Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (07/03/2018)

Cập nhật lúc 06-03-2018 16:41:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp yêu thích các hoạt động gặp gỡ, tương tác với mọi người ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà những vấn đề rắc rối trong quá khứ có thể gây tác động trực tiếp tới hiện tại và khiến cho bạn phải mất thời gian xử lý  đấy. Tuy nhiên, gia đình sẽ là chỗ dựa cho bạn lúc này. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày với nhiều điều trái ngược, khi Dương Cưu nhận được những tín hiệu phức tạp từ những người xung quanh. Trong khi một số hồ hởi chào đón bạn, số khác lại tỏ ra lưỡng lự và không hào hứng với bạn. Hoặc có thể đó chỉ đơn thuần là cảm giác của bạn mà thôi chăng? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội để bày tỏ chính xác những điều mà bạn mong muốn được hoàn tất trong cuộc sống của mình. Có phải bạn đang muốn "thêm gia vị" cho đời sống, hay thực sự muốn thay đổi tất cả 180 độ? Đừng quên bạn có một vũ khí rất quan trọng, đó chính là sức cuốn hút rất riêng của mình nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Các hoạt động của ngày hôm nay sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của Song Sinh hơn là bạn nghĩ, tuy nhiên bạn không lấy đó làm buồn lòng, bởi vì bạn có nhiều thời gian, đủ để tăng cường các hoạt động và giao lưu với mọi người xung quanh. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cố gắng phá vỡ guồng quay buồn tẻ, đơn điệu của đời sống bằng cách lôi kéo mọi người xung quanh vào các trò giải trí, tiêu khiển mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên, nên hướng tới những địa hạt mà bạn luôn có năng lực xuất sắc nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bất kể là Sư Tử nói gì đi nữa, hãy chuẩn bị cho việc những ý tưởng của bạn được đưa ra nhận xét, đánh giá nhé. Tuy nhiên, dường như với bạn, điều quan trọng nhất chính là nói thẳng, nói thật những suy nghĩ trong lòng mình đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có được những kết quả bất ngờ ngày hôm nay nhờ việc thách thức một ai đó. Buổi chiều, bạn sẽ cần phải học cách dàn xếp và thỏa hiệp, đừng quên rằng đây chính là chìa khóa giúp bạn xử lý những tình huống khó khăn trong giao tiếp hiện tại. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Kẻ thù lớn nhất mà Thiên Bình sẽ phải đối mặt ngày hôm nay chính là bản thân bạn chứ không phải ai khác. Lý do chính là bạn không thực sự hiểu rõ mình đã sai cái gì, trong khi bạn lại rất khắt khe với chính mình. Đừng để những cảm xúc tiêu cực này khiến bạn mất đi động lực cho những bước đường tiếp tới nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp yêu thích các hoạt động gặp gỡ, tương tác với mọi người ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà những vấn đề rắc rối trong quá khứ có thể gây tác động trực tiếp tới hiện tại và khiến cho bạn phải mất thời gian xử lý  đấy. Tuy nhiên, gia đình sẽ là chỗ dựa cho bạn lúc này. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay đắm chìm trong nỗi luyến nhớ ký ức hay vương vấn kỷ niệm qua, tuy nhiên quan điểm của bạn xung quanh những cảm xúc này là rất tích cực. Lý do chính là bạn không để những gì đã qua gây tổn hại đến hạnh phúc hiện tại của bạn, đúng không nào? . 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng biện hộ cho chính mình, dù thực tế bạn chẳng làm gì sai trái. Lý do chính là bạn rất để tâm tới hình ảnh của mình trong mắt mọi người xung quanh. Đây là ngày mà bạn đối diện với một vài rắc rối nơi gia đình đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình ngày hôm nay là nên đảm bảo rằng bạn có thể hiện thực hóa mọi cơ hội thành công đến với mình. Đây chính là ngày để bạn thể hiện khả năng làm việc nhóm thông qua việc lắng nghe, chia sẻ. Đừng quá bận tâm tới những tin đồn phiếm nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày thứ tư làm việc rất hiệu quả, bởi vì bạn đầu tư thời gian, sự cố gắng và nhiệt huyết cho công việc. Đây cũng là ngày để vươn lên trong mọi cuộc đấu và thể hiện năng lực vượt trội giữa các đối thủ của mình đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo