Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (28/04/2023)

Cập nhật lúc 27-04-2023 15:16:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp nên chú ý đến bất kỳ rủi ro tài chính nào bạn có thể gặp phải. Bạn chỉ nên dựa vào số tiền đã có chứ không phải số tiền bạn dự đoán sẽ có trong túi mình. Đừng tự phụ hay quá lạc quan.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn nhận thấy một số sai lầm bạn đã mắc phải và nghĩ đến việc sửa sai. Cần đảm bảo bạn tận dụng sự rõ ràng này để sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, trước khi có kế hoạch mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần chắc chắn bạn đã đọc kỹ mọi thỏa thuận được đề xuất và đừng vội đưa ra bất kỳ kết luận nào. Đừng tin những lời hứa vì nó có thể không dễ như vậy đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cảm thấy có sự tiến triển trong công việc của mình thì bạn nên tiếp tục nhưng nếu mọi thứ diễn ra chậm chạp, có lẽ bạn nên hoãn lại đã. Nên cho mình thời gian nghỉ ngơi nhé, đừng cuống lên.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy thật khó để giữ im lặng và quan tâm đến công việc của riêng bạn. Có thể điều gì đó đang làm phiền bạn và cuối cùng bạn cũng có cơ hội bày tỏ quan điểm của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nên để ý đến ngoại hình của mình nhé Sư Tử, cả về thể chất lẫn cảm xúc vì có vẻ như mọi người sẽ để ý đến bạn. Ngoài ra, việc mặc đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin vào bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần chắc chắn bạn sẽ tìm ra giải pháp cần thiết cho bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Đây là thời gian cho những hành động bình tĩnh, bản lĩnh thay vì vội vàng, nóng giận.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể tìm kiếm sự bình yên và thấu hiểu từ ai đó, hoặc bạn cần dành thời gian tâm sự cùng người thân thiết với mình. Hãy quan sát cách mọi người xử lý những căng thẳng và làm theo họ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên chú ý đến bất kỳ rủi ro tài chính nào bạn có thể gặp phải. Bạn chỉ nên dựa vào số tiền đã có chứ không phải số tiền bạn dự đoán sẽ có trong túi mình. Đừng tự phụ hay quá lạc quan.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên hết sức cẩn thận về vấn đề tài chính và cố gắng không lập bất kỳ kế hoạch chi tiêu nào thái quá trong ngày cuối tuần nhé. Tốt nhất bạn nên ở nhà thư giãn thay vì ra ngoài.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thấy những nỗ lực của bạn gần đây cuối cùng đã có kết quả, điều này khiến bạn vô cùng vui mừng. Đối tác dường như đã ghi nhận những nỗ lực của bạn nhưng hãy cố gắng nhiều hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày này mang tới cho Bảo Bình một tâm trạng lãng mạn, khi bạn có cơ hội tận hưởng phút giây thoải mái bên ai đó bạn yêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành thời gian giải quyết công việc dang dở nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự tập trung của Song Ngư đã quay trở lại một chút và cuối cùng, bạn cũng có thể làm được điều có ích cho bản thân. Bạn cảm thấy có xu hướng muốn giúp đỡ người khác, vậy tại sao không tình nguyện làm điều gì đó cho họ nhỉ?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo