Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (10/05/2017)

Cập nhật lúc 10-05-2017 08:05:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tìm đến ai đó bản lĩnh, hiểu biết để chia sẻ suy nghĩ là cách để bạn có một nhịp sống yên ả hơn, thay vì dành thời gian cho những "nữ hoàng phim" trong đời thực. Để bản thân vướng vào những rối rắm của người khác, bạn sẽ chỉ mệt đầu mà thôi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ai đó sẽ dành cho Dương Cưu một lời đề nghị rất hấp dẫn, có lẽ bạn sẽ bị cuốn hút theo và tạm quên đi việc mình đang cố giữ một bí mật nào đó. Đương nhiên, không thể nói rằng bạn sẽ giữ kín thông tin mãi mãi, nhưng hãy làm tốt việc đó chừng nào bạn có thể nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để cảm xúc lấn lướt lý trí nhé Kim Ngưu, hãy tìm một cách nào đó để xoa dịu chính những cơn bão trong lòng bạn lúc này. Ai đó tưởng chừng thuộc về quá khứ sẽ khơi gợi trong bạn những "con sóng lòng", nhưng vượt qua nó không khó khăn như bạn nghĩ đâu. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh của ngày hôm nay có phần nội tâm và khép kín, tuy nhiên điều đó lại là một liều thuốc cho bạn. Đây cũng là ngày mà bạn buộc lòng phải tương tác với một nhân vật nào đó mà bạn không biết rõ cho lắm, tuy nhiên thay vì cố tìm cách trốn chạy, điều bạn cần phải làm là học cách thích nghi, vậy thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây là ngày lập kế hoạch và tìm kiếm thông tin, thế nên Cự Giải sẽ mất khá nhiều thời gian ngồi trước máy tính, để rồi các câu trả lời sẽ hiện ra sau những phím máy tính. Dưới áp lực, dường như bạn làm việc tốt hơn nhiều và khiến mọi người ngạc nhiên về mình đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng ham vui quá đến mức quên cả những nhiệm vụ của mình ngày hôm nay nhé Sư Tử. Bạn có một số công việc quan trọng cần phải hoàn tất, trước khi có thể vui chơi "hết mình". Nếu có thể, hãy bắt tay vào việc từ ngay lúc này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động gặp gỡ, vui chơi khiến Xử Nữ thích thú hơn là tập trung cho công việc, bạn đầy ý tưởng hay ho cho việc xây dựng các mối quan hệ mới mẻ. Đừng quên rằng bạn luôn có sự trợ giúp từ những đứa bạn "chuyên gia" nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Con người thay đổi, các mối quan hệ cũng thay đổi, thế nên đừng trông đợi một sợi dây liên hệ nào đó sẽ trọn vẹn cả một đời. Đây là ngày mà rắc rối xảy ra với một người nào đó khiến cho bạn băn khoăn tự hỏi về sự chân thành trong tình cảm. Có thể bạn chấp nhận sự thay đổi của họ, nhưng việc có thể giữ họ ở bên mình hay không lại là câu chuyện khác đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thử đến một nơi nào đó mà Bò Cạp chưa từng đặt chân với người mình yêu thương, bởi vì họ cũng muốn ở bên cạnh bạn đấy. Dành thời gian để vun đắp mối quan hệ chính là cách tốt nhất để chúng không trở nên buồn tẻ và nhạt nhẽo đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, dường như vũ trụ đang dành cho bạn sự ủng hộ tích cực. Nhưng liệu bạn đã nắm lấy những cơ hội của mình? Đây chính là lúc để lập kế hoạch và tìm kiếm sự trợ giúp từ những người có chuyên môn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tìm đến ai đó bản lĩnh, hiểu biết để chia sẻ suy nghĩ là cách để bạn có một nhịp sống yên ả hơn, thay vì dành thời gian cho những "nữ hoàng phim" trong đời thực. Để bản thân vướng vào những rối rắm của người khác, bạn sẽ chỉ mệt đầu mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tinh tường từng chi tiết sẽ giúp bạn lưu tâm tới những điều mà người xung quanh có thể không chú ý tới. Tuy nhiên, đừng "nhanh nhảu mồm miệng" và để thông tin lọt ra ngoài một cách phí phạm nhé, học cách giữ những bí mật cho riêng mình đi nào. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Khởi động là một việc làm không khó khăn, nhưng bền bỉ theo suốt hành trình lại là một thử thách với Song Ngư hôm nay. Hãy tập trung vào những việc mà bạn có thể làm và giữ vững động lực, như vậy thành công sẽ tìm tới với bạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo