Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (05/09/2018)

Cập nhật lúc 04-09-2018 17:24:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Câu trả lời cho một vấn đề nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay và khiến tinh thần của Cự Giải được giải tỏa theo hướng tích cực.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thận trọng trước khi ký kết bất cứ giấy tờ, văn bản nào là lời khuyên cho Dương Cưu hôm nay. Đừng nên tin tưởng vào bất cứ ai/việc gì chỉ bằng cách quan sát bên ngoài mà không tìm hiểu kỹ, nếu không bạn sẽ dễ mất tiền đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dành sức lực, tâm trí cho những công việc quan trọng với bạn nhé Kim Ngưu. Lập ra một danh sách ưu tiên cụ thể để giải quyết công việc theo tuần tự, thay vì ôm đồm quá nhiều, sau đó cảm thấy mỏi mệt vì lãng phí thời gian vào những chuyện không đáng. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên tránh việc quá thân mật với đám đông ngày hôm nay, những va chạm hay những lời vô ý có thể khiến cho bạn tổn thương một cách không mong muốn. Đặt niềm tin đúng chỗ chính là cách để bạn tìm thấy sự thoải mái cho tinh thần. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Câu trả lời cho một vấn đề nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay và khiến tinh thần của Cự Giải được giải tỏa theo hướng tích cực. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc vui sướng nhất thời khiến cho bạn "vung tay" chi tiêu thái quá nhé.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc mà Sư Tử đeo đuổi đã hoàn thành, đây là lúc mà bạn có thể thoải mái thư giãn và đón nhận mọi việc diễn ra theo đúng những gì mà mình sắp đặt, thay vì lo âu viển vông. Đừng quên dành thời gian tập luyện cho cơ thể khỏe khoắn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cố gắng chi tiêu chừng mực thay vì "vung tay quá trán" nhé Xử Nữ, dù bạn đang mong muốn sắm sửa một chút cho tổ ấm đi nữa. Đừng quên sử dụng một số cách sáng tạo nhằm cải thiện môi trường sống, thay vì lạm dụng chi tiêu. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay cho Thiên Bình cơ hội để gần gũi hơn với một nửa yêu thương và chia sẻ với họ những phút giây đẹp đẽ. Cả hai sẽ cùng nhớ về những ký ức ngọt ngào giữa hai người và không muốn xa rời những khoảnh khắc dễ chịu này. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cảm thấy bối rối trong một tình huống giao tiếp nào đó ngày hôm nay, hãy cố gắng lắng nghe thật thận trọng và xử lý thông tin kỹ lưỡng tước khi có bước đi của mình. Sự vội vàng, hấp tấp sẽ khiến cho bạn mắc sai lầm đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì để bản thân rơi vào thế mắc nợ, tốt nhất là Nhân Mã nên hạn chế chi tiêu cho những vật dụng không cần thiết. Đừng quên rằng có nhiều cách khác nhau để mua được hạnh phúc, không chỉ là sử dụng đồng tiền. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày tích cực, ý nghĩa trong các mối quan hệ của Ma Kết, khi bạn tìm thấy sự ủng hộ, quý mến từ mọi người xung quanh. Nếu bạn rơi vào bất cứ tình huống khó khăn nào, đừng quên rằng bạn có thể tìm tới những người mình tin cậy để có được lời khuyên, sự tư vấn thích hợp nhất. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một câu hỏi nào đó sẽ lởn vởn trong đầu Bảo Bình, khiến bạn không thể nào thoải mái được. Trong khi đó, đáp án không dễ dàng xuất hiện. Thay vì chán nản hay cáu kỉnh, nên cố gắng nhẫn nại một chút. Buổi chiều, tin tốt sẽ xuất hiện mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tương lai đem đến cho Song Ngư niềm hy vọng, sự chờ mong. Một mâu thuẫn nào đó giữa bạn và nhân vật nào đó, cuối cùng cũng được xử lý ổn thỏa, cho bạn cơ hội đến gần hơn với cái đích mình mong đợi bao lâu nay. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo