gũi, thân mật nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc thu hút khán giả, thu hút sự quan tâm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ngày hôm nay, Bảo Bình. Chắc chắn bạn sẽ không khó khăn để có được sự quan tâm và lắng nghe của mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy bảo vệ lập trường của mình và thể hiện rõ những mong muốn, yêu cầu của bản thân, thay vì biến mình thành tấm thảm chùi chân cho người khác nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo