Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (08/08/2018)

Cập nhật lúc 07-08-2018 17:36:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải có một số thứ rất muốn mua, tuy nhiên ngân quỹ eo hẹp khiến cho bạn phải cân đối thật kỹ.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Mặc dù đầu đầy ắp ý tưởng nhưng Dương Cưu lại thiếu quyết tâm, nỗ lực để biến chúng thành hiện thực. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian tập luyện, vận động để cơ thể khỏe khoắn hơn, nhờ thế, tinh thần bạn cũng tích cực hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu đang cố gắng làm sáng tỏ một vấn đề gì đó, tuy nhiên, sự không rõ ràng trong việc truyền đạt thông tin khiến bạn chẳng vui vẻ chút nào. Có lẽ vấn đề một phần xuất phát từ khả năng diễn đạt của bạn chăng? Đừng quên tầm quan trọng của việc đặt ra câu hỏi sao cho chuẩn xác nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh chỉ muốn được nghỉ ngơi, thư giãn với bạn bè, dù hôm nay mới là ngày giữa tuần mà thôi. Bạn cũng có xu hướng chi tiêu "vung tay" thay vì tiết kiệm vì các mục tiêu quan trọng, và điều này về lâu dài là một rắc rối đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có một số thứ rất muốn mua, tuy nhiên ngân quỹ eo hẹp khiến cho bạn phải cân đối thật kỹ. Đừng vội vàng để sự yêu thích nhất thời dắt lối nhé, nếu không bạn sẽ hối hận vì thói quen chiều chuộng sở thích của mình đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Cả ngày hôm nay, Sư Tử sẽ dành trọn thời gian ngắm nghía thành quả nào đó của mình, bạn thực sự thấy vui vì điều đó. Tuy nhiên, ai đó sẽ "tạt gáo nước lạnh" vào bạn khi tỏ ra thờ ơ với những thành quả mà bạn tạo dựng được đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tốt bụng và hào phóng của Xử Nữ sẽ cần phải được tính toán thận trọng hơn, bởi vì bạn chứ không phải ai khác sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc làm của mình. Hơn thế nữa, bạn cũng không muốn biến mình thành kẻ bị lợi dụng đâu, phải không nào? 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự bận rộn có thể sẽ cuốn Thiên Bình đi suốt ngày dài, nhưng như thế đâu có nghĩa là bạn sẽ không có thời gian để vui chơi chứ? Buổi chiều, đừng quên dành thời gian chăm chút cho tổ ấm bé nhỏ, mọi người đang rất chờ mong bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều khiến Bò Cạp thích nhất lúc này chính là được đi du ngoạn đâu đó, thay vì chỉ "cắm mặt" vào công việc. Đây cũng là ngày mà bạn khát khao những điều mới mẻ, thú vị, thay vì chỉ tập trung vào guồng quay quen thuộc đến nhàm chán mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày bận rộn với vô số công việc khác nhau: hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, cải thiện những thứ còn chưa hoàn hảo như mong đợi... Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua cảm xúc của người yêu thương và khiến họ cảm thấy hụt hẫng nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù bận rộn đến mấy, đừng quên dành thời gian cho các hoạt động tập luyện, cải thiện thể chất, bởi nhờ thế tinh thần bạn mới tích cực hơn. Đây cũng là ngày để chăm chút cho các mối quan hệ và thắt chặt tình cảm với người mà bạn yêu thương. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay mang đến những cơ hội mà Bảo Bình không thể nào khước từ, nhưng chúng vô tình tạo nên áp lực không nhỏ cho bạn. Đừng quên dành thời gian cho gia đình, nơi bạn tìm thấy cảm giác yên ổn, thư thái cho tâm hồn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Những phút giây bên ai đó Song Ngư yêu quý sẽ đem lại cho bạn cảm giác thực sự thoải mái, dễ chịu ngày hôm nay, dù hiệu quả công việc không cao như kỳ vọng. Điều quan trọng với bạn lúc này chính là thắt chặt sợi dây kết nối với "một nửa yêu thương" đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo