Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (14/04/2023)

Cập nhật lúc 13-04-2023 13:47:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự tập trung của Xử Nữ sẽ hướng đến các mối quan hệ bạn bè. Có thể sự thay đổi của các sự kiện đưa bạn đến gần với bạn bè hoặc bạn mong đợi sự đồng hành của họ. Hãy yên tâm, họ sẽ chào đón bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Các mối quan hệ gia đình có thể sẽ khá căng thẳng đối với bạn. Bạn cảm thấy cần dành nhiều thời gian nhất có thể cho những người thân của mình và cố gắng giải quyết bất cứ điều gì đang làm phiền bạn. Đừng im lặng, hãy cứ nói về những chủ đề khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương vì bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cần thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự gián đoạn đang diễn ra xung quanh Kim Ngưu và khiến bạn cảm thấy hoàn toàn bị bỏ lại phía sau. Bạn cũng dễ rơi vào tình trạng hiểu nhầm, hiểu sai điều gì đó và gặp khủng hoảng với chúng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ có cơ hội để tăng nguồn lực của mình hoặc bạn cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều với những thứ như vậy trong hôm nay. Hãy đeo đuổi đam mê của mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống của mình nhưng bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu hoặc chính xác phải làm gì. Đây là cơ hội tốt để trau dồi ngoại hình, làm mới phong cách chẳng hạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là thời gian tuyệt vời để Sư Tử giúp đỡ người khác hoặc tham gia hoạt động tình nguyện. Đừng vì bất cứ lý do gì mà cô lập bản thân và chỉ quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tập trung của Xử Nữ sẽ hướng đến các mối quan hệ bạn bè. Có thể sự thay đổi của các sự kiện đưa bạn đến gần với bạn bè hoặc bạn mong đợi sự đồng hành của họ. Hãy yên tâm, họ sẽ chào đón bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay mang tới một số cải thiện trong cuộc sống của Thiên Bình. Nỗ lực của bạn được ghi nhận hay cơ hội thăng tiến đang đến gần. Đây là một trong những thời điểm bạn cần chỉn chu ngoại hình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay được đánh dấu bằng sự mở rộng tâm trí. Có thể tâm trí của bạn hướng đến những ý tưởng mới hoặc bạn đang thực sự làm điều gì đó thiết thực để cải thiện bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tập trung của Nhân Mã dường như thay đổi đối với các vấn đề tài chính. Có thể là công việc của bạn phải làm việc nhiều với những con số hoặc bạn là người lập ngân sách và thanh toán các hóa đơn trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các mối quan hệ đóng vai trò trọng tâm hôm nay với Ma Kết. Nên suy nghĩ cẩn thận về mọi hành động của mình và đừng làm bất cứ điều gì khác thường vì mọi thứ sẽ leo thang, khó lường.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là thời điểm tuyệt vời để biến tất cả những thói quen lành mạnh mà bạn luôn trì hoãn thành hiện thực. Vậy tại sao không ăn kiêng, bỏ hút thuốc hoặc bắt đầu chạy bộ nhỉ? Chỉ cần chắc chắn rằng kỳ vọng của bạn theo hướng thực tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tất cả tâm trí của Song Ngư đang hướng đến tiệc tùng hoặc lãng phí thời gian đi chơi với bạn bè. Hãy cố gắng đưa sự sáng tạo và thư giãn này vào một mục đích tốt, ít nhất là trong giờ làm việc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo