Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (09/11/2016)

Cập nhật lúc 08-11-2016 14:20:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dường như ý kiến của Ma Kết không được lắng nghe và tôn trọng cho lắm, và điều đó khiến bạn cảm thấy bực mình. Bạn đã cố gắng góp ý nhưng đối phương vẫn cứ khăng khăng làm theo quyết định của họ. Điều này có thể phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu nay của Ma Kết và ai kia. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Có vẻ Dương Cưu sẽ nhận được nhiều sự ưu ái từ những người khác giới trong ngày hôm nay, và nếu bạn đang cô đơn thì chắc chắn bạn nên tận dụng điều này. Còn nếu Dương Cưu đã tìm được nửa kia của mình thì bạn nên cẩn thận, bởi rất có thể ai đó ganh ghét Dương Cưu sẽ loan truyền những tin đồn không hay về bạn đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ tư này hứa hẹn là một ngày khá thuận lợi với Kim Ngưu trong công việc và cả cuộc sống riêng tư của bạn. Dường như thần may mắn đang đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường này. Kim Nguu có thể đạt được những mục tiêu mà bạn không dám mơ đến trong ngày hôm nay.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nên dành ngày hôm nay để bên cạnh và chăm sóc những người thân yêu của mình, đừng tặc lưỡi cho qua và lại bỏ rơi họ nha. Chuẩn bị một món quà nhỏ dành cho họ sẽ khiến mọi người cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Có vẻ như những rạn nứt trong mối quan hệ giữa Cự Giải và người ấy sẽ lại được hàn gắn trong ngày hôm nay. Điểm mấu chốt là cả hai cần cùng nhau bỏ qua những xung đột cũ, và đừng để chúng ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thực sự cần ai đó giúp sức để bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình, tuy nhiên người duy nhất làm được việc đó lại chính là đối thủ của bạn. Nếu Sư Tử có thể bỏ qua hiềm khích cũ và cùng đối phương bắt tay hợp tác thì chắc chắn mọi việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên cẩn thận với tình hình tài chính của bạn trong thời gian gần đây. Đừng chủ quan mà chi tiêu thái quá, bởi rất có thể số tiền bạn còn lại sẽ không đủ chống chọi đến cuối tháng, vì thế, hãy lập ra kế hoạch chi tiết cho mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc đầy may mắn và thuận lợi, bạn sẽ khiến đồng nghiệp phải ngạc nhiên, và tất nhiên những lời bàn tán xung quanh đó là điều không thể tránh khỏi. Đừng bận tâm về chúng, hãy cứ chứng tỏ khả năng của mình, và rồi những con buôn kia sẽ phải công nhận tài năng của bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang đạt được những thành công đáng mơ ước trong công việc, và đừng quên tận hưởng thành quả của mình nha. Hãy thưởng cho mình một vài món quà nhỏ để khích lệ bản thân, bởi nếu bạn chỉ biết cắm đầu vào công việc, bạn sẽ chỉ là một cái máy mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cố gắng hết sức để có được sự chú ý của người trong mộng. Bạn ăn vận bảnh bao và thể hiện những gì mình có, tuy nhiên đừng để mọi thứ trở nên quá lố nha. Rất có thể hình mẫu lý tưởng của ai đó chỉ là một anh chàng khiêm tốn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như ý kiến của Ma Kết không được lắng nghe và tôn trọng cho lắm, và điều đó khiến bạn cảm thấy bực mình. Bạn đã cố gắng góp ý nhưng đối phương vẫn cứ khăng khăng làm theo quyết định của họ. Điều này có thể phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu nay của Ma Kết và ai kia. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ đưa ra những quyết định có phần liều lĩnh, thậm chí hơi vội vã trong ngày hôm nay. Bạn cần ai đó để tư vấn và tâm sự, nhưng dường như không ai có thể hiểu tâm tư của bạn vào lúc này. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy cho bản thân thêm chút thời gian để suy nghĩ chín chắn hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có vẻ khá lười biếng trong ngày hôm nay, bạn dành phần lớn thời gian để buôn chuyện phiếm cùng đồng nghiệp và lang thang trên mạng hơn là tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Và những ngày sau chắc chắn Song Ngư sẽ phải vất vả hơn nhiều để có thể bắt kịp tiến độ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo