Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (10/03/2023)

Cập nhật lúc 10-03-2023 15:12:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ phải đối mặt với một số khoảnh khắc yếu lòng, có thể từ phía bạn hoặc từ một người nào đó. Chắc chắn bạn sẽ cần sự giúp đỡ hoặc ngược lại, cần xắn tay áo lên hỗ trợ đối phương. Hãy để tình cảm chân thành là cầu nối trong mọi mối quan hệ nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn muốn học hỏi, tìm tòi để mở rộng tầm nhìn. Bạn khao khát tích lũy thêm những kiến thức mới, giúp củng cố vị trí hiện tại và tiến xa hơn trong tương lai. Vậy đây là ngày để bạn đầu tư cho việc học.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày tuyệt vời để Kim Ngưu thưởng thức điều gì đó mới mẻ. Điều này không có nghĩa bạn ích kỷ, mà chỉ đơn giản là bạn tận hưởng cuộc sống theo cách mình thích. Nhờ thế, bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn dường như vẫn băn khoăn vì những chuyện nhỏ nhặt, đến mức không thể nào tập trung vào những thứ to tát hơn. Đây cũng là ngày bạn dễ dàng phản ứng nóng nảy vì những chuyện cỏn con, trong khi hoàn toàn có thể bỏ qua nó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày với khá nhiều cảm xúc dành cho Cự Giải. Tuy nhiên, đừng để sự yếu đuối của bạn lấn át, khiến bạn thiếu lý trí. Nên trò chuyện với một người thân thiết để có được lời khuyên hữu ích, thay vì im lặng. Sự cởi mở giúp ích cho bạn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thân thiện và tràn đầy ý tưởng chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng. Đây chính là ngày để bạn thể hiện lòng thành của mình, thông qua việc hỗ trợ những người xung quanh bằng tất cả thiện tâm. Nhờ thế, bạn được ghi nhận và yêu quý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ phải đối mặt với một số khoảnh khắc yếu lòng, có thể từ phía bạn hoặc từ một người nào đó. Chắc chắn bạn sẽ cần sự giúp đỡ hoặc ngược lại, cần xắn tay áo lên hỗ trợ đối phương. Hãy để tình cảm chân thành là cầu nối trong mọi mối quan hệ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mà Thiên Bình cố gắng tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn gặp phải gần đây. Điều tuyệt vời là có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chúng và hài lòng với đáp án mình có được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hoàn toàn nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng tìm kiếm sự chú ý trong mối quan hệ hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm đối tác tiềm năng nếu bạn còn độc thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy hơi choáng ngợp với quá nhiều luồng cảm xúc và bạn có thể dễ dàng thể hiện chúng theo nhiều cách. Thay vì bày tỏ với mọi người, tốt nhất nên "chọn mặt gửi vàng", mở lòng với người bạn thực sự tin cậy mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết linh hoạt và dễ thích nghi với bất cứ điều gì xảy ra hôm nay. Bạn sẵn sàng cởi mở để thảo luận về những gì đang làm phiền mình. Bạn cũng coi trọng sức khỏe của bản thân và dành nhiều thời gian cho các hoạt động mình yêu thích.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần để mắt đến những tín hiệu bạn nhận được trong đời sống tình cảm. Chính vì thế, bạn dễ dàng thu hút sự chú ý, quan tâm từ nửa kia và có được những phút giây chủ động, tích cực nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày tuyệt vời để Song Ngư mở rộng tầm nhìn và thậm chí kiểm tra giới hạn của bản thân. Nên lên kế hoạch cho mình lẫn người thân trong gia đình, để tất cả có những phút giây đoàn kết, vui vẻ bên nhau và thắt chặt mối quan hệ nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo