Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (10/01/2018)

Cập nhật lúc 09-01-2018 17:39:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay chính là ngày xóa bỏ hận thù, nhất là những mối quan hệ đã khiến bạn đau đầu suy nghĩ suốt thời gian vừa qua. Thành thật và rõ ràng khi đề cập tới những cảm xúc của mình chính là cách để bạn giải quyết vấn đề, thay vì sự nhã nhặn giả tạo đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu đeo đuổi thành tích, sự chiến thắng ở mọi phương diện của đời sống, có lẽ vì bạn đang khát khao sự ổn định chăng? Tuy nhiên, đừng gượng ép mình vào những thứ quá khả năng, sau đó cảm thấy kiệt sức. Đừng quên gia đình chính là chỗ dựa cho bạn những lúc thế này nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày mới mở ra có vẻ đơn giản, nhưng sau đó là một mớ hỗn độn những tin đồn, những khám phá khác nhau. Bạn cố gắng giữ mình không bị vướng vào mớ bòng bong ấy, nhưng sau đó thì đành đầu hàng và chấp nhận chúng như một phần của thực tế. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày này rất thích hợp cho việc học hỏi, tìm hiểu kiến thức mới mẻ. Nếu Song Sinh đang muốn mở mang đầu óc thì đây chính là cơ hội tốt cho bạn đấy. Tuy nhiên, đừng "quá sáng tạo" và đẩy mọi thứ đi quá xa nhé, không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận đâu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Gia đình sẽ trở thành trọng tâm trong những suy nghĩ của Cự Giải ngày hôm nay, bạn rất háo hức về với tổ ấm sau một ngày làm việc căng thẳng. Song song với những thay đổi trong cuộc sống, bạn luôn cảm thấy hài lòng với những phút giây bình yên bên những người thương yêu trong gia đình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay đem lại cho Sư Tử sự lạc quan, dù bạn không có một lý do cụ thể nào cho điều đó. Đây cũng là ngày mà bạn không ngại thử sức với những điều mới mẻ, đó có thể là lý do chăng? Mọi người rất ngạc nhiên và băn khoăn với những gì bạn thể hiện, nhưng họ không can đảm nói lên điều mình nghĩ, bởi vì họ không muốn hủy hoại niềm vui của bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây sẽ là một ngày không dễ dàng với Xử Nữ, bởi những khó khăn, rắc rối mà ai đó dành cho bạn. Không chỉ vậy, một người thân thiết đang đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của họ, và điều bạn cần làm là hãy thẳng thắn nhất có thể nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày của những thay đổi chóng vánh và những quyết định bất ngờ, có thể không phải được đưa ra bởi bạn, mà bởi một ai đó. Một mặt bạn rất thoải mái trong việc tương tác, hỗ trợ, nhưng mặt khác, lại rất nhạy cảm với cuộc sống riêng tư của mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Áp lực nào đó mà Bò Cạp giữ trên vai suốt thời gian qua cần được giải tỏa, và việc quẳng gánh nặng ấy đi sẽ khiến bạn nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Với người độc thân, đây sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn thổ lộ những cảm xúc lãng mạn chất chứa trong lòng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần hết sức cẩn trọng khi ký bất cứ giấy tờ, văn bản nào ngày hôm nay, hoặc khi giải quyết các vấn đề mang tính mạo hiểm. Điều quan trọng mà bạn cần xác định chính là: liệu điều đó có thực sự phù hợp với mình hay không? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay chính là ngày xóa bỏ hận thù, nhất là những mối quan hệ đã khiến bạn đau đầu suy nghĩ suốt thời gian vừa qua. Thành thật và rõ ràng khi đề cập tới những cảm xúc của mình chính là cách để bạn giải quyết vấn đề, thay vì sự nhã nhặn giả tạo đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gia đình và sự nghiệp sẽ trở thành mối bận tâm song song của Bảo Bình hôm nay, thậm chí giữa chúng có sự xung đột, đòi hỏi bạn cần phải cố gắng để xử lý ổn thỏa. Có thể bạn buộc phải đứng trước những sự lựa chọn, dù cho nó không dễ dàng chút nào. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư muốn giữ những lời chỉ trích cho riêng mình, bởi vì mọi người xung quanh đều đang rất vui vẻ, thoải mái. Đây thực sự là một giải pháp tích cực, bởi những lúc thế này, chẳng ai muốn bị "cụt hứng" đâu, phải không nào? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo