Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (09/05/2018)

Cập nhật lúc 09-05-2018 04:05:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trực giác đưa Bảo Bình đi theo một hướng, trong khi thực tế lại dắt bạn theo lối đi hoàn toàn khác. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu đứng trước những lựa chọn mâu thuẫn với nhau, việc đưa ra quyết định hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Dường như chính những trăn trở cá nhân, hoặc tác động từ ai đó dẫn đến việc bạn trở nên lúng túng như vậy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái chút nào với mọi hoạt động của ngày hôm nay, bạn ước ao ở một nơi nào đó khác. Hoàn cảnh hiện tại cho bạn ý nghĩ rằng bạn muốn thay đổi và hối tiếc với những quyết định trước đó của chính mình. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh muốn sửa chữa thứ gì đó, hoặc đơn giản là sửa sai, bạn cần phải kiên nhẫn nhiều hơn một chút. Sự vội vàng không giúp bạn hoàn thành những công việc mình muốn, thậm chí chỉ làm tình hình tệ hơn mà thôi. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có được sự tin cậy từ một thành viên nào đó trong gia đình, bạn nhận được từ họ những thông tin giá trị, hoặc lời xin lỗi vì điều gì đó mà họ đã nói (hoặc làm). Hành động này của đối phương khiến bạn cảm thấy rất vui và hài lòng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc là ưu tiên số một của Sư Tử ngày hôm nay, nhưng không nên vì thế mà bạn quên mất việc cần phải nghỉ ngơi để dưỡng sức. Đừng để bản thân bị áp lực bởi bất cứ điều gì và sau đó, gây stress cho cả những người xung quanh bạn nữa nhé.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nhận thấy mọi người xung quanh quan tâm, sẻ chia nhiều hơn với bạn, họ lắng nghe những ý kiến của bạn và sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết. Nhờ vậy, bạn có thêm rất nhiều những ý tưởng hay ho cho công việc đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay liên quan đến những lựa chọn không dễ dàng mà bạn đang phải đối mặt, đã đến lúc cần có quyết định cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng cần dành thời gian giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, tuy nhiên vì lý do nào đó, họ không thoải mái đề cập và nhờ cậy bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay rất dễ bị mất tập trung, đầu óc bạn chỉ hướng đến những điều vui vẻ. Ai đó sẽ không thoải mái chút nào với thái độ của bạn, thậm chí lên tiếng nhắc nhở. Còn với bạn ư, một chút thời gian nghỉ xả hơi cũng chẳng phiền đến ai, phải không? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu chính là trọng tâm với Nhân Mã ngày hôm nay, các phương diện khác chỉ là phụ mà thôi, bất kể là công việc đi nữa. Buổi chiều, bạn sẽ phải tham gia một hoạt động nào đó và vô tình bị buộc phải đối diện với những cảm xúc bạn muốn né tránh một thời gian dài. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng giao tiếp và thuyết phục là một điểm mạnh của Ma Kết, bạn sẽ chứng tỏ được điều đó hôm nay và chinh phục mọi người. Đương nhiên hành trình này không hoàn toàn dễ dàng, bởi vì ai đó sẽ đặt ra một vài câu hỏi hoài nghi và yêu cầu khả năng biện luận của bạn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trực giác đưa Bảo Bình đi theo một hướng, trong khi thực tế lại dắt bạn theo lối đi hoàn toàn khác. Thay vì đặt niềm tin vào một lựa chọn nào đó, nên suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé. Đừng vội vàng hay tự gây áp lực cho mình lúc này. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đời sống gia đình đem lại cho Song Ngư sự thư thái trong tinh thần, bạn có thể gạt những nỗi lo lắng sang một bên và có một ngày dễ chịu. Đừng quá bận tâm đến ai đó - họ hoàn toàn có thể tự lo cho minh, hãy chăm sóc cho bản thân thật tốt đã. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo