Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (04/01/2017)

Cập nhật lúc 03-01-2017 18:13:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sư Tử rất cố gắng để cộng tác với ai đó, nhưng có vẻ như đây là một nhiệm vụ không dễ dàng chút nào. Thậm chí đến phút cuối, bạn kiềm chế không nổi và trở nên nóng nảy. Dù hậu quả thế nào đi nữa, ít nhất là bạn cũng đã thấy thoải mái rồi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Làm cách nào để đem lại nụ cười cho những người yêu thương dù bạn đang rất bận rộn với công việc? Đó chính là băn khoăn của bạn ngày hôm nay. Có lẽ câu trả lời là thực hiện những lời hứa mà bạn nói từ rất lâu nhưng chưa thể làm, hoặc món quà nào đó dù không đắt tiền nhưng lại ý nghĩa và khiến đối phương ngạc nhiên chẳng hạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những phút căng thẳng của ngày thứ tư có thể khiến bạn mệt mỏi đến mức chỉ khát khao một khoảng lặng để trốn. Nhưng đó hoàn toàn không phải giải pháp hay, nhất là khi sự việc đang xảy ra nơi tổ ấm. Thành thật với những cảm xúc của mình là lời khuyên cho bạn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Đầu óc Song Sinh bận rộn với duy nhất một câu hỏi: làm sao để xử lý vấn đề đang diễn ra? Nhưng thế không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với mọi người – họ cũng đang rất cần đến bạn. Hãy sắp xếp thời gian lại cho hợp lý hơn đi nào. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù cách hành xử của Cự Giải đơn thuần là do một chút ghen tuông hay do bản tính thích chiếm hữu, hôm nay sẽ là một ngày khó khăn với “một nửa” của bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ vấn đề tình cảm tích cực hơn, có lẽ bạn đang hơi… rảnh rỗi đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất cố gắng để cộng tác với ai đó, nhưng có vẻ như đây là một nhiệm vụ không dễ dàng chút nào. Thậm chí đến phút cuối, bạn kiềm chế không nổi và trở nên nóng nảy. Dù hậu quả thế nào đi nữa, ít nhất là bạn cũng đã thấy thoải mái rồi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bài học mà Xử Nữ được học ngày hôm nay chính là đừng khóc vì những gì đã qua, đó là việc mà bạn không thể nào kiểm soát được. Tiến bước là việc cần phải làm (dù bạn nghĩ là khó khăn), chỉ đơn giản là bạn phải nỗ lực lên thôi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một sự kiện quan trọng sẽ diễn ra ngày này và khiến tâm trí bạn không thể nào hướng về việc gì khác nữa. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua những điều quan trọng khác nữa của đời sống, ví dụ như sức khỏe của bạn chẳng hạn, chúng rất cần được quan tâm đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một vài vấn đề xảy đến khiến cho Bò Cạp không còn tâm sức đâu để nghĩ đến những chuyện khác nữa. Nhưng người thân, bạn bè lại đang cần có bạn, và sự thật là bạn cũng cần đến họ để được xoa dịu trong những lúc mỏi mệt đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự trung thực rất quan trọng ngày hôm nay nếu bạn muốn nhận lại được những lời chân thành, thẳng thắn. Đây là ngày mà ai đó sẽ tiết lộ cho bạn những thông tin rất quan trọng mà trước giờ họ giữ bí mật, không nói thẳng với bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mâu thuẫn nào đó nổ ra sẽ khiến một mối quan hệ rất gần gũi của Ma Kết trở nên tệ hại ngày hôm nay. Nó thậm chí gây ảnh hưởng tới các khía cách khác của đời sống nữa. Lý do có thể là vì bạn quá ích kỷ, vậy thì hãy lên kế hoạch làm hòa đi thôi

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc không có những mục tiêu rõ ràng cho bản thân khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và thiếu sức sống. Một số Bảo Bình còn bận rộn đầu óc với những khoản nợ (bất kể là bạn nợ nần hay là ai đó đang thiếu nợ bạn, khiến bạn phải đi đòi). 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày rất thích hợp để bắt đầu những thói quen mới tích cực cho sức khỏe của bạn. Tham gia một khóa tập luyện cơ bản, hoặc đơn giản chỉ là thay đổi lịch làm việc, sinh hoạt cho phù hợp hơn chính là điều mà bạn nên làm lúc này đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo