Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (15/10/2021)

Cập nhật lúc 14-10-2021 16:26:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có nhiều việc Thiên Bình đã bỏ qua, và giờ đây, chúng quay lại làm phiền bạn. Trong ngày, bạn sẽ nghi ngờ ý định của một ai đó thân thiết, nhưng may mắn thay, cuối ngày, bạn sẽ gỡ bỏ được sự hồ nghi đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù không bận rộn với công việc, bạn vẫn có đủ thứ để lo lắng và làm bạn phân tâm. May mắn thay, buổi tối sẽ là thời gian giúp bạn được thả lỏng, xoa dịu những cảm xúc căng thẳng ban ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên suy nghĩ về việc cần phải xin lỗi vì đã làm tổn thương ai đó, dù bạn không cố ý. Hẳn nhiên điều này là cần thiết, nếu bạn muốn mối quan hệ được nối lại như xưa. Hãy xem mình sẽ làm gì để thay đổi tình thế nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hứng thú với một hoạt động nào đó và tìm mọi cách để lôi kéo "nửa kia" tham gia, trong khi người ấy không thực sự hào hứng như bạn. Đừng gượng ép người khác nếu họ không thoải mái, bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của mình thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải phải giải quyết vấn đề về tài chính với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Trong ngày, bạn có thể không nhận được lời cảm ơn cho những nỗ lực, cố gắng của mình thời gian qua, nhưng đừng nản lòng, phần thưởng sẽ đến với bạn, sớm thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay có xu hướng tự cô lập, ngay cả với những người thân yêu. Tuy nhiên, đây không phải là một dấu hiệu xấu, bởi dường như bạn đang sử dụng thời gian và năng lượng của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Điều này sẽ đánh thức những hứng thú mới trong bạn và giúp bạn có thêm động lực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ phải đối phó với một tình huống éo le, khiến bạn trở nên rụt rè, nhút nhát. Hãy làm những gì mà bạn cho là tốt nhất, đừng trông đợi quá nhiều và những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có nhiều việc Thiên Bình đã bỏ qua, và giờ đây, chúng quay lại làm phiền bạn. Trong ngày, bạn sẽ nghi ngờ ý định của một ai đó thân thiết, nhưng may mắn thay, cuối ngày, bạn sẽ gỡ bỏ được sự hồ nghi đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những việc diễn ra hôm nay tiêu tốn nhiều sức lực của Bò Cạp, làm bạn khó chịu. Ngay cả những quyết định nhỏ nhặt cũng tiêu tốn nhiều năng lượng của bạn. Nếu bạn đã đủ mệt mỏi thì buổi tối, nên nghỉ ngơi một chút..

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay đem đến một cuộc thảo luận nghiêm túc, lâu dài vì tương lai. Qua đó, Nhân Mã sẽ được nhắc nhở cần phải cư xử có trách nhiệm hơn. Chính điều này cho bạn thêm động lực và suy nghĩ nghiêm túc về những gì đang diễn ra.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay đem đến tin vui về tài chính, khiến Ma Kết nhẹ lòng hơn sau thời gian đau đầu suy nghĩ. Những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp, mang lại cho bạn cảm nhận tích cực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đối mặt với cuộc trao đổi nghiêm túc nơi gia đình, dường như một nửa đang nghi ngờ bạn về một việc gì đó, hoặc họ không hài lòng với điều gì đó. Dù ban đầu bạn ra sức phủ nhận, nhưng sau đó bạn nhận ra rằng không nhất thiết phải như thế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Người ngoài tin tưởng, giao phó và kỳ vọng vào Song Ngư, nhưng bạn không chắc liệu mình có thể làm những gì mà họ trông đợi không. Chính sự hồ nghi này sẽ cản bước bạn, khiến bạn không tự tin thể hiện mình tốt hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo