Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (19/05/2023)

Cập nhật lúc 18-05-2023 15:32:20 (GMT+1)

 

Sau những ngày làm việc vất vả, không quản khó khăn, mệt mỏi, Thiên Bình có thể thở phào nhẹ nhõm vì công việc tạm thời đâu vào đấy. Nếu muốn tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái, bạn hãy trốn tới một nơi nào đó gần nhà thôi, nhưng đừng để ai biết, và làm bất cứ điều gì bạn muốn nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi, thay đổi là tốt nhưng đôi khi, thay đổi cũng là điều không nên. Vào thời điểm này, Bạn đang vô cùng lưỡng lự giữa việc nên hay không thay đổi công việc hiện tại của mình. Để có lựa chọn đúng đắn, bạn cần chắc chắn nơi làm việc mới sẽ thực sự tốt hơn rất nhiều so với hiện tại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang có xu hướng hành động và suy nghĩ như thể mình là trung tâm của vũ trụ. Bất cứ điều gì bạn nói ra đều muốn người khác phải răm rắp thực hiện theo. Cứ tiếp tục đà này, bạn sẽ khiến nhiều người không chịu nổi mà rời xa đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hôm nay có xu hướng thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói nấy. Điều này khiến bạn không phù hợp khi làm việc nhóm. Với những ai mới tiếp xúc lần đầu, bạn cần tiết chế hơn nếu không sẽ bị mọi người cho là kênh kiệu, hiếu thắng đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Suốt cả ngày hôm nay, Cự Giải cứ ngồi ngẩn ngơ, mơ mộng về một tương lai xa vời nào đó. Trong khi bản thân bạn lại chẳng chịu hành động. Bạn cần thực tế và quyết đoán hơn, đừng cứ ngồi ôm cây đợi thỏ như vậy!

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhanh chân lên nào Sư Tử, bạn không có nhiều thời gian cho những việc làm của mình hôm nay đâu. Đừng lề mề, đừng trễ hẹn và đặc biệt đừng ngủ nướng, nếu không muốn mọi chuyện đổ bể, phải quay về vạch xuất phát nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ lâu lắm rồi không chia sẻ lên mạng xã hội những suy nghĩ của mình. Bạn thấy mình sống khép kín hơn, chín chắn hơn và chỉ thích chia sẻ những điều riêng tư với người bạn thực sự tin cậy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sau những ngày làm việc vất vả, không quản khó khăn, mệt mỏi, Thiên Bình có thể thở phào nhẹ nhõm vì công việc tạm thời đâu vào đấy. Nếu muốn tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái, bạn hãy trốn tới một nơi nào đó gần nhà thôi, nhưng đừng để ai biết, và làm bất cứ điều gì bạn muốn nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Muốn cơ hội đến với mình, trước tiên bạn cần cho người khác cơ hội. Chẳng hạn như trong chuyện tình cảm, Bò Cạp muốn yêu và được yêu, nhưng lại không chịu cho bất cứ ai có cơ hội mở cửa trái tim bạn, khám phá và hiểu rõ hơn về những nỗi niềm ẩn sâu trong bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số người tưởng tốt mà hóa ra không tốt như bạn nghĩ. Điều này khiến bạn thoáng chút buồn chứ không dễ bị nhấn sâu vào sự thất vọng. Bởi bạn luôn tâm niệm trong cuộc sống này, mọi chuyện đều có thể xảy ra, không có gì là không thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng tham lam quá thế Ma Kết. Bạn muốn có tất cả mọi thứ bạn muốn trong khi không hề có ý định cho đi. Nếu ai cũng chỉ biết nhận như bạn thì ai sẽ là người cho đây?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau khi trải qua những sóng gió cuộc đời, Bảo Bình mới thấy trân trọng cuộc sống này hơn. Bạn nhận ra cuộc sống có quá nhiều điều quý giá và tuyệt vời mà trước giờ bạn không hề thấy. Cuối ngày hôm nay, bạn muốn được chia sẻ điều này với người thân yêu nhất của bạn, theo cách vô cùng đặc biệt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhún nhường là tốt nhưng bạn cần nhún nhường đúng trường hợp, đúng hoàn cảnh chứ không phải mọi lúc mọi nơi. Bởi nếu không, bạn sẽ dễ dàng bị bắt nạt. Đặc biệt, bạn không được thỏa hiệp với chính mình, hãy mạnh mẽ, cứng rắn hơn nữa!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo