Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (24/02/2023)

Cập nhật lúc 23-02-2023 14:04:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có thể cảm thấy háo hức muốn làm điều gì đó mới mẻ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu dự án bạn đang ấp ủ, tuy nhiên, hãy cố gắng tiết chế sự nhiệt tình và hành động có trách nhiệm nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn dường như đang chuẩn bị bước ra khỏi lớp vỏ bạn thường ẩn náu. Bạn thân thiện và giỏi giao tiếp vì có rất nhiều điều để chia sẻ với mọi người. Đây chính là cơ hội để tương tác đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đã lên kế hoạch cho một buổi mua sắm, gợi ý cho bạn là bước vào một hiệu sách và mua một cuốn sách có tiêu đề hấp dẫn. Những điều nhỏ bé này lại có ý nghĩa tuyệt vời, giúp bạn thêm hào hứng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn làm việc hiệu quả và mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp. Ngược lại, nếu tâm trạng bạn có chút buồn bã, nên để ý xem có xảy ra hiểu lầm gì không, nhất là với gia đình. Liệu có phải bạn quá bận rộn với công việc không?

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải kiên nhẫn và hướng nội, do đó bạn có thể thoát khỏi sự ồn ào của đám đông ngày hôm nay. Đây là thời gian tốt để mở rộng tầm nhìn và tìm kiếm một số thông tin bạn nghĩ đến gần đây.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là thời gian để Sư Tử hướng tới công việc bạn yêu thích, tham gia một cuộc tụ họp nào đó hoặc dành thời gian hoàn thành những dự án bạn ấp ủ bao lâu nay. Đừng chần chờ nữa nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này có thể mang đến một số tin tức bất ngờ liên quan đến công việc cho Xử Nữ. Đó có thể là một quyết định bạn đã mong đợi từ lâu hoặc nhiều khả năng là điều bạn cần thực hiện vào tuần tới. Đừng lo lắng quá nhiều, hãy hành động có trách nhiệm nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy háo hức muốn làm điều gì đó mới mẻ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu dự án bạn đang ấp ủ, tuy nhiên, hãy cố gắng tiết chế sự nhiệt tình và hành động có trách nhiệm nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp mong muốn làm điều gì đó thiết thực cho cuộc sống của mình. Có thể bạn đang ấp ủ một kế hoạch gì đó hoặc nghĩ về những thứ có thể sửa chữa, thay vì mặc kệ nó diễn ra như vốn có. Đã đến lúc thay đổi bản thân rồi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là thời điểm tốt lành cho các kế hoạch dài với Nhân Mã. Hãy triển khai các ý tưởng bạn muốn thực hiện và đừng ngại để sự can đảm dắt lối bạn nhé. Bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, tiếng cười đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Ngày hôm nay, hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân, tới bác sĩ nếu bạn thấy có bất cứ vấn đề gì không ổn. Đừng giữ nỗi lo trong lòng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên dành thời gian cho sở thích của mình. Đừng quên bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để làm điều gì đó thú vị, giúp tinh thần, thể chất được xoa dịu và đem lại bình an cho cuộc sống của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có xu hướng tìm kiếm những thông tin quan trọng về bản thân, gia đình ngày hôm nay. Một chút tò mò chẳng gây hại, vậy thì có lý do gì bạn lại không cho bản thân được trải nghiệm, tìm kiếm?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo