Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (08/05/2019)

Cập nhật lúc 08-05-2019 06:11:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay đem đến cho bạn cơ hội kết nối, xây dựng mối quan hệ bạn bè giá trị, tích cực cho tương lai. Một vài sợi dây liên hệ có thể đem lại cho bạn may mắn trong công việc nữa đấy Thiên Bình. Buổi tối là thời gian cho gia đình, những người thương yêu nhất, đừng bỏ qua họ nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có một ngày mà mọi việc diễn ra trôi chảy: công việc ổn thỏa, bạn bè, đồng nghiệp vui vẻ, hợp tác, các mối quan hệ đều tích cực. Dường như bạn không phải bỏ quá nhiều công sức để mọi việc diễn ra như ý muốn. Tuy nhiên với những người quá nhiệt thành, hào hứng kết nối với bạn, nên có sự thận trọng, đề phòng sự thiếu chân thành của họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu cần phải lắng nghe những mách bảo của linh tính khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến tiền bạc, tài chính. Nếu bạn không thận trọng và dễ dàng đặt niềm tin không đúng chỗ, bạn có thể bị lừa, mắc sai lầm không đáng có. Buổi chiều liên quan đến cuộc gặp gỡ, hẹn hò thú vị nào đó với người mà bạn tưởng chừng như đã rất quen thuộc, nhưng hóa ra lại có nhiều điểm thú vị bất ngờ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu có thể, hãy nhường vị trí quan trọng cho một người nào đó có thể gánh vác nó, như thế bạn sẽ tránh được những cơn đau đầu, căng thẳng không đáng có ngày hôm nay. Dành thêm thời gian cho bạn bè, người thân, nhờ thế bạn mới có những phút giây dễ chịu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Giảm thiểu những xích mích, căng thẳng không đang có là cách để cho Cự Giải giữ gìn mối quan hệ và có một ngày dễ dàng. Học cách thư giãn, xuôi theo dòng chảy thay vì cố khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, đây là giải pháp để mọi việc diễn ra trôi chảy nhất. Bạn có thể dành thời gian cho bạn bè, người thân, đem đến cho nhau những bất ngờ giá trị và có một ngày thật vui.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một việc nào đó xảy ra vào buổi sáng sẽ khiến cho nhịp điệu quen thuộc của Sư Tử bị phá vỡ, khiến bạn có một ngày vô cùng bận rộn, hối hả. Tự nhiên đây hoàn toàn không phải điều gì đó quá tệ, thậm chí còn giúp cho bạn cải thiện cuộc sống hoặc một mối quan hệ nào đó một cách bất ngờ. Buổi tối là cơ hội tuyệt vời để hẹn hò, gặp gỡ, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là không nên đánh giá bất cứ ai qua hình thức bề ngoài thôi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc hay những nhiệm vụ thường nhật trong gia đình có thể khiến cho Xử Nữ mệt lử ngày hôm nay, tuy nhiên hãy biến chúng thành những cảm xúc tích cực và cả những ký ức khó quên cho bạn. Với những người đang chuẩn bị bước vào một mối quan hệ mới, đừng vội vàng tin tưởng những lời mật ngọt, hứa hẹn hão huyền, nếu không bạn sẽ tổn thương đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay đem đến cho bạn cơ hội kết nối, xây dựng mối quan hệ bạn bè giá trị, tích cực cho tương lai. Một vài sợi dây liên hệ có thể đem lại cho bạn may mắn trong công việc nữa đấy Thiên Bình. Buổi tối là thời gian cho gia đình, những người thương yêu nhất, đừng bỏ qua họ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mâu thuẫn, căng thẳng có thể nảy sinh ngày hôm nay một cách không mong muốn và khiến cho tâm trạng Bò Cạp chẳng tốt một chút nào. Kể cả công việc lẫn đời sống tình cảm cá nhân đều có những trục trặc và làm cho bạn đau đầu. Thay vì trút giận lên bất cứ ai, hãy dành thời gian cho riêng mình, lắng nghe những cảm xúc của bản thân để biết bạn sẽ cần phải làm gì tiếp theo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay có thể mang đến nhiều vấn đề hơn là những kết quả mà Nhân Mã trông đợi, và hẳn nhiên chúng sẽ khiến cho bạn không tránh khỏi sự bực dọc, đau đầu. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc tiêu cực này làm phiền đến bạn, hãy cố gắng gạt chúng đi để dành thời gian cho các hoạt động tương tác, giao lưu giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay có thể mang đến những vấn đề khiến cho Ma Kết rất đau đầu, nhất là khi những công việc tưởng chừng đã hoàn tất cuối cùng lại nảy sinh những rắc rối, dù có thể lỗi lầm không hoàn toàn liên quan đến bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành thời gian đi dạo, thư giãn và tâm tình yêu thương của mình với người thân để được chia sẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng vội vàng đặt niềm tin và những người xa lạ, họ có thể làm tổn thương bạn đến gia đình bạn vì những thọc mạch, phiền toái không đáng có, nhất là liên quan đến tài chính đấy Bảo Bình. Dành thời gian cho bạn bè, người thân, cùng nhau đi dạo, tận hưởng âm nhạc sẽ giúp cho tinh thần bạn thư giãn hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giác quan thứ sáu đóng một vai trò vô cùng quan trọng ngày hôm nay, và dù không thể dễ dàng đặt niềm tin trọn vẹn, mù quáng vào nó, Song Ngư cũng sẽ nên lắng nghe, cảm nhận để biết được những thông điệp mà tiềm thức mách bảo. Đây là ngày lập kế hoạch và thực hiện nó, thay vì làm việc ngẫu hứng, theo tiếng gọi của bản năng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo