Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (10/04/2019)

Cập nhật lúc 09-04-2019 15:58:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Lắng nghe những tín hiệu mà có thể mách bảo, đã đến lúc bạn cần quan tâm hơn đến bản thân và kịp thời tới bác sĩ để được tư vấn hiệu quả nhất. Đừng chỉ tin tưởng mù quáng vào những lời khuyên vô thưởng vô phạt trên mạng Internet, cả trong vấn đề sức khỏe lớn chuyện tình cảm về công việc. Đặt niềm tin sai chỗ, bạn có thể phải trả cái giá không nhỏ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mạo hiểm là điều mà bạn nên tránh xa ngày hôm nay, bởi vì chúng có thể khiến bạn rơi vào rắc rối, rủi ro, mất mát không mong muốn. Đây cũng là ngày mà nếu bạn tìm kiếm những ý tưởng mới, hãy tìm tới bạn bè, người thân, họ sẽ dành cho bạn những lời khuyên ý nghĩa và hiệu quả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các hoạt động vận động đòi hỏi cần phải hết sức thận trọng ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ gây thương tích cho chính mình. Tránh tối đa các công việc đòi hỏi nhiều sức lực, kể cả thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải hết sức thận trọng khi giao tiếp, cần khéo léo chọn lời ăn tiếng nói sao cho phù hợp, tránh khiến cho ai đó tổn thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay cho bạn dịp tiếp cận với nhiều ý tưởng thú vị, đồng thời mở ra nhiều cơ hội, may mắn cho bạn trong những lĩnh vực khác nhau của đời sống như tài chính, tình cảm. Điều cần lưu ý trong cuộc sống cá nhân là đừng tự gây áp lực cho bản thân lên mọi người xung quanh, hãy lắng nghe những chia sẻ của mọi người để biết tâm tư của họ thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc là quan trọng, cho nên đừng có thái độ phù phiếm, thiếu tập trung và quyết tâm khi giải quyết mọi vấn đề, nếu không bạn sẽ chẳng thể có một ngày hiệu quả. Sự hài hước, vui vẻ chỉ thích hợp thì công việc đã hoàn tất, không phải trong thời điểm mọi thứ đang "nước sôi lửa bỏng". Buổi chiều là thời gian gặp gỡ bạn bè, lên các kế hoạch cho gia đình trong tương lai. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thông tin quan trọng nào đó, hay một bí mật sẽ được hé lộ ngày hôm nay, liên quan đến một thành viên trong gia đình hoặc người bạn thân thiết. Tuy nhiên đừng để bất cứ lý do nào khiến cho bạn thiếu tập trung vào công việc quan trọng của mình. Buổi chiều là thời gian cho chuyện tình cảm, đừng quên rằng thiếu đi yêu thương, cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa và buồn tẻ đến mức nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm hồn Xử Nữ ngày hôm nay mơ mộng, bay bổng, có lẽ vì thế mà bạn nhìn nhận mọi việc thiếu thực tế, thiếu khách quan. Vì thế, đây không phải là thời điểm thích hợp để khởi động một kế hoạch công việc, bắt tay vào một dự án mới mẻ nào đó. Chăm sóc cảm xúc, tinh thần của mình thì hơn. Buổi chiều là thời gian tĩnh lặng, nhìn lại những việc đã đi qua và sửa chữa những sai lầm mà bạn đã vấp phải.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Lắng nghe những tín hiệu mà có thể mách bảo, đã đến lúc bạn cần quan tâm hơn đến bản thân và kịp thời tới bác sĩ để được tư vấn hiệu quả nhất. Đừng chỉ tin tưởng mù quáng vào những lời khuyên vô thưởng vô phạt trên mạng Internet, cả trong vấn đề sức khỏe lớn chuyện tình cảm về công việc. Đặt niềm tin sai chỗ, bạn có thể phải trả cái giá không nhỏ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc gặp gỡ, chuyến thăm của ai đó khơi gợi trong bạn những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời đã đi qua và khiến tâm hồn của bạn xao động ngày hôm nay. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm, chăm sóc nhiều hơn tới cơ thể, lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo, điều đó thực sự rất quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể cư xử tự cao tự đại với những người mà bạn vốn rất trân trọng, yêu mến và vô tình, thái độ này sẽ khiến cho người ấy đánh giá sai về bạn. Hãy suy nghĩ một cách chín chắn hơn về những thể hiện của mình. Đây cũng là ngày mà những mối quan hệ rất quan trọng đối với bạn, vì thế, cần phải có cái nhìn đúng mực khi tương tác với tập thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay vội vã gần gũi, thân thiết với những người mà trên thực tế bạn chưa hiểu rõ về họ, và đây có thể là một sai lầm không đáng có. Buổi chiều, mọi việc diễn ra trở nên tích cực hơn rất nhiều, khi bạn có thêm thời gian ở bên bạn bè và người thân và chia sẻ với họ những ưu tư của mình. Đừng quên lắng nghe những lời khuyên của họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những lời khuyên quả thực vô cùng quan trọng ngày hôm nay, liên quan đến công việc, chuyện đời tư, đặc biệt là sức khỏe. Bạn cũng đừng nên quên rằng nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh, cần phải duy trì chế độ tập luyện, ăn uống phù hợp, thay vì thái độ lười biếng, chóng chán nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cách hành xử lạ lùng của một ai đó khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên, bạn băn khoăn tự hỏi điều gì đang diễn ra với họ. Có lẽ đối phương đang gặp rắc rối và cần đến những khoảng lặng riêng để suy nghĩ về mọi việc, vì thế, đừng nên gắng hỏi hay quan tâm quá nhiều đến họ. Còn riêng bạn, nên dành thời gian để tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo