Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (10/11/2023)

Cập nhật lúc 09-11-2023 14:34:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã nên cẩn trọng trong lời nói. Dù người bạn giao tiếp là bất cứ ai, bạn cũng không được thể hiện quan điểm quá nhiều. Thời điểm này công việc của bạn không được suôn sẻ lắm, nên hãy dành thời gian để vun đắp hơn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng bạn hôm nay sẽ đi theo chiều hướng xấu, dần dần không thể đoán trước được. Ngay cả với người thương yêu, rồi bạn cũng sẽ tỏ ra lạnh lùng hoặc thiếu tế nhị. Chắc hẳn mọi người xung quanh sẽ lo lắng lắm đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên học cách nhìn nhận vấn đề trên ít nhất hai phương diện trước khi đưa ra ý kiến cá nhân. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ quan trọng trong nhóm và do đó, hãy chắc chắn mình đang thật sự có trách nhiệm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu tập trung vào mục tiêu cụ thể và sống tích cực, Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời kể cả khi ra đường lẫn ở nhà. Nếu để bản thân bị điều khiển bởi những tác nhân xấu bên ngoài, bạn sẽ nhanh chóng mất khả năng làm chủ cảm xúc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bạn bè sẽ trút giận lên người Cự Giải mà không rõ lý do. Họ có thể đang ghen tỵ đôi chút với những thành công vượt trội bạn đạt được trong thời gian qua. Bạn rất muốn an ủi họ nhưng những lúc như thế này, im lặng sẽ tốt hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ tập trung chú ý cho công việc trong ngày hôm nay. Mặc dù có nhiều cuộc vui mời gọi, bạn không hề xao lãng chút nào. Chính thái độ nghiêm túc này mang đến nhiều phần thưởng vô giá cho bạn trong tương lai đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên quá cứng đầu mà hãy đặt mình vào vị trí của người khác để tìm ra sự đồng điệu trong các cuộc thảo luận. Không phải lúc nào bạn cũng đúng và những người khác sẽ luôn ở bên giúp bạn nhận ra sự thật này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù khó khăn đến mức nào, Thiên Bình cũng đừng bỏ cuộc. Hãy luôn không ngừng theo đuổi những giấc mơ. Mọi thứ rồi sẽ ổn thỏa nếu bạn chịu khó kiên trì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có quyền lười biếng một chút vào ngày hôm nay. Hãy ngồi thư giãn và đừng làm bất kỳ điều gì trong khoảng vài giờ để cơ thể "sạc pin". Sau khi sức khỏe ổn định hơn, bạn nên đi mua sắm hoặc đơn giản là dạo chơi trong công viên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên cẩn trọng trong lời nói. Dù người bạn giao tiếp là bất cứ ai, bạn cũng không được thể hiện quan điểm quá nhiều. Thời điểm này công việc của bạn không được suôn sẻ lắm, nên hãy dành thời gian để vun đắp hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài chuyện xảy ra khiến trái tim Ma Kết tan nát, nhưng trước khi tự nhốt trong phòng và đổ lỗi cho bản thân, bạn nên đi dạo một vòng để tinh thần tỉnh táo lại. Ngày mai là một ngày mới và niềm vui sẽ lại đến với bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng cố gắng tham gia vào một nhóm nào đó có sẵn, vì kết quả cuối cùng là Bảo Bình sẽ phải rời đi. Họ không thích bạn và bạn cũng chẳng phù hợp với họ. Do đó, thay vì níu kéo nơi không thuộc về mình, bạn nên tìm kiếm những người bạn có cùng quan điểm, chung cách sống để tạo không gian riêng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư lỡ làm ai đó giận dữ trong ngày hôm nay thì trước hết, phần lớn lỗi lầm thuộc về bạn. Bạn nên nhận mọi trách nhiệm và nhanh chóng xin lỗi để tránh làm tổn thương người ta.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo