Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (16/07/2021)

Cập nhật lúc 16-07-2021 10:00:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ai đó cần đến lời khuyên của bạn, Xử Nữ, hãy đưa ra những ý kiến mang tính xây dựng, chứ không phải là những lời chỉ trích. Bạn thực sự cần đến sự công bằng và dân chủ khi đưa ra quan điểm cá nhân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tham vọng luôn như những người bạn, nếu có quá nhiều bạn bè thì bạn sẽ bận rộn đến mức không còn thời gian cho mình. Thế nên hãy cân nhắc thật kỹ với mỗi tham vọng của mình nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn cảm thấy ai đó đang thúc giục, đẩy bạn đi theo hướng mà bạn biết rằng không thuộc về mình thì hãy thẳng thắn lên tiếng và rút lui ở thời điểm thích hợp. Nên đứng lên vì chính mình, thay vì để tính cả nể lấn áp nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một chuyến đi ngược dòng sẽ cho Song Sinh thấy mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn như thế nào. Và giờ đây, trước mặt bạn là những thay đổi đó, hãy trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng chi tiêu một cách thiếu tính toán, bởi vì một quỹ tiết kiệm là vô cùng cần thiết cho bạn trong những ngày khó khăn, Cự Giải. Thế nên ngày hôm nay, hãy tính toán thật kỹ trước mọi khoản chi tiêu nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn cảm thấy rằng một mối quan hệ nào đó đang chiếm quá nhiều thời gian, tâm sức của mình, hãy cho bản thân cơ hội để bứt ra khỏi nó và nhìn lại. Chắc chắn bạn sẽ thấy được đâu là điều quan trọng nhất với mình đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó cần đến lời khuyên của bạn, Xử Nữ, hãy đưa ra những ý kiến mang tính xây dựng, chứ không phải là những lời chỉ trích. Bạn thực sự cần đến sự công bằng và dân chủ khi đưa ra quan điểm cá nhân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày để đầu tư thời gian vào việc phát triển bản thân, làm mới tư duy, ý tưởng và quan điểm. Sự đầu tư tư duy vô cùng quan trọng, hãy nhạy bén hơn để có những bước tiến giá trị trong tương lai nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cởi mở lòng mình với ý tưởng mới, nỗ lực sẽ luôn luôn được trả công xứng đáng ngày hôm nay, Bò Cạp. Đừng ngại ngần, rụt rè trước những bước đi có thể mang lại những điều tích cực cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì chỉ bảo vệ quan điểm của mình, hãy tập trung trao đổi những ý tưởng mới mẻ, thú vị ngày hôm nay nhé, Nhân Mã. Điều đó giúp bạn làm mới mình và tiếp thu được lượng kiến thức mới giá trị.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tầm nhìn của Ma Kết về tương lai sắp thay đổi, ngôn ngữ, chuyển động đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và đây là lúc để bạn làm mới mình theo cách tích cực nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thật khó để Bảo Bình có thể kiềm chế sự phấn khích của bạn, khi cuối cùng bạn cũng có thể đạt được điều mà bản thân mong muốn ngày hôm nay. Dù là vì lý do gì đi nữa thì cũng hãy cho mình thời gian và cơ hội để ăn mừng chiến thắng nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày để bạn dồn trí tuệ, sức lực của bản thân cho công việc. Bạn cũng có thể dành ngày này để khám phá những kiến thức mới, tìm hiểu những thông tin giá trị trên sách vở, báo chí nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo