Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (01/3/2017)

Cập nhật lúc 01-03-2017 04:42:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Ngày đầu tiên của tháng mới kéo Bò Cạp ra khỏi nhịp điệu quen thuộc của công việc và hướng bạn tới một địa hạt khác: tình cảm.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những mối bận tâm về sức khỏe sẽ xuất hiện ngày hôm nay, dù bạn chủ động hay ai đó giục giã bạn. Đừng chần chờ thêm phút giây nào nữa, hãy tìm đến bác sĩ để được tư vấn và có phương án xử lý nếu có rắc rối gì với bản thân. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Gia đình được Kim Ngưu đặt lên vị trí ưu tiên cao nhất trong ngày này. Đương nhiên bạn không cho rằng đây là thử thách khó khăn, nhưng bạn sẽ cảm thấy có một chút áp lực về việc liệu mọi người có hài lòng hay không. Hãy nhớ rằng bạn không thể nào một mình làm trọn vẹn tất cả, đừng quá cầu toàn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Thay vì dành thời gian cho tập thể, hôm nay điều bạn muốn chỉ là được một mình, bạn thích đắm chìm trong những suy nghĩ riêng tư nhất. Đó là một yêu cầu cần được tôn trọng, tuy nhiên, đừng nghĩ rằng mọi người không hiểu bạn, sự cả nghĩ có thể khiến bạn làm sai lệch vấn đề đi đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thay vì giấu lòng, hôm nay bạn nên cởi mở những suy nghĩ, kế hoạch của mình với người mà bạn tin tưởng, nhất là khi họ giàu kinh nghiệm và sẵn sàng giúp đỡ. Có vẻ như bạn đang tập trung quá nhiều vào chi tiết mà quên bức tranh tổng thể, vì thế, bạn rất cần đến sự hỗ trợ đấy.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Cảm xúc của bạn trong cuộc gặp gỡ nào đó sẽ quyết định mọi việc diễn ra ngày hôm nay thế nào. Nếu bạn vui vẻ, hạnh phúc với sự hiện diện của đối phương, bạn sẽ có một ngày vui, và ngược lại, sự lạnh lùng sẽ đem lại cho cả hai phía một khoảng thời gian không dễ dàng chút nào.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày đầu tiên của tháng mới đem đến cho bạn nhiệm vụ đưa ra quyết định, đừng lo lắng quá nhiều bởi vì việc này chẳng to tát đến mức không thể xử lý. Giai đoạn này, có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về một việc gì đó và lăn tăn trước những chọn lựa của mình, vậy thì hãy nhờ đến bạn bè giúp sức nếu cần.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày mà bạn buộc phải phân định rạch ròi giữa lý trí và cảm xúc, nhất là khi đứng trước những cảm nhận rất "bản năng" của mình. Ban đầu bạn háo hức được làm điều gì đó, nhưng ngay lập tức những lời nhắc nhở của lý trí sẽ níu chân bạn lại, khiến bạn phải suy nghĩ thấu đáo hơn về những quyết định quan trọng. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày đầu tiên của tháng mới kéo bạn ra khỏi nhịp điệu quen thuộc của công việc và hướng bạn tới một địa hạt khác: tình cảm. Có lẽ bạn nên tạm trì hoãn các kế hoạch, nhiệm vụ sang một thời điểm khác để "toàn tâm toàn ý" với những cảm xúc của mình thì hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay có vẻ lộn xộn, tuy nhiên đừng quên mỗi phút giây bạn đều có thể học hỏi được những điều giá trị. Đây là ngày mà bạn nhận được những cơ hội lớn về tài chính, hãy lắng nghe bản năng của mình mách bảo trước khi bạn đưa ra bất cứ quyết định nào.   

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày khá căng thẳng của bạn nơi công sở, nhất là khi bạn bị ảnh hưởng từ cảm xúc của những người xung quanh mình. Cố gắng để hành xử nhã nhặn, khéo léo nhé, chắc chắn bạn sẽ "ghi điểm" trong mắt ai đó đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay, bạn muốn kiểm soát chặt chẽ việc chi tiêu bởi vì không muốn phần còn lại của tháng rơi vào tình trạng "cháy túi". Hãy xem xét thật kỹ các món hàng trước khi "móc hầu bao" nhé, như vậy bạn có thể hạn chế tối đa việc "vung tay quá trán" đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cơ hội cho chuyện tình cảm của bạn khá "dồi dào" ngày hôm nay, hãy sẵn sàng để nắm bắt thay vì cứ chờ đợi trong thụ động. Tuy nhiên, nơi môi trường công sở, bạn cần có một chút thận trọng, đừng vội vồ vập nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo