Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (09/01/2019)

Cập nhật lúc 08-01-2019 14:10:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây thực sự là ngày mà Thiên Bình chẳng có lý do nào để trói buộc mình với một mục tiêu cụ thể nào đó. Quan trọng là làm được điều mà bạn thích. Thứ bạn tìm kiếm trong cuộc sống có thể thay đổi ở mọi thời điểm, vậy thì hãy nỗ lực để chuyển mình nếu điều đó là cần thiết. Đương nhiên mục tiêu không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu, cái khó nhất chính là thay đổi tư duy mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù cho Dương Cưu có cả trăm công việc cần phải xử lý ngày hôm nay, bạn sẽ vẫn cần phải tạm gác chúng lại khi ai đó lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ. Đây hoàn toàn là công việc mang tính hai chiều, hôm nay bạn giúp mọi người, ngày mai bạn sẽ được sự giúp đỡ của họ, đừng quên điều đó. Ngoài ra, hôm nay cũng là ngày để trao đổi ý tưởng, thay đổi không khí, môi trường đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống gia đình và công việc của Kim Ngưu sẽ được thay đổi đáng kể ngày hôm nay, chắc hẳn nhờ vào những ý tưởng mới mẻ và sự hiếu kỳ dắt lối. Trong các cuộc thảo luận, đừng quên điền vào sự im lặng bằng những câu hỏi và cả những câu trả lời. Đây cũng là ngày mà các hoạt động ngoài trời sẽ đem lại cho bạn sự thư giãn tối đa về tinh thần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày này là cơ hội để bạn điều chỉnh nhịp độ cuộc sống cho chậm lại, chúng sẽ giúp bạn có thể thoải mái hơn, bình tĩnh hơn trong một cuộc trao đổi thẳng thắn nào đó. Đương nhiên, việc trao đổi qua email cũng hoàn toàn hợp lý, nhưng đối diện trực tiếp luôn mang lại một tác dụng đáng kể, bởi bạn có thể giải tỏa hiểu nhầm khi nhìn sâu vào đôi mắt của đối phương đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Một người nào đó mà Cự Giải biết rất rõ có thể khiến cho bạn bất ngờ ngày hôm nay, nhưng dường như đối phương quá nhút nhát để có thể chủ động bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình. Đừng ngại ngần đặt ra những câu hỏi, lắng nghe những cảm xúc và chia sẻ của họ, bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều thú vị về con người này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một cơ hội đặc biệt để Sư Tử có thể chia sẻ các ý tưởng của mình và làm một điều gì đó để mọi người xung quanh hiểu hơn về bạn. Đương nhiên đừng cảm thấy áp lực hay lo lắng về chuyện này, mọi việc chỉ đơn giản là tìm cách để thể hiện mình một cách rõ nhất mà thôi. Điều quan trọng chính là bạn tự tin vào năng lực và cảm nhận của chính bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi muốn xây dựng một kết nối với ai đó, điều mà Xử Nữ kỳ vọng nhất vào mối quan hệ là gì? Đây chính là ngày để bạn chủ động bước tới với đối phương và nói lời chào, hẳn người ấy đang chờ đợi những bước tiến đầu tiên của bạn. Đừng quá cầu kỳ hay tự gây áp lực cho mình bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hãy đơn giản là thể hiện con người bạn, như bạn vốn có mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây thực sự là ngày mà Thiên Bình chẳng có lý do nào để trói buộc mình với một mục tiêu cụ thể nào đó. Quan trọng là làm được điều mà bạn thích. Thứ bạn tìm kiếm trong cuộc sống có thể thay đổi ở mọi thời điểm, vậy thì hãy nỗ lực để chuyển mình nếu điều đó là cần thiết. Đương nhiên mục tiêu không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu, cái khó nhất chính là thay đổi tư duy mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp rất tự hào vì những gì mà bạn đã giải quyết được trong thời gian qua, và niềm hào hứng này sẽ tiếp tục thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Tuy nhiên, nên thận trọng để nhìn thấy được những chướng ngại vật đang hiện diện trước mặt bạn. Nếu bạn bỏ qua bất cứ đầu mối nào, bạn sẽ mất đi những thông tin giá trị. Cũng đừng bi quan vì sự thiếu hoàn hảo của bản thân, thứ bạn thực sự có chính là các kỹ năng, và chúng luôn luôn gắn liền với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không khó khăn để Nhân Mã có thể tìm thấy nguồn cảm hứng mà bạn đang trông đợi ngày hôm nay. Chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, bạn sẽ có thể "dời được cả núi". Điều quan trọng chính là không để bất cứ luồng suy nghĩ tiêu cực nào ảnh hưởng đến tâm trí của bạn ngày hôm nay, hãy hướng đến những điều tích cực và tốt đẹp thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trí tưởng tượng, những mơ ước của Ma Kết sẽ đem đến cho những người xung quanh bạn niềm cảm hứng, niềm vui. Từ phía bạn, nếu bạn cảm thấy những cảm xúc của mình với ai đó còn mơ hồ, hãy tiến lại gần họ và trò chuyện, chia sẻ để lắng nghe, cảm nhận và có cả những mách nước giá trị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chẳng ai có thể nhìn thấy tương lai, nhưng bạn sẽ tiếp cận gần hơn bao giờ hết với những gì mà cuộc sống sắp đặt cho mình phía trước. Đây cũng là ngày mà bản năng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vậy thì hãy tin tưởng chúng và lắng nghe những lời "mách nước" để có những bước đi phù hợp cho mình vào thời điểm này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay kết nối chặt chẽ hơn với những người mà bạn gặp gỡ, và đây chính là cơ hội để hai phía có thể hiểu nhau, xích lại gần nhau hơn thông qua các cuộc chuyện trò, những hoạt động vui vẻ. Tuy nhiên, bạn cần có sự hòa đồng, đừng chỉ thể hiện tình cảm với những người mà bạn yêu, rồi thờ ơ với những người bạn không quan tâm nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo