Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (03/01/2018)

Cập nhật lúc 02-01-2018 18:52:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dù đòi hỏi của ai đó là vô lý, hãy đối mặt với họ một cách dũng cảm thay vì tìm cách trốn chạy nhé Bò Cạp. Bạn có đầy đủ khả năng để đáp ứng và làm tốt những kỳ vọng của ai đó dành cho mình, dù cho đối phương có làm bạn mệt thế nào đi nữa, hãy tự tin lên nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự tin cậy luôn là quan trọng, nhất là khi nó liên quan đến tiền bạc. Hãy tỉnh táo và sáng suốt khi xử lý các vấn đề về tài chính trong ngày hôm nay, bởi thông qua đó, bạn sẽ còn học hỏi được những bài học kinh nghiệm giá trị nữa đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mối quan hệ của Kim Ngưu và một người nào đó dường như đang chiếm trọn thời gian của bạn và khiến bạn mất đi sự tỉnh táo cần thiết khi xử lý công việc. May mắn thay, ngày hôm nay sẽ đưa bạn trở về với nhịp điệu quen thuộc, giúp bạn tập trung cho những công việc còn dang dở. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẽ phải mất kha khá thời gian tìm kiếm sự thật từ nhiều điều cổ tích, viển vông ngày hôm nay, hẳn nhiên đó là một công việc không đơn giản chút nào. Cố gắng để quan sát và nhìn nhận mọi thứ một cách thật khách quan nhé, bạn sẽ phát hiện ra điều mà mình mong muốn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây không phải ngày thích hợp cho các tương tác xã hội. Thay vì dành quá nhiều thời gian cho đám đông ồn ào, bạn nên ở bên một vài người bạn thân thiết và chia sẻ với họ những phút thư thái, yên tĩnh. Hôm nay cũng là lúc để đặt ra cho mình những câu hỏi lớn, và tìm ra đáp án cho chúng đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên bởi sự thay đổi của bạn: bạn quyết định thực hiện một công việc mới mẻ nào đó, thay vì đi theo lối mòn quen thuộc. Dường như bạn đã vạch cho mình những mục tiêu riêng, vậy thì hãy tin tưởng bản năng và bắt đầu những hành trình bạn mong muốn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đã đến lúc cần giảm tối đa những công việc bạn không muốn làm, thay vì thế, tập trung vào những gì mà bạn đặc biệt yêu thích. Học cách để tập trung và làm việc sao cho hiệu quả, thay vì cứ cố gắng chạy "hụt hơi" để thực hiện những nhiệm vụ của mình bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cuộc sống của Thiên Bình đôi khi "nhanh" hơn mức cần thiết, dù thông thường, bạn có thể vững vàng ở tốc độ đó. Đã đến lúc bạn cần chậm lại một chút để nạp năng lượng cho cơ thể cũng như tinh thần của mình. Chiều chuộng bản thân một chút, bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó mà. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù đòi hỏi của ai đó là vô lý, hãy đối mặt với họ một cách dũng cảm thay vì tìm cách trốn chạy nhé Bò Cạp. Bạn có đầy đủ khả năng để đáp ứng và làm tốt những kỳ vọng của ai đó dành cho mình, dù cho đối phương có làm bạn mệt thế nào đi nữa, hãy tự tin lên nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lượng tinh thần của Nhân Mã thực sự giúp ích cho bạn những ngày này, bởi vì nhờ thế, bạn xử lý mọi công việc một cách trôi chảy và nhanh chóng. Đừng để bất cứ sự ngắt quãng nào làm giảm hiệu quả công việc của bạn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi khi Ma Kết không dễ dàng chia sẻ những cảm xúc của mình, nhưng ngày hôm nay sẽ là một ngoại lệ. Bạn đang có nhiều ưu tư cần được gỡ ra khỏi lồng ngực, bạn đặc biệt muốn tìm ai đó để giãi bày. Điều thú vị là ai đó sẽ cảm ơn bạn, vì bạn đã tin tưởng họ và tâm sự với họ đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhược điểm của Bảo Bình hôm nay là bạn không được linh hoạt cho lắm, bạn không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Thả lỏng và cố gắng thư giãn một chút nhé, rồi bạn sẽ biết mình cần phải làm gì thay vì cứ khăng khăng tuân thủ quan điểm cá nhân như hiện tại. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm quan về nghệ thuật của Song Ngư hôm nay rất xuất sắc, thế nên, bạn sẽ phát huy tối đa năng lực khi dành thời gian cho môi trường tương tự: các bảo tàng nghệ thuật, những lớp học vẽ tranh... Chẳng có lý do gì để bạn không thử một lần, phải không nào? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo