Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (07/08/2019)

Cập nhật lúc 07-08-2019 05:05:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ dành thời gian cho một cuộc trao đổi nào đó liên quan đến công việc, bao gồm những rắc rối, thất bại trong thời gian vừa qua. Trong mọi tình huống có thể, hãy cố gắng giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa, trước khi bạn có thể bước vào một kỳ nghỉ thoải mái, thư giãn và lánh xa toàn bộ ồn ào của công việc.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cần phải tỉnh táo hơn trước các vấn đề cá nhân, những phần thưởng giá trị sẽ dành cho những người khôn ngoan khi lựa chọn công việc phù hợp. Đây cũng là ngày mà bạn nên vận động, tập luyện phù hợp để tránh cơ thể bị suy kiệt sức khỏe. Với những người đang tìm kiếm tình yêu thì ngày hôm nay không phải thời điểm để vội vàng đưa ra một quyết định nào đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một cuộc thảo luận nào đó sẽ là khởi đầu cho những thay đổi to lớn trong cuộc sống của Kim Ngưu. Có lẽ bạn sẽ phải bước ra khỏi vùng an toàn, quen thuộc để có thể gây ấn tượng với người đang đối diện với mình. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải lưu ý với các vấn đề xảy ra trong gia đình, đó có thể là nguồn cơn cho những rắc rối sẽ diễn ra và làm cho bạn không khỏi đau đầu đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh muốn cho bản thân có một ngày làm việc hiệu quả thì tốt nhất là bỏ tư tưởng chỉ thích rong chơi đi, hãy làm việc nghiêm túc, có kế hoạch và kỷ luật hơn. Cũng cần tránh thái độ bông đùa, nói ra những lời thiếu suy nghĩ và làm cho ai đó bực dọc, tổn thương. Đây cũng là ngày mà bạn nên tinh tế hơn khi giúp đỡ mọi người xung quanh và lắng nghe xem điều họ thật sự cần là mình là gì.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được sự giúp đỡ của một ai đó để giải quyết những vấn đề khiến cho bạn đau đầu suốt một thời gian vừa qua. Tuy nhiên buổi chiều có thể liên quan đến những mâu thuẫn, căng thẳng nơi bạn sống, bắt nguồn từ sự thiếu hòa hợp với người hàng xóm chẳng hạn. Đây cũng là ngày mà bạn không nên "thả thính" bừa bãi, bởi vì có những người hoàn toàn không có tác động tốt đến cuộc sống của bạn đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà Sư Tử nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh vì chính những sở thích, thể hiện ấn tượng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đặc biệt là khi giao tiếp với một nửa, nếu không, sự vô tâm của bạn sẽ khiến cho họ cảm thấy tổn thương hết mức đấy. Ngoài ra bạn cũng nên chi tiêu thận trọng, tránh phung phí.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không thận trọng một chút, Xử Nữ rất dễ có thể bị thương tích. Hãy cố gắng để có thể bảo vệ bản thân. Đây cũng là ngày mà bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào một thay đổi nào đó trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Ai đó có thể khiến cho bạn đặt dấu hỏi về cách cư xử của họ, tuy nhiên đừng nghĩ ngợi quá nhiều, có thể họ chỉ bông đùa mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ dành thời gian cho một cuộc trao đổi nào đó liên quan đến công việc, bao gồm những rắc rối, thất bại trong thời gian vừa qua. Trong mọi tình huống có thể, hãy cố gắng giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa, trước khi bạn có thể bước vào một kỳ nghỉ thoải mái, thư giãn và lánh xa toàn bộ ồn ào của công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay đổi nào đó sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của Bò Cạp với người vốn gắn bó với bạn thời gian vừa qua, và dù không thể nói trước được nói là tốt hay xấu, trong mọi tình huống, hãy làm tốt những gì mình có thể để sau đó bạn không bao giờ cảm thấy hối tiếc. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trong chi tiêu, có tính toán các kế hoạch tài chính sao cho thích hợp nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đối với Nhân Mã, hôm nay là một ngày với rất nhiều vấn đề phức tạp cần phải quan tâm xử lý, hãy giữ cho mình một tinh thần điềm đạm, vững vàng thay vì dễ nổi nóng. Đây cũng là ngày để đưa ra những tuyên bố tình cảm mà từ trước đến giờ bạn vốn e ngại, ai đó đang rất chờ mong thái độ rõ ràng của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trực giác đóng một vai trò quan trọng ngày hôm nay với Ma Kết, và nếu như bạn không đặt niềm tin vào chúng, có thể bạn sẽ mất đi những cơ hội quan trọng. Trong ngày, mâu thuẫn, va chạm với một ai đó có thể sẽ xảy ra và khiến cho bạn nổi nóng, sau đó nói lên những lời căng thẳng, miệt thị và làm đối phương tổn thương. Hãy hạn chế tối đa điều này nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều nên hạn chế nhất ngày hôm nay là tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, kể cả trong tình huống bạn gặp khó khăn không thể tháo gỡ nhé Bảo Bình. Dường như đối phương đang tính toán đến một lợi ích khác của riêng họ và có thể làm ảnh hưởng đến bạn. Đây cũng là ngày với nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, đặc biệt vào buổi tối đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nghĩa hoàn hảo, mong muốn luôn luôn hoàn thiện trước mắt mọi người chính là vấn đề của Song Ngư ngày hôm nay, và nếu bạn không giải quyết được nó, bạn sẽ chỉ càng thêm tổn thương và mệt mỏi. Cần tìm đến những người có kinh nghiệm và hiểu biết có thể giúp đỡ bạn. Buổi tối là thời gian để thư giãn và nạp năng lượng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo