Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (04/12/2019)

Cập nhật lúc 04-12-2019 05:51:03 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Dường như mọi người không sẵn sàng cho những thay đổi bởi vì họ thiếu thông tin và họ nghi ngờ những điều Thiên Bình nói là không đúng sự thật. Có lẽ họ chưa hoàn toàn tin tưởng ở bạn chăng?. Đây là ngày để chinh phục mọi người và lấy được lòng tin ở họ. Hãy để sự thân thiện và chân thành của bạn giúp bạn chiến thắng tất cả.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một nửa Dương Cưu đầy hứng khởi với những ý tưởng mới, nhưng nửa còn lại, bạn băn khoăn về việc liệu những ý tưởng đó có giá trị hay không, hay là do bạn đang quá mơ mộng mà thôi. Hãy cứ làm những gì mà bạn tự tin nhất và đừng quá bận tâm đến những điều tiếng hay những lời nhận xét. Khi bạn là chính mình, bạn có thể làm được mọi điều tốt đẹp. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự vội vàng có thể khiến Kim Ngưu đưa ra những kết luận thiếu chính xác về một ai đó, chỉ thông qua một cuộc trò chuyện. Liệu có phải bạn đang quá gay gắt với đối phương và để cảm xúc xen lẫn vào lý trí hay không?. Có lẽ cả hai đang chưa trao đổi vấn đề một cách thẳng thắn để có thể hiểu nhau hơn, vì thế hãy cho nhau thời gian nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một câu hỏi mà ai đó đưa ra có thể sẽ kéo Song Sinh vào một rắc rối hoàn toàn không liên quan gì đến bạn. Hãy thận trọng và tỉnh táo, tránh việc trở thành nạn nhân của những chuyện không liên quan đến mình. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn, thắc mắc về một điều gì đó, tốt nhất là nên đặt ra câu hỏi thẳng thắn và chờ đợi những phản hồi từ đối phương thay vì thái độ thờ ơ bỏ qua.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là một ngày thành công của Cự Giải, khi bạn có thể hoàn tất được công việc nếu như để tâm vào nó. Đây cũng là ngày mà bạn muốn liều lĩnh, mạo hiểm một chút dù ai đó cảnh báo mình. Bạn cũng có thể chia sẻ những nguyện vọng, ý tưởng một cách đầy đủ để có được sự ủng hộ và giúp sức trong tình huống cần thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu mọi thứ rõ ràng đen trắng thì chẳng có gì để khó khăn giải quyết chúng. Tuy nhiên nếu tình huống lẫn lộn, bạn sẽ buộc phải đối mặt với những rắc rối mà bản thân mình không phân định rõ được đúng hay sai. Cần có thời gian để suy nghĩ và tìm ra hướng đi cho mình, thay vì để mình hấp tấp, và rồi rơi vào sai sót không đáng có. Cách tốt nhất chính là cho mình thời gian để tìm hướng đi đấy, Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ không sẵn sàng để đối diện với sự thật nào đó, bạn không đủ mạnh mẽ, không đủ tự tin giống như người mà bạn ngưỡng mộ và thầm ghen tị. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể mạnh dạn để tìm kiếm thông tin và bổ sung vốn kiến thức, hiểu biết cho mình thay vì che giấu tâm tư như hiện tại.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như mọi người không sẵn sàng cho những thay đổi bởi vì họ thiếu thông tin và họ nghi ngờ những điều Thiên Bình nói là không đúng sự thật. Có lẽ họ chưa hoàn toàn tin tưởng ở bạn chăng?. Đây là ngày để chinh phục mọi người và lấy được lòng tin ở họ. Hãy để sự thân thiện và chân thành của bạn giúp bạn chiến thắng tất cả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp cần phải mạnh dạn, tự tin hơn trong các tương tác xã hội. Nếu bạn lắng nghe những mách bảo từ trái tim, bạn sẽ hiểu rằng đây có phải là thời điểm thích hợp cho những thay đổi trong đời sống của mình hay không. Đây cũng là lúc để bạn xác định giá trị của một mối quan hệ nào đó, xem chúng có còn thích hợp để tồn tại hay cần có một sự thay đổi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cần phải nhìn nhận thực tế trước khi đánh giá một ai đó ngày hôm nay, Nhân Mã. Một sự kiện nào đó sẽ diễn ra khiến cho bạn phải cân nhắc và suy nghĩ về những định kiến ban đầu của mình. Dường như những ký ức không vui nào đó cũng sẽ ngăn cản bạn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn. Hãy cố gắng để sống tích cực hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những lời khuyên mang tính xây dựng sẽ giá trị hơn rất nhiều so với những chỉ trích mang tính khích bác, gây tổn thương, Ma Kết chớ quên điều đó. Hẳn nhiên bạn có sự nhiệt tình giúp đỡ, tuy nhiên đừng dội gáo nước lạnh vào ai đó bằng những lời nói quá thẳng, phũ phàng. Ngược lại, bạn cũng cần phải mạnh dạn, vững vàng bản lĩnh trước mọi những lời nói thiếu tính xây dựng, nếu không bạn khó có thể có một ngày hiệu quả như trông đợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những luồng suy nghĩ bốc đồng, thiếu chín chắn có thể đưa Bảo Bình vào những rắc rối không mong muốn ngày hôm nay. Bạn có thể mơ mộng viển vông, tuy nhiên cần phải có một tầm nhìn thực tế khi đối diện với những vấn đề quan trọng của đời sống, nếu không bạn sẽ gặp phiền toái đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Mâu thuẫn giữa những kẻ luôn xem xét mọi chuyện một cách thực tế và những người mộng mơ sẽ nảy sinh ngày hôm nay, đem đến những cuộc đối đầu. Điều quan trọng chính là sự dung hòa giữa những khía cạnh khác nhau của đời sống, thay vì khăng khăng mọi chuyện theo ý mình đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo