Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (16/04/2021)

Cập nhật lúc 15-04-2021 16:27:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Thiên Bình không thể tập trung nổi đầu óc cho công việc thì đừng nên gắng gượng làm gì. Hãy cho mình thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi cho đến khi bạn xác định được mục tiêu và đưa ra được các quyết định quan trọng. Vội vàng không giúp ích được gì.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là ngày để Dương Cưu kết nối với những người bạn cũ đã lâu không tương tác. Những cuộc trò chuyện, những phút gặp gỡ sẽ giúp cho tiếng cười, niềm vui được nối lại, đem lại những phút giây tích cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự mạnh mẽ và tự tin của Kim Ngưu sẽ giúp bạn thu hút mọi người xung quanh. Dường như những thể hiện rất tuyệt vời của bạn chính là thỏi nam châm thu hút họ đến gần hơn đấy. Tại sao bạn không nhân cơ hội này để kết bạn nhỉ?

Song Sinh (21/5-20/6)

Tâm trạng Song Sinh ngày hôm nay dường như không được tốt lắm, bạn trở nên chậm lại, ưu tư và nghĩ ngợi nhiều hơn. Hãy cho mình thời gian để hiểu rõ xem vấn đề của bạn là gì nhé, trước khi biết phải làm thế nào gỡ rối tình hình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khi Cự Giải cần đến nguồn sức mạnh để giải quyết vấn đề gì đó, chúng sẽ ở đây, ngay nội tại của bạn. Thế nên đây là ngày bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, hãy đào sâu và khám phá nơi chính tâm hồn bạn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà Sư Tử có rất nhiều nguồn cảm hứng, ý tưởng mới mẻ cho sự nghiệp. Thế nên đây có thể là một bước tiến lớn, cho bạn cơ hội để khẳng định mình với đồng nghiệp, cấp trên đấy. Hãy biến ý tưởng thành hành động thực tế nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cần phải xác định lại đối thủ của mình, Xử Nữ. Giờ đây bạn đang ở biển lớn, đối thủ của bạn là những "con cá mập", vậy thì đừng để ý đến những chuyện lặt vặt, những kẻ lại qua đơn thuần và làm mất thời gian của bạn thêm nữa nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình không thể tập trung nổi đầu óc cho công việc thì đừng nên gắng gượng làm gì. Hãy cho mình thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi cho đến khi bạn xác định được mục tiêu và đưa ra được các quyết định quan trọng. Vội vàng không giúp ích được gì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng sợ những cảm xúc nơi sâu thẳm nhất trong lòng bạn, Bò Cạp. Hãy cứ cảm nhận chúng, lắng nghe nội tâm và biết mình cần phải làm gì, thay vì quay lưng lại với chúng và khiến cho mình thêm hoang mang.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã cần phải lắng nghe những cảm xúc thật của mình để biết bản thân mong muốn gì, cần gì, thay vì cố gắng trốn tránh chúng. Sự điều chỉnh thực sự là quan trọng, nhất là trong thời điểm bạn thiếu tỉnh táo thế này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự chậm rãi, rời rạc của một sự việc nào đó không nên là nguyên nhân khiến cho bạn cảm thấy chán nản ngày hôm nay, Ma Kết. Hãy cho mình thời gian để tính toán và cân nhắc lại mọi việc, trước khi biết mình nên làm gì. Chậm mà chắc là hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên sự tự tôn là niềm tự hào, nhưng đôi khi nó cũng chính là gánh nặng của Bảo Bình. Thế nên bạn hãy có sự điều chỉnh cái tôi của bản thân sao cho thích hợp, đừng đẩy nó lên quá cao rồi thấy khó xử và mệt mỏi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự tò mò về cuộc sống sẽ sớm được trả lại bằng những điều thú vị mà bạn tìm thấy, Song Ngư. Thế nên ngày hôm nay là cơ hội để bạn khám phá và tìm kiếm những kiến thức, những vốn hiểu biết mới mẻ nhất cho riêng mình đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo