Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (07/11/2018)

Cập nhật lúc 07-11-2018 03:34:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ sẽ trở thành mục tiêu của sự chú ý từ mọi người xung quanh, cũng như các tình huống diễn ra trong ngày. Đương nhiên, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì được quan tâm, đồng thời bạn hoàn toàn có quyền tự hào về những thành quả của mình. Tuy nhiên, nên hành xử một cách khiêm tốn thay vì thái độ tự tin thái quá, khiến cho ai đó đánh giá khác về bạn nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày để bạn tiếp thu kiến thức, trưởng thành hơn về nhân cách. Ai đó có thể dành cho bạn và lời chỉ trích mang tính xây dựng, thế nên, trước khi phản ứng, hãy suy nghĩ thật kỹ thông điệp họ chia sẻ. Đừng quên rằng trong những lời nói có thể khó nghe ấy có những lời chỉ bảo giá trị mà bạn nên tiếp thu. Cố gắng kiềm chế để biết giải quyết tình huống thế nào cho phù hợp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những điều bất ngờ thú vị của ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên và hào hứng. Bạn nhận ra rằng giấc mơ nào đó tưởng chừng như không thể thành sự thật đã đến với bạn một cách đầy bất ngờ. Thành công này sẽ khiến cho bạn vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, hãy để ý rằng cũng có ai đó đang ghen tị ngấm ngầm với bạn đấy, đừng cho thấy rằng bạn bị tác động bởi những điều đó nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu của Song Sinh. Nếu như đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội kết nối với một nhân vật đặc biệt. Còn nếu như bạn đang yêu, cơ hội để bạn gần gũi hơn với người ấy sẽ đến. Đây cũng là ngày mà một nửa sẽ dành cho bạn những điều bất ngờ đầy thú vị, khiến cho bạn cũng sẽ cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cởi mở với những thay đổi hôm nay nhé Cự Giải. Đây là ngày mà bạn sẽ được tạo nguồn cảm hứng bởi một nhân vật nào đó, bạn sẵn sàng đón nhận những chia sẻ, góp ý của họ cho cuộc sống của mình. Trong chuyện cá nhân, đây là ngày mà bạn nên lắng nghe bản năng mách bảo trước khi có bất cứ hành động gì. Đây cũng là ngày mà giác quan thứ sáu đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong từng bước bạn đi, đừng quên điều đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày với nhiều cảm xúc lẫn lộn, nhất là khi bạn đối diện với những tình huống bất ngờ, không thể đoán trước. Nhiều bài toán thử thách năng lực của bạn sẽ được đưa ra, tuy nhiên đừng lo lắng, bởi đây chỉ là những rối rắm nho nhỏ, đòi hỏi bạn mạnh mẽ, vững vàng hơn để thể hiện sức lực của mình. Vào buổi chiều, tình hình sẽ diễn ra một cách tích cực hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ trở thành mục tiêu của sự chú ý từ mọi người xung quanh, cũng như các tình huống diễn ra trong ngày. Đương nhiên, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì được quan tâm, đồng thời bạn hoàn toàn có quyền tự hào về những thành quả của mình. Tuy nhiên, nên hành xử một cách khiêm tốn thay vì thái độ tự tin thái quá, khiến cho ai đó đánh giá khác về bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày với những nhiệm vụ lặt vặt, khiến cho bạn có cảm giác như thể mình không "được việc". Sẽ tốt hơn nếu bạn không đặt ra quá nhiều kỳ vọng cho bản thân, sau đó cảm thấy thất vọng. Làm tốt những gì mình có thể và tự tin vào khả năng của mình, điều đó thực sự quan trọng. Có thể bạn không có được những thành quả cao như mong đợi, nhưng bạn cũng làm được những điều ý nghĩa, ví dụ như thắt chặt mối quan hệ với ai đó chẳng hạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tiếp nhận một vài thông tin khiến bạn lo âu. Có thể là một thành viên trong gia đình đang không khỏe, cần đến sự quan tâm của bạn. May mắn thay, đây là ngày mà những vấn đề cá nhân từng khiến bạn đau đầu sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa. Với vấn đề tài chính, để tránh những chi tiêu không phù hợp, bạn nên thận trọng khi mua sắm nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn năng lượng của sức mạnh, sự nhiệt tình sẽ lan tỏa ngày hôm nay, đừng ngại ngần bắt tay vào những mục tiêu mới trong sự nghiệp, phát triển kế hoạch cá nhân hoặc tìm kiếm sự chú ý quan tâm từ những nhân vật đặc biệt. Có lẽ đây là những mục tiêu mà bạn đã trì hoãn một thời gian dài, và thời điểm này chính là lúc thích hợp để thay đổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống của Ma Kết ngày này thực sự cân bằng và thư thái, khi bạn không có bất cứ nỗi âu lo nào. Đây là ngày mà bạn giải quyết các vấn đề ổn thỏa, sau một thời gian dài cân nhắc đến từng chi tiết nhỏ. Thêm vào đó, một vài thông tin thú vị mà bạn nhận được từ người thân trong gia đình hay bạn bè, họ hàng sẽ đem đến những niềm vui mới cho bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ dành ngày hôm nay để tập trung vào các mối quan hệ của mình, tất cả chúng đều cần đến sự quan tâm, chú ý, vun đắp. Đây cũng là ngày mà bạn phải đối mặt với một vài quyết định không dễ dàng trong chuyện tình cảm hoặc hôn nhân. Đừng ngại ngần hay trốn tránh việc trò chuyện để hai bên hiểu nhau hơn, nếu không, các bạn sẽ ngày càng xa cách nhau đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một ngày hoàn hảo để xem xét, giải quyết vấn đề tài chính. Nên nhìn nhận một cách thật khách quan vào mọi vấn đề và từ bỏ thói quen mua sắm thiếu suy nghĩ. Nên viết ra những chi tiêu của bạn trong tháng để xem đâu là những thứ cần thiết, đâu là những thứ hoang phí, và sau đó có cách giảm sao cho phù hợp nhất với tình hình hiện tại.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo