Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (05/06/2019)

Cập nhật lúc 04-06-2019 15:50:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng trút giận lên những người xung quanh chỉ vì bạn không hài lòng với một việc gì đó nhé Nhân Mã. May mắn có thể không mỉm cười với bạn, bạn có thể không nhận được sự hỗ trợ mà mình trông đợi, vậy thì hãy dựa vào chính bản thân mình, bắt đầu từ việc cố gắng điều chỉnh những suy nghĩ của bạn cho tích cực, tốt đẹp hơn, sau đó bắt tay vào công việc bằng tất cả sự nỗ lực, và rồi thành quả sẽ như ý bạn mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như hôm nay Dương Cưu không hào hứng với công việc cho lắm, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn, nạp năng lượng mà thôi. Đừng nghĩ ngợi nhiều về tuổi tác cũng như công việc khó khăn, hãy sống và nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn, bạn sẽ thấy mọi muộn phiền sớm tan biến. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay liên quan đến một quyết định to lớn nào đó về công việc, chuyện tình cảm, đời sống cá nhân chẳng hạn. Dù đó là gì đi nữa, Kim Ngưu hãy dành thời gian suy xét, bàn bạc thật kỹ lưỡng với những người có liên quan trước khi đưa ra được chọn lựa cuối cùng của mình. Đây cũng là ngày mà bạn tự tin thể hiện năng lực của mình nơi công sở để có được sự ghi nhận, điều đó sẽ rất có ích cho tương lai mai sau.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tập trung vào những gì mà bạn có thể thay đổi, thay vì những việc mà bạn không thể nào kiểm soát được nhé Song Sinh, đây là ngày hướng đến việc lập kế hoạch và có những hướng đi mới tích cực hơn cho đời sống. Bạn cũng có thể dành thời gian cho các bộ môn vận động thể dục thể thao, giúp tinh thần được khỏe khoắn, thư thái hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cần phải hành động nhanh nhạy hơn, nếu không Cự Giải sẽ bỏ lỡ những cơ hội hết sức quan trọng có liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Hãy nắm bắt lấy vận may của chính mình. Đây cũng là ngày mà các hoạt động vận động, tập luyện sẽ giúp ích cho bạn đáng kể, giúp cho tinh thần bạn được khỏe khoắn hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử cần phải tin tưởng vào trực giác, nhất là trước những lựa chọn, quyết định quan trọng. Vài đề nghị với công việc sẽ được đưa ra cho bạn, tuy nhiên đừng vội vàng hấp tấp, hãy dành thời gian để xem xét từng ngã rẽ một, trước khi đưa ra quyết định của chính mình. Chưa chắc một chọn lựa tưởng chừng khó nhằn sẽ là một "con đường cụt" đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cảm xúc tiêu cực trong những phút đầu của ngày mới có thể khiến cho Xử Nữ không thoải mái, bạn dễ nổi nóng, cáu kỉnh, hung hăng với mọi người, và như thế thì bạn sẽ chẳng có một ngày hiệu quả. Hãy cố gắng gạt bỏ những cảm xúc này và tập trung, nỗ lực nhiều hơn. Cuối ngày là thời gian cho việc tập luyện, chăm sóc bản thân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp để Thiên Bình có những thay đổi lớn trong cuộc sống, bởi vì khả năng bạn thất bại là cao, nhất là khi không có sự ủng hộ của bất cứ ai xung quanh. Thay vì thế, ngày này phù hợp với việc lập kế hoạch, suy xét, tính toán từng bước đi trước khi có hành động thực tế. Vội vàng bắt tay với những điều quá mới mẻ, bạn chỉ sai lầm mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những trải nghiệm khó khăn và những thử thách của ngày hôm nay có thể khiến cho Bò Cạp cảm thấy bối rối, chán nản, tuy nhiên đừng vội giơ tay đầu hàng. Điều bạn cần lúc này chính là tư duy linh hoạt, suy xét mọi việc thực tế và tìm hướng xử lý sao cho thích hợp nhất. Cách thích nghi với những tình huống khác nhau của đời sống sẽ giúp cho bạn trưởng thành, vững vàng và bản lĩnh hơn trong mọi hoàn cảnh đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng trút giận lên những người xung quanh chỉ vì bạn không hài lòng với một việc gì đó nhé Nhân Mã. May mắn có thể không mỉm cười với bạn, bạn có thể không nhận được sự hỗ trợ mà mình trông đợi, vậy thì hãy dựa vào chính bản thân mình, bắt đầu từ việc cố gắng điều chỉnh những suy nghĩ của bạn cho tích cực, tốt đẹp hơn, sau đó bắt tay vào công việc bằng tất cả sự nỗ lực, và rồi thành quả sẽ như ý bạn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày mà mâu thuẫn rất dễ nổ ra trong công việc, khi Ma Kết không hài lòng với cấp trên chẳng hạn. Thay vì nói những lời không thích đáng hoặc thể hiện thái độ nóng nảy với mọi người, điều bạn cần chính là thể hiện cách suy nghĩ cũng như cách giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Buổi tối, bạn có thể nhận được một món quà rất ý nghĩa và giá trị đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc cứ đắm chìm trong những xúc cảm quá khứ sẽ khiến Bảo Bình đánh mất những cơ hội trong hiện tại và trở nên thiếu thực tế. Quá khứ đã thuộc về ngày hôm qua, và dù bạn có tiếc nuối, giận hờn hay trách móc bản thân đi nữa, bạn cũng không thể làm gì khác. Hãy nhìn về tương lai, bạn sẽ thấy rằng những gì tốt đẹp đang ở phía trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay diễn ra rất tốt đẹp với Song Ngư, khi mọi kế hoạch đều trôi chảy giống như thể có ai đó âm thầm giúp đỡ bạn vậy. Tuy nhiên, đừng vì thế mà có thái độ ngạo mạn, nếu không tự bạn sẽ làm hỏng chuyện đấy. Trước khi bạn khiêu khích ai đó bằng những lời khoe khoang của mình, hãy nghĩ đến những hậu quả của nó đã. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo