Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (04/10/2017)

Cập nhật lúc 03-10-2017 16:50:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình trở nên đầy cảm tính trong ngày hôm nay, có lẽ bởi vì người bạn yêu thương đã nói điều gì đó khiến cho bạn phải suy nghĩ. Đương nhiên điều này làm ảnh hưởng tới bạn trong suốt cả một ngày, khiến bạn thiếu tập trung vào công việc được giao. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Không khí ngày hôm nay có phần căng thẳng, khiến bạn chẳng vui vẻ chút nào. Tuy nhiên, nếu được hỏi, bạn lại không thể trả lời chính xác điều mà mình mong muốn. Dù vấn đề là gì đi nữa (do chuyện tình cảm, hay đơn thuần là do thời tiết), hãy cố gắng nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay giúp Kim Ngưu được sự ghi nhận từ những nhân vật quan trọng, tuy nhiên bạn không dễ dàng ngủ quên trên chiến thắng đến vậy. Đây là lúc để bạn xắn tay áo lên và hành động, nhất là với những việc bạn đã trì hoãn thời gian dài. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay cho Song Sinh cơ hội tận hưởng trọn vẹn tình yêu thương, sự quan tâm mà những người thân thiết nhất dành cho bạn. Đừng quên hồi đáp lại họ bằng những gì chân thành nhất từ trái tim nhé, bởi vì mọi tình cảm đều là con đường hai chiều mà. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải mong đợi những điều thần diệu xuất hiện trong mối quan hệ của bạn, nhưng nếu không hành động, bạn sẽ không bao giờ đạt được kết quả mình mong đợi đâu. Đã đến lúc để làm những điều bạn muốn, thay vì tiếp tục gây áp lực lên "một nửa" nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nhận được những lời khen ngợi cho công việc của mình, nhưng đương nhiên là bạn chưa hài lòng. Vậy thì còn chờ đợi gì mà không tự vạch cho mình một kế hoạch cụ thể, sau đó thật nỗ lực để thực hiện nó? Thành công chỉ đến với người có quyết tâm thôi, đừng quên!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đã được nạp đầy năng lượng và sẵn sàng bắt tay vào hành động, tuy nhiên không phải ai trong nhóm làm việc cũng như bạy. Thế nên, thay vì thúc ép họ, hãy chủ động với công việc của mình, nếu không bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi hơn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình trở nên đầy cảm tính trong ngày hôm nay, có lẽ bởi vì người bạn yêu thương đã nói điều gì đó khiến cho bạn phải suy nghĩ. Đương nhiên điều này làm ảnh hưởng tới bạn trong suốt cả một ngày, khiến bạn thiếu tập trung vào công việc được giao. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi Bò Cạp khá tập trung cho công việc, những người xung quanh bạn lại có tâm trạng "điên rồ" là chỉ muốn thoải mái vui chơi. Thay vì cáu giận, hãy làm việc độc lập nhé, nếu không bạn sẽ chỉ chuốc bực dọc vào mình mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bổn phận nào đó trong gia đình mà Nhân Mã vô tình quên mất sẽ được nhắc lại vào ngày hôm nay, khiến cho bạn không được vui vẻ gì cho lắm. Tuy nhiên, hãy đồng hành cùng người bạn yêu thương để xử lý những công việc này, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ không quá tệ như mình nghĩ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết trở nên thật bốc đồng, và dù ý định của bạn là tốt đi nữa, một vài việc mà bạn làm có thể khiến ai đó không vừa lòng. May mắn thay là mọi thứ không trở nên quá căng thẳng, tuy nhiên điều quan trọng là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bất cứ điều gì nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang tách biệt mình ra khỏi tập thể, bạn muốn làm việc một mình và không sẵn sàng tiếp nhận sự giúp đỡ của mọi người. Nếu có thể, hãy thả lỏng, thư giãn một chút và đừng ép bản thân vào guồng quay công việc nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sử dụng sức hấp dẫn của bản thân để thu hút ai đó bạn chỉ vừa mới gặp, nhưng như vậy không cần thiết. Hãy là chính mình, dù bạn có thể không hoàn hảo như bản thân trông đợi. Điều này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo