Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (02/09/2020)

Cập nhật lúc 01-09-2020 16:12:03 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng Thiên Bình ngày hôm nay có thể không tốt, nhưng đó đâu phải lý do khiến bạn trút bực dọc lên mọi người xung quanh, phải không nào. Hãy công bằng với bản thân và với tất cả những người luôn yêu mến bạn nữa nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nóng vội quá không phải là điều hay, bởi vì chúng sẽ khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn cũng có thể vì ôm đồm quá mà trở nên kiệt sức đấy, Dương Cưu. Thế nên bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn và dành thời gian tập luyện sao cho hợp lý nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ cần phải có thời gian để thích nghi với một điều gì đó mới mẻ, thế nên đừng vội vàng buông bỏ nếu bạn cảm thấy kết quả chưa được thực sự như mình mong đợi. Mọi thứ đều cần có thời gian, và bạn không phải là ngoại lệ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ chiếm trọn được sự quan tâm của một người nào đó ngày hôm nay, thậm chí không ít người chú ý đến bạn và nói về bạn. Vậy đâu là điều khiến mọi người bị cuốn hút bởi bạn như vậy, có lẽ ngày hôm nay sẽ giúp bạn có được câu trả lời đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi điều bạn cần làm không phải là gấp rút hoàn thành công việc, mà là dành thời gian nghiên cứu cụ thể, cân nhắc từng lựa chọn liên quan đến công việc đó. Đây cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe chính những cảm xúc trong trái tim mình mách bảo, chúng sẽ chỉ ra cho bạn được nhiều điều quan trọng, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tính tỉ mỉ, chỉn chu vô cùng cần thiết với mọi công việc của ngày hôm nay, Sư Tử. Vậy thì đừng nghĩ đến việc làm nhanh, làm ẩu, bởi vì mọi sai lầm của bạn hôm nay sẽ đều bị trả giá không nhỏ ở ngày mai. Ngay từ bây giờ, nên "chậm mà chắc".

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quá khứ không hẳn không còn bất cứ liên hệ nào với hiện tại, Xử Nữ. Bởi vì thông qua những việc mà bạn đã làm, bạn có thêm kinh nghiệm, hiểu biết để đối diện với thực tế và có những bước đi phù hợp trong tương lai. Hãy lấy chúng làm bài học cho bạn để có thể có một ngày thật hiệu quả hôm nay nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng Thiên Bình ngày hôm nay có thể không tốt, nhưng đó đâu phải lý do khiến bạn trút bực dọc lên mọi người xung quanh, phải không nào. Hãy công bằng với bản thân và với tất cả những người luôn yêu mến bạn nữa nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những mâu thuẫn, căng thẳng đôi khi là không thể tránh khỏi, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn việc có đối đầu mâu thuẫn hay không. Đôi khi cần học cách thương lượng và tránh những rắc rối không đáng có bằng việc tập trung vào cuộc sống của chính mình mà thôi Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cơ hội cho đời sống tình cảm sẽ đến với Nhân Mã ngày hôm nay, nhưng việc bạn có chọn lựa chúng hay không còn tùy thuộc vào bạn nữa. Liệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nào đó hay chưa, hay bạn còn để những kỷ niệm trong quá khứ gây tác động quá nhiều?

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người tin tưởng vào vốn hiểu biết, các kỹ năng của Ma Kết. Vậy thì hãy để cho họ được tiếp tục tin tưởng vào bạn thay vì thất vọng. Nên dành thời gian tìm hiểu, khám phá, nhờ thế những kiến thức bạn có được mới giúp bạn có một ngày hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì những khuôn khổ, rào cản và cảm thấy chúng không mang lại ích lợi gì thì ngày hôm nay, hãy cho mình cơ hội được thay đổi, Bảo Bình. Một chút ngẫu hứng, một chút mới mẻ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và thú vị hơn rất nhiều đấy, tại sao bạn lại không dấn thân thử một chút nhỉ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn đang có may mắn, có nguồn lực, nhưng đừng quên rằng tất cả chúng đều có một giới hạn nhất định, Song Ngư. Vì thế hãy sử dụng tài nguyên của bản thân một cách khôn ngoan và hiệu quả, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối về sau đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo