Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (11/03/2022)

Cập nhật lúc 10-03-2022 13:51:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình nên yêu cầu tất cả những sự giúp đỡ bạn cần ngày hôm nay. Thậm chí, bạn có thể nhận được nhiều hơn những gì mình đề nghị. Chủ động mở lời là chìa khóa cho mọi vấn đề của bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đã đến lúc bạn nên tạm giao nhiệm vụ của mình cho ai đó. Hãy để bản thân nghỉ ngơi và cho người khác cơ hội để thăng tiến là cách để bạn cân bằng cuộc sống. Đừng tham công tiếc việc quá.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Từ chối kết nối với người khác cũng là một thử thách của Kim Ngưu hôm nay. Bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, bởi thông qua đó, bạn có thể nghỉ ngơi một chút và lấy lại năng lượng cho tinh thần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Xây dựng kết nối với những người lạ giúp bạn có được những điều bất ngờ, như một đặc quyền thật thú vị ngày hôm nay. Đừng giấu mình trong vỏ ốc và bỏ qua những cơ hội tuyệt vời bạn đang có nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên kiểm soát để mọi thứ đi đúng hướng ngày hôm nay nhé Cự Giải. Đừng lo lắng quá nhiều về cách thức bạn thực hiện công việc, bởi sự linh hoạt sẽ giúp bạn xoay chuyển tình thế nhanh chóng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử đang tìm kiếm dấu hiệu nào đó cho thấy bạn dần trở nên tiến bộ, hãy thử nhìn vào gương. Bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị hiện ra trước mắt mình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bước vào một giai đoạn đầy may mắn, khi mọi thứ dường như đi đúng vị trí của nó và bạn không cần phải băn khoăn nhiều. Đây là thời gian để hành động rồi đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên yêu cầu tất cả những sự giúp đỡ bạn cần ngày hôm nay. Thậm chí, bạn có thể nhận được nhiều hơn những gì mình đề nghị. Chủ động mở lời là chìa khóa cho mọi vấn đề của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp thấy một người nào đó có những dấu hiệu thay đổi, hãy cho họ biết bạn đang chú ý đến họ. Sự rộng lượng là rất quan trọng trong ứng xử ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên phân biệt rõ người tốt và người xấu để có thể chọn bạn mà chơi, điều đó rất quan trọng ngày hôm nay với Nhân Mã. Đừng đánh đồng tất cả mọi người và rồi bỏ lỡ cơ hội được học hỏi, làm mới mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một trong những công cụ hữu ích Ma Kết có ngày hôm nay chính là bản năng. Hãy sử dụng nó một cách hiệu quả và triệt để nhất. Dường như bạn đang để phí phạm, han rỉ nó mà không biết đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần loại bỏ nguồn năng lượng hoặc những ký ức xấu đang hiện diện trong đầu bạn ngày hôm nay và hướng đến những giá trị tích cực của tương lai. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là những điều tiêu cực, phải không nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày tràn đầy may mắn của Song Ngư. Bạn cần nhìn cuộc sống của mình như một người ngoài cuộc, và nhờ thế, bạn sẽ trân trọng nó nhiều hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo