Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (08/01/2020)

Cập nhật lúc 08-01-2020 03:32:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự hiếu kỳ thôi thúc Thiên Bình thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, táo bạo ngày hôm nay. Tự tin là tốt, nhưng tự tin quá mức lại có thể là một sai lầm. Hãy giữ cho mình sự tỉnh táo cần thiết để có thể điều chỉnh đúng mong đợi của chính mình, trong đời sống thực. Đừng nhắm mắt mà suy nghĩ mù quáng rằng bạn có thể đạt được mọi mục tiêu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự nhạy cảm của các giác quan giúp cho Dương Cưu cảm nhận mạnh mẽ những âm thanh, giai điệu đang vang lên xung quanh bạn. Bạn cũng có thể cảm nhận rõ cảm xúc đằng sau lời nói của bất cứ ai, và điều này mang lại cho bạn một lợi thế lớn. Thế nên đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn trò chuyện với mọi người, tuy nhiên hãy cố gắng kiên nhẫn một chút để lắng nghe trọn vẹn câu chuyện, thay vì nắm bắt vội vàng và sai sót nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trước khi Kim Ngưu bắt tay vào xây dựng một kế hoạch mới, hoặc thực hiện một công việc mới nào đó, đây là ngày mà bạn nên hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở trước đã. Cần phải dành thời gian đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó, trước khi bước những bước tiếp theo trong hành trình tuyệt vời của bạn ngày hôm nay.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh muốn có một mối quan hệ tích cực thì cả hai phía cùng phải có một sự vun đắp chung. Đây là ngày mà bạn cần phải đưa ra những thảo luận và đi tới những cam kết mà cả hai bên cùng nhìn thấy ở đó tính tích cực và những điều tốt đẹp. Đừng đề cao cảm xúc của mình đến mức bỏ qua những ý nghĩ, mong đợi của người đối diện nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà Cự Giải khát khao những điều mới mẻ, những cuộc gặp gỡ nối liền mọi khoảng cách. Vậy thì đừng bó mình và những công việc quá khô cứng, tẻ nhạt. Bạn có thể hướng tới những điều lãng mạn của đời sống, ví dụ như đi xem một cuốn phim hay, gặp gỡ bạn bè, họ sẽ truyền cho bạn những cảm hứng tích cực và khiến cho bạn suy nghĩ về những giá trị tốt đẹp của đời sống, hơn là quá bận rộn với những suy nghĩ đời thường.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày mà thực sự Sư Tử rất nhạy cảm, thế nên sự kết nối với mọi người xung quanh đều là một sự mạo hiểm. Một bất hoà nho nhỏ thôi cũng có thể gây ra những mâu thuẫn khó hoà giải, trong khi tương tác với mọi người đòi hỏi sự khéo léo và vui vẻ. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt đầu bất cứ một mối quan hệ nào nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người thấy được sự quan tâm của Xử Nữ trong một vấn đề nào đó, tuy nhiên dường như bạn gặp khó khăn trong việc truyền đạt chính xác những suy nghĩ của mình, thậm chí khiến cho đối phương cảm thấy bối rối. Đừng căng thẳng, hãy cứ chậm lại, kiên nhẫn một chút để có thể bày tỏ những thông điệp giá trị của mình tới mọi người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hiếu kỳ thôi thúc Thiên Bình thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, táo bạo ngày hôm nay. Tự tin là tốt, nhưng tự tin quá mức lại có thể là một sai lầm. Hãy giữ cho mình sự tỉnh táo cần thiết để có thể điều chỉnh đúng mong đợi của chính mình, trong đời sống thực. Đừng nhắm mắt mà suy nghĩ mù quáng rằng bạn có thể đạt được mọi mục tiêu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lời nói có một sức mạnh vô cùng to lớn ngày hôm nay, hãy lưu ý đến điều đó. Đây là ngày để Bò Cạp bắt đầu cuộc trao đổi và đem lại cảm hứng cho mọi người, thay vì chỉ cố gắng xác định vị trí của mình trong mối quan hệ. Ngoài ra, bạn cũng nên có sự điều tiết cảm xúc sao cho hợp lý, đừng cợt đùa quá mức và khiến cho đối phương cảm thấy bối rối nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thiện chí của Nhân Mã là giúp đỡ, nhưng đôi khi bản thân sự giúp đỡ lại bao hàm nhiều ý nghĩa hơn là bạn nghĩ. Vì thế, hãy nhạy cảm hơn trong mong đợi của người khác, nếu không bạn có thể vấp phải sự từ chối của họ. Đôi khi giải quyết việc này nên bắt đầu bằng cảm xúc nhiều hơn là lý trí đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những kiến thức mà Ma Kết có được sẽ càng trở nên giá trị khi bạn chia sẻ chúng với mọi người xung quanh mình. Thế nên, đây là ngày để bạn truyền đạt vốn sống đến mọi người xung quanh theo cách để cho họ dễ hiểu nhất. Như thế, cả bạn và đối phương đều có thêm hiểu biết mới giá trị trong đời sống đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày mà mong muốn lớn nhất của Bảo Bình chính là được thoát ra khỏi thực tế của đời sống để đắm mình trong những cảm xúc lãng mạn, mơ mộng riêng. Tuy nhiên đừng quên rằng vẫn còn có rất nhiều việc cần sự quan tâm giải quyết của bạn, vì thế hãy nỗ lực để xử lý chúng thay vì thái độ thờ ơ nhé. Khi mọi việc đã ổn thỏa thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái được thư giãn rồi đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác của Song Ngư thực sự rất mạnh mẽ ngày hôm nay, và bạn chính là chỗ dựa tuyệt vời cho những người mà cảm xúc đang tụt dốc. Hãy đồng hành với họ bằng cách gần lại và hỏi xem họ có vấn đề gì, bạn có thể giúp đỡ gì. Tuy nhiên cần phải khéo léo trong lời nói, tránh gây ra sự tổn thương không mong muốn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo