Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (12/05/2023)

Cập nhật lúc 11-05-2023 14:36:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những gì học được hôm nay giúp Bò Cạp có cái nhìn mới mẻ, sâu sắc hơn về cuộc sống, nhân sinh quan. Bạn nhận ra những điều mình từng nghĩ trước kia có phần nông cạn, thiếu tầm nhìn. Từ giờ trở đi, ánh nhìn của bạn sẽ bao dung, sâu sắc hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn vì có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt là những việc liên quan tới tiền tài, mua sắm. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để kiếm chút ít cho bản thân, có điều đừng liều lĩnh quá.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rơi vào tình cảnh ngại ngùng, oái ăm, bạn cần tham khảo nhiều hơn ý kiến của người khác, những người bạn thực sự tin tưởng và muốn tốt cho bạn. Về tài lộc, nguồn thu nhập lớn không có, nhưng nguồn thu nhỏ của bạn khá ổn định, đều đặn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hiệu suất công việc của bạn tăng cao vượt mong đợi. Lâu lắm rồi, bạn mới có cảm giác phấn khích đến thế. Bạn thấy năng lực của mình ngày càng lên và đáng nể. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải muốn tỏ tình công khai với người mình thích lắm rồi. Thậm chí, bạn đã lên hết ý tưởng, cách thực hiện thế nào, vấn đề hiện giờ chỉ là dũng khí và sự tự tin của bạn đã đủ chưa mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần chú ý đến vấn đề tiểu tiết hôm nay. Việc ôm đồm nhiều việc cùng lúc có thể làm bạn bỏ qua một vài chi tiết quan trọng, ảnh hưởng tới tổng thể đấy. Về tình cảm, hai bạn đang nảy sinh mâu thuẫn nghiêm trọng, có thể dẫn tới chia tay nếu không chịu nhún nhường nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những bất mãn Xử Nữ gặp phải hôm nay xuất phát từ lời nói vô tâm của người bạn rất tôn trọng, yêu quý. Bạn không nghĩ mình đáng bị nghe những lời mắng mỏ thậm tệ như thế, dù bạn biết họ có ý tốt cho bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình nhiều hơn. Đừng chểnh mảng, ham vui, sau này bạn sẽ hối tiếc đấy. Về tình cảm, bạn nên nghe lời nửa kia nhiều hơn, bướng bỉnh như hiện tại chỉ làm mối quan hệ thêm căng thẳng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những gì học được hôm nay giúp Bò Cạp có cái nhìn mới mẻ, sâu sắc hơn về cuộc sống, nhân sinh quan. Bạn nhận ra những điều mình từng nghĩ trước kia có phần nông cạn, thiếu tầm nhìn. Từ giờ trở đi, ánh nhìn của bạn sẽ bao dung, sâu sắc hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hơn bao giờ hết, giờ là lúc Nhân Mã từng bước chinh phục những khó khăn trước mắt một cách oai hùng nhất. Với sự trợ giúp đắc lực của người yêu, bạn tin mình có thể vượt qua mọi chông gai, không sợ bất cứ rào cản nào. Người yêu có thể xem là quý nhân của bạn luôn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không thấy tự tin vào năng lực của mình, bạn sao có thể bước từng bước chắc chắn tới thành công? Chỉ khi bạn tự tin vào bản thân, tự tin vào công việc mình làm, bạn mới thực sự là người chiến thắng nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu công việc hiện tại không thực sự thuận lợi, Bảo Bình nên suy nghĩ về phương hướng phát triển mới, phù hợp hơn với năng lực cũng như sở trường của bạn.

Tình yêu của hai bạn chỉ mới bắt đầu, tương lai vẫn còn là một dấu hỏi lớn, chưa thể nói trước điều gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên tỏ ra tự mãn với đồng nghiệp, bạn sẽ khiến mọi người thấy khó chịu mà cô lập bạn đấy. Vẫn biết năng lực của bạn tốt, hơn hẳn đồng nghiệp, nhưng điều đó không có nghĩa bạn nên tỏ thái độ tự mãn, ngạo mạn như thế.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo