Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (23/07/2021)

Cập nhật lúc 23-07-2021 06:17:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ai đó có thể dành cho bạn những lời ngọt ngào thái quá, hoặc chăm sóc bạn bằng những hành vi chiều chuộng quá mức. Hãy cẩn thận, mọi thứ đều có những bí mật đằng sau mà bạn cần phải lưu tâm đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để làm mới cho đời sống bằng những việc đơn giản, ví dụ như dọn dẹp phòng ốc, bỏ đi những thứ cũ kỹ và thay thế bằng những thứ mới. Chắc chắn nhờ thế mà cuộc sống của bạn sẽ tích cực hơn, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đã sẵn sàng cho những điều mới mẻ của đời sống hay chưa? Bất ngờ nào đó sẽ đến với bạn, đem đến cho bạn những cảm xúc vô cùng tích cực đấy, Hãy sẵn sàng để đón nhận nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn khi đưa ra các quyết định quan trọng, Song Sinh. Tuy nhiên, hãy lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người xung quanh, thay vì chỉ khăng khăng bảo vệ chính kiến của mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khi bạn đã đưa ra lời hứa hẹn với ai đó, hãy thực hiện chúng. Hãy thể hiện bản lĩnh và sự tử tế của mình, thay vì chỉ nói suông và khiến cho ai đó thất vọng nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có quyền chiều chuộng bản thân mình một chút ngày hôm nay nhưng đừng thái quá đến mức không cần thiết và làm hư chính bạn nhé, Sư Tử. Mọi thứ đều cần có ranh giới quy tắc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một chuyến đi rất thú vị nào đó sẽ cho bạn thấy rằng chỉ cần bạn nỗ lực thì không khó để có thể hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đề ra. Đây là ngày để thể hiện sự quyết tâm của bản thân đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó có thể dành cho bạn những lời ngọt ngào thái quá, hoặc chăm sóc bạn bằng những hành vi chiều chuộng quá mức. Hãy cẩn thận, mọi thứ đều có những bí mật đằng sau mà bạn cần phải lưu tâm đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức mạnh đến từ chính việc mở lòng với các ý tưởng mới ngày hôm nay, Bò Cạp. Khi bạn đối đầu với những thử thách, những điều mới mẻ bản thân chưa biết đến, hãy mạnh dạn thay vì chùn bước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên lùi lại để xem xét thật kỹ một cuộc trò chuyện nào đó và tính toán xem chúng có "ẩn tình" gì phía sau hay không nhé. Các chi tiết nhỏ hóa ra lại có giá trị hơn là bạn nghĩ đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để cuộc sống chỉ là những chuỗi ngày của công việc, của sự bận rộn, hối hả. Hãy dành thời gian thư thái tận hưởng và nạp năng lượng, bạn sẽ thấy đời sống tích cực hơn, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không phải ngày nào cũng là một chuỗi những phấn khích, ngọt ngào, cuộc sống còn là những ngày trầm lắng, ưu tư. Đây là một ngày như thế. Hãy cứ tận dụng cơ hội này để lắng nghe cảm xúc nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày tuyệt vời để gần gũi hơn với những người nơi phương xa. Bạn có thể rút ngắn khoảng cách địa lý bằng những lời ngọt ngào, chân thành. Đừng ngại bày tỏ với họ mong muốn gắn kết, sẻ chia nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo