Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (21/04/2023)

Cập nhật lúc 20-04-2023 14:48:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thận trọng trong chi tiêu nhé Thiên Bình, bởi nếu không tính toán, bạn có thể gây căng thẳng cho ngân sách của mình. Đời sống gia đình đem lại những cảm xúc tích cực cho bạn ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều quan trọng nhất với bạn hôm nay chính là kiên nhẫn hơn trong chuyện tình cảm. Có vẻ như bạn đang bị bản năng chi phối và nói nhiều hơn mức cần thiết, gây tổn thương cho người ấy. Nên nhìn nhận vấn đề từ hai phía thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một chuyến đi sẽ rất có ích cho Kim Ngưu hôm nay, dù đi xa hay gần. Chuẩn bị một chút chi phí và cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn sẽ giúp tinh thần bạn được trị liệu đáng kể đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng can dự quá nhiều vào việc của một người nào đó hôm nay. Song Tử nên tập trung vào công việc của mình. Mỗi người có một vấn đề riêng trong cuộc sống mà tự bản thân họ phải đối diện. Bạn không thể lo cho họ được đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải rất tự tin vào một lựa chọn nào đó của mình. Tuy nhiên tất cả không phải đều như mong đợi và những lời chỉ trích có thể đến, khiến bạn "xây xẩm mặt mày". Dù gì, hãy thể hiện bản lĩnh của mình và cho đối phương thấy bạn không dễ bị "xơi tái".

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng Sư Tử hôm nay rất căng thẳng, dù không có lý do cụ thể nào. Đừng ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu nhận ra và đặt câu hỏi với bạn. Thậm chí, họ có thể chỉ trích bạn đấy. Nên kiểm soát lại cảm xúc của mình thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho Xử Nữ thấy kỷ luật giúp bạn đi được bao xa. Buổi sáng, dường như bạn có một chút mất tập trung, nhưng buổi chiều, bạn sẽ chóng vánh vượt qua được sự phân tâm đó để tập trung cho những việc cần làm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thận trọng trong chi tiêu nhé Thiên Bình, bởi nếu không tính toán, bạn có thể gây căng thẳng cho ngân sách của mình. Đời sống gia đình đem lại những cảm xúc tích cực cho bạn ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp dễ dàng thể hiện được sự trưởng thành và quyết đoán trong từng hành động của mình. Đừng cảm thấy áp lực khi phải đưa ra các quyết định, bởi bạn có thời gian mà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu là chủ đề chính ngày hôm nay với Nhân Mã, bởi bạn đang khát khao sự chú ý, quan tâm của người yêu thương. Tuy nhiên đừng thể hiện sự cô đơn đến mức cho ai đó cơ hội có ý đồ xấu với bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ý thức được những trách nhiệm tình cảm bạn phải có đối với người thân yêu. Bạn sẽ cố gắng bù đắp cho họ bằng cách quan tâm, chú ý đến họ hơn. Tuy nhiên, nên khéo léo và tinh tế trong ứng xử, tránh để họ cảm thấy bạn chỉ làm vì trách nhiệm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho các dự án cá nhân với Bảo Bình. Tuy nhiên, lời khuyên quan trọng cho bạn là đừng phung phí thời gian của mình lẫn những người xung quanh nhé. Nên làm việc có chọn lọc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay không mang đến những cảm xúc lãng mạn như Song Ngư mong đợi. Thêm vào đó, việc so sánh càng khiến bạn mệt mỏi và nghĩ ngợi nhiều hơn. Hãy học cách bằng lòng với những gì mình có, điều đó mới giúp mang lại một hạnh phúc trọn vẹn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo