Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (02/10/2019)

Cập nhật lúc 01-10-2019 19:17:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Với Nhân Mã, bạn sẽ có một ngày công việc diễn ra trôi chảy, tuy nhiên đời sống gia đình sẽ có một vài vấn đề rắc rối khi ai đó buộc tội cho bạn những thứ mà bạn không làm. Đừng quá đặt nặng hay làm căng thẳng vấn đề, hãy cứ bình tĩnh để tháo gỡ từng nút thắt, như thế tất cả sẽ ổn thỏa thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Dương Cưu đã có một nửa đầu tuần trôi qua hiệu quả, với số lượng công việc giải quyết rất nhiều. Tuy nhiên liệu có phải vì quá mải mê với việc hoàn thành những trách nhiệm mà bạn quên đi mất rằng mình còn có bạn bè, những người thân thiết hay không? Nên dành thời gian nhiều hơn cho họ, chia sẻ với họ những phút giây vui vẻ, cần cân bằng giữa đời sống công việc và cuộc sống cá nhân nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có rất nhiều việc xảy ra trong đời sống mà Kim Ngưu không nắm bắt được, nên nếu vô tâm, thờ ơ, bạn sẽ thực sự không thể nào hiểu được chúng. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng hơn trong giao tiếp, nếu không bạn có thể sẽ buột miệng tiết lộ vài thông tin quan trọng đấy. Kín tiếng một chút thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm thấy rằng ai đó đang che giấu những sự thật, hoặc giấu giếm điều gì đó rất quan trọng với bạn. Tuy nhiên đừng cảm thấy chán nản, thất vọng hay gây áp lực cho họ và nói với bạn toàn bộ câu chuyện, có lẽ là đối phương chưa thực sự sẵn sàng đấy thôi. Sự thư giãn, thả lỏng có thể thật khó khăn ngày hôm nay, thế nên chỉ cần bạn đừng stress quá mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự sáng tạo sẽ giúp cho Cự Giải giải quyết những vấn đề liên quan đến công việc, đó có thể là một trách nhiệm hết sức "nặng gánh" và khiến bạn trở thành mục tiêu gây được sự chú ý với những nhân vật hết sức quan trọng nơi công sở. Sự lưu ý ấy có thể khiến cho bạn không thoải mái cho lắm, nhưng về lâu dài thì chúng sẽ tốt cho con đường đi của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ có một cuộc trò chuyện rất cởi mở, thú vị với một nhân vật nào đó ngày hôm nay, người liên quan nhiều đến công việc của bạn, và họ sẽ giúp cho bạn nhìn nhận được nhiều vấn đề quan trọng. Buổi tối là thời gian cho sự thoải mái, vui vẻ với một người bạn cũ đã lâu không hội ngộ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng vui vẻ, tự tin sẽ dắt lối cho Xử Nữ trong cả một ngày dài, giúp bạn vượt qua những căng thẳng, phiền toái không đáng có. Đây cũng là ngày mà mọi thứ trơn tru, không ai làm phiền đến bạn, không có điều gì quá căng thẳng khiến bạn phải bận tâm. Nhà là nơi mà bạn thực sự cảm thấy thoải mái nhất, nơi bạn có thể thả lỏng, đọc một cuốn sách yêu thích và có những phút giây dễ chịu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể trở thành mục tiêu cho những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện phiếm, nhưng cách tốt nhất không phải là nổi cáu lên mà hãy coi như không có gì, rồi tập trung vào công việc của bạn và khiến cho tin đồn trở thành thứ vô bổ. Hôm nay có thể là một ngày mà công việc không thực sự hiệu quả như bạn mong đợi, tuy nhiên, chất lượng công việc luôn được đặt lên hàng đầu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có linh cảm rằng một điều gì đó đang âm thầm diễn ra đằng sau lưng bạn, chuyện này khiến cho bạn bất an và luôn luôn cảnh giác. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà phải thận trọng với những thứ quá nhỏ nhặt, vì như thế bạn sẽ căng thẳng mà thôi. Giữ cho mình một tâm tư cởi mở và đừng đưa ra bất cứ kết luận gì nếu bạn chưa có những bằng chứng xác thực nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Với Nhân Mã, bạn sẽ có một ngày công việc diễn ra trôi chảy, tuy nhiên đời sống gia đình sẽ có một vài vấn đề rắc rối khi ai đó buộc tội cho bạn những thứ mà bạn không làm. Đừng quá đặt nặng hay làm căng thẳng vấn đề, hãy cứ bình tĩnh để tháo gỡ từng nút thắt, như thế tất cả sẽ ổn thỏa thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày mà Ma Kết tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân, bạn cũng sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề rắc rối mà không bị sao nhãng bởi những phiền toái diễn ra xung quanh. Nhà là nơi mà bạn tìm thấy sự yên ổn cho tâm hồn, giúp bạn có cơ hội được gần gũi hơn với người yêu thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp vấn đề trong việc tập trung cho công việc ngày hôm nay, tuy nhiên bạn sẽ sớm đi qua cảm giác lơ đãng này để có thể hoàn thành được những trách nhiệm được giao phó. Buổi chiều là thời gian cho những sở thích của riêng bạn, ví dụ mua sắm những món đồ yêu thích, dành thời gian cho bạn bè, đi dạo... chẳng hạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc diễn ra ổn định, cho Song Ngư thời gian để nhìn ngó xung quanh và quan sát xem điều gì đang thực sự xảy ra. Đây cũng là ngày mà một vài thông tin thú vị mà bạn tìm thấy sẽ đem lại cho bạn những cảm giác rất hứng khởi, vui vẻ, giúp bạn có thêm cơ hội để kết nối với mọi người xung quanh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo