Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (06/12/2017)

Cập nhật lúc 06-12-2017 03:01:16 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Quá nhiều các trách nhiệm đè nặng lên vai khiến cho Dương Cưu cảm thấy bị áp lực. Điều này có thể là lý do khiến bạn cư xử có phần căng thẳng với ai đó chăng?


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại bảnh lĩnh và sớm thể hiện sự trưởng thành trong mọi công việc của mình ngày hôm nay, cũng như mọi vấn đề tiếp tới. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu tìm kiếm nơi đồng nghiệp những lời khuyên trong vấn đề cá nhân nào đó, tuy nhiên đừng ngạc nhiên nếu như họ không giúp được bạn nhiều như bạn mong muốn. Dù vậy, hãy cứ kiên trì lắng nghe, biết đâu từ đó bạn sẽ có được được một vài thông tin giá trị cho mình? 

Song Sinh (21/5-21/6)

Sự "lệch pha" giữa Song Sinh và một người bạn nào đó ngày hôm nay có thể tạo ra những mâu thuẫn. Thay vì làm căng thẳng hóa vấn đề, hãy cho mình cơ hội để nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác nữa, sau đó tìm ra cách để chia sẻ những suy nghĩ của mình sao cho phù hợp nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây là một ngày sáng tạo của Cự Giải, bạn sẽ nhận được những lời tán dương cho những nỗ lực, những ý tưởng của chính mình. Hãy coi đó là động lực để có những bước tiến "dài hơi" hơn trong thời gian tới nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nhận thấy rằng việc tương tác với mọi đồng nghiệp trở nên không dễ dàng chút nào hôm nay. Thay vì cố kiểm soát cuộc trò chuyện theo ý mình, tốt nhất bạn nên kín tiếng một chút. Đây là ngày mà những cái tôi quá lớn có thể là nguyên nhân cho sự bùng nổ cảm xúc một cách không mong muốn chút nào. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay trong tâm trạng vội vàng, cuống cuồng, dù bạn không có hạn mức cụ thể nào phải hoàn thành. Bạn thậm chí cảm thấy không còn chút thời gian nào để nghỉ ngơi nữa. Lý do đơn giản là bạn đang có rất nhiều nhiệt huyết, động lực đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình tạo ấn tượng đặc biệt với những người trước đây không hề quan tâm đến bạn. Có thể lý do chính là vì bạn cuốn hút, bạn đáng yêu đấy. Đây cũng là ngày mà thông tin hay ho nào đó sẽ gõ cửa nhà bạn, khiến tâm trạng bạn rất hào hứng và hạnh phúc. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay cho Bò Cạp cơ hội tìm hiểu, tích lũy thông tin, dù môi trường mà bạn góp mặt là gì đi nữa. Đây cũng là ngày mà bạn rất năng nổ, tích cực, tuy nhiên hãy thận trọng để tránh những rủi ro không đáng có, có thể làm cơ thể bạn bị tổn thương nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đam mê công việc tới mức không còn thiết tha bất cứ điều gì khác nữa, tuy nhiên như vậy không tốt cho sức khỏe bạn một chút nào. Hãy sắp xếp lại các thứ tự ưu tiên cho phù hợp, bạn sẽ thấy rằng kể cả cấp trên cũng sẽ tôn trọng điều đó. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay rất chú trọng chuyện tình cảm, bạn còn đang chuẩn bị cho một bất ngờ lớn dành cho "một nửa". Tuy nhiên, đừng vì thế mà mất đi sự tập trung với công việc mà bạn đang được giao phó, hãy hoàn thành tốt trách nhiệm của mình nơi công sở đã nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan đến yêu cầu trợ giúp của ai đó, có lẽ vì họ biết bạn thân thiện và sẵn lòng xắn tay áo giúp đỡ. Thế nên, dù bạn không có trải nghiệm thực tế với công việc gì đó, hãy cứ làm tốt mọi việc trong khả năng, ví dụ đơn giản như nói những lời động viên chẳng hạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ "ngập lụt" trong công việc. Bạn cố gắng để sáng tạo hơn nhằm tìm ra các giải pháp giá trị, tuy nhiên thời gian eo hẹp sẽ chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy vô cùng chán nản và thất vọng đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo