Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (07/02/2018)

Cập nhật lúc 07-02-2018 03:23:51 (GMT+1)

 

Bảo Bình sẽ có một ngày tương đối hiệu quả, dù bạn khá bận bịu và không có thời gian nghỉ ngơi chút nào. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Tin tốt cho hôm nay là Dương Cưu sẽ tìm thấy người phù hợp để hỗ trợ bạn trong công việc, tuy nhiên, cái giá mà bạn phải trả sẽ khiến bạn phải lưỡng lự đôi chút đấy. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải cố gắng để hoàn thành những công việc mà bạn không sở trường đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Trong khi Kim Ngưu vẫn đang nỗ lực xử lý những công việc cá nhân, bạn sẽ lại vướng vào rắc rối khi phải dành thời gian, sự quan tâm cho ai đó. Đây là ngày để bước qua những giới hạn để thấu hiểu mọi thứ ở mức độ sâu sắc hơn đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh tìm kiếm những khoảnh khắc vui vẻ trong mọi công việc mà bạn làm ngày hôm nay. Sau đó, buổi chiều, bạn sẽ hướng tới một dự án mà ai đó vừa hoàn thành, bạn quả thực rất háo hức và muốn tự mình bắt tay vào việc đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải hôm nay rất dũng cảm và sẵn sàng nói về những chủ đề mà mọi người có thể tránh nhắc tới. Với một chút may mắn đang mỉm cười với mình, bạn sẽ có thể khởi xướng những cuộc thảo luận sôi nổi và dễ dàng xoa dịu mọi người đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hứng thú thực hiện một công việc nào đó đến mức sẵn sàng từ chối mọi đề nghị và tạm "quên" đi mọi cam kết trước đó. Tuy nhiên, sự thất hứa có thể khiến bạn gặp rắc rối đấy, nên giữ gìn hình ảnh của mình thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ đặt trọn vẹn niềm tin vào trực giác của mình, nhưng thực tế sẽ khiến cho bạn cảm thấy sốc. Thế nên, đây là ngày để tập trung vào những điều mang tính căn bản và xử lý những công việc còn đang dang dở đó trước đã. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thiên Bình mạnh mẽ bày tỏ những tâm tư của mình mà không bận tâm đến việc người khác như thế nào. Tuy nhiên, sự "thái quá" của bạn có thể khiến ai đó (đặc biệt là người xa lạ) cảm thấy e dè, ngại ngùng đấy. Hãy kiểm soát những sự bốc đồng của mình trong mức độ cho phép thôi nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Ngày hôm nay cho Bò Cạp cơ hội nắm bắt cảm xúc của ai đó một cách rõ ràng hơn, dù cho những điều mà bạn cảm nhận thấy có khiến bạn không vui (hoặc ngược lại đi nữa). Khi bạn thấu hiểu đối phương, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Đã đến lúc để Nhân Mã "lên lịch" cho kỳ nghỉ hè của bạn rồi đấy, dựa vào tình hình tài chính thực tế, bạn có thể có những chọn lựa phù hợp cho mình. Buổi chiều, một thông tin nào đó từ phương xa sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Việc đưa ra những quyết định vội vàng có thể khiến cho Ma Kết phải trả cái giá không nhỏ ngày hôm nay, thế nên, đừng hành động bốc đồng nếu có thể. Khi bạn thận trọng trong từng đường đi, nước bước, bạn sẽ không phải hối hận sau này. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình sẽ có một ngày tương đối hiệu quả, dù bạn khá bận bịu và không có thời gian nghỉ ngơi chút nào. Trong ngày, nếu bạn cảm thấy có sự băn khoăn, e dè trước một lựa chọn nào đó, nên tìm đến người được tin tưởng để có tư vấn phù hợp nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư bực dọc vì không có sự sẻ chia công việc, bạn phải tự mình gánh vác tất cả. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn, bạn sẽ thấy mình cũng không phải nhân vật "hết mình" với công việc đâu. Hãy đảm bảo bạn là một tấm gương sáng đã nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo