Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (11/01/2017)

Cập nhật lúc 10-01-2017 17:02:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bạn mong muốn tăng hương vị cho đời sống ngày hôm nay bằng một chút "kích thích", tuy nhiên tất cả mọi thứ đang diễn ra rất ổn định, rõ ràng. Thay vì cứ mơ mộng những điều xa vời, hãy chấp nhận thực tại như nó vốn có và làm tốt những công việc mà bạn cần phải làm thì hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay Dương Cưu suy nghĩ rất nhiều về những vấn đề của tương lai, tuy nhiên bạn lại không biết mình phải bắt đầu từ đâu. Có lẽ những suy nghĩ này ngăn cản bạn nhìn nhận mọi việc một cách thực tế hơn. Hãy nhắc nhở bản thân đâu mới là điều quan trọng cần phải để tâm tới lúc này nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn mong muốn tăng hương vị cho đời sống ngày hôm nay bằng một chút "kích thích", tuy nhiên tất cả mọi thứ đang diễn ra rất ổn định, rõ ràng. Thay vì cứ mơ mộng những điều xa vời, hãy chấp nhận thực tại như nó vốn có và làm tốt những công việc mà bạn cần phải làm thì hơn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những căng thẳng đang "bủa vây" quanh bạn, đặc biệt với những người đang cô đơn, tình trạng còn tệ hơn. Có lẽ rằng những kỳ vọng đang được đặt lên vai bạn trong khi những chọn lựa của bạn lại không tuân theo mong muốn đó. Đừng xây dựng cuộc sống của mình theo chủ quan của người khác, bởi ai cũng có cuộc đời của mình mà. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Rất nhiều những ngã rẽ khác nhau khiến cho bạn phải đau đầu ngày hôm nay, dường như bạn muốn đi theo một hướng, nhưng người đồng hành lại thiết tha một lối đi khác. Đương nhiên, giải pháp chính là dung hòa giữa những gợi ý của ai đó và trực giác của chính bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay bạn muốn mình thận trọng hơn với các giấy tờ văn bản, đặc biệt nếu như chúng liên quan đến luật pháp. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng ai đó lừa bạn hoặc chữ ký của bạn có sức nặng "ngàn cân", đây là cách để bạn tránh khỏi rắc rối không mong muốn mà thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy gạt những hồ nghi của mình sang một bên và dành ít thời gian nhất có thể cho những băn khoăn của riêng bạn. Tập trung vào thực tế, khả năng về tính chi tiết sẽ trở thành lợi thế cho bạn trong ngày này. Buổi tối, hãy dành thời gian nạp năng lượng bằng cách thả lỏng tối đa nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình mong muốn những khoảng lặng thư thái cho mình ngày hôm nay, đây có thể là kết quả sau chuỗi ngày nhiều âu lo, căng thẳng và cả những hồ nghi nữa. Yên tâm là bạn sẽ có một buổi tối rất thư giãn bên những người thân yêu trong gia đình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức mạnh của sự biểu đạt sẽ vượt trội trong ngày hôm nay, tốt nhất là Bò Cạp nên dè chừng với nó. Nếu không, bạn sẽ thể hiện cảm xúc nhiều hơn là bạn muốn. Đây cũng là ngày bạn nên thẳng thắn đối diện với những kẻ tung tin đồn nhảm về bạn và nói cho họ biết đâu là sự thật. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn yêu chiều bản thân một chút ngày hôm nay, tuy nhiên một khía cạnh nào đó, bạn lại cảm thấy không có lý do để làm điều đó, và việc lười biếng lại khiến bạn thấy áy náy. Những cảm xúc lộn xộn này sẽ khiến bạn có một ngày kém hiệu quả đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẵn sàng cho những biến động "ngoài kế hoạch" nhé Ma Kết, dù cho trước đó bạn đã tin tưởng mọi việc diễn ra như sắp xếp ban đầu. Nếu bạn mong đợi sự giúp đỡ thì nhiều khả năng bạn sẽ phải thất vọng đấy. "Tự lực khánh sinh" thì hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay xoay quanh những nguyện vọng của Bảo Bình cũng như những kế hoạch dài hơi của bạn trong tương lai. Hãy cảm nhận những gì đến với bạn và xem nó có thực sự diễn ra đúng ý không nhé! Chắc chắn bạn sẽ có được một ngày với thật nhiều điều thú vị. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay mang đến nhiều niềm vui cho Song Ngư, nhưng có vẻ như bạn phải dành nhiều thời gian nơi công sở đến độ không có dịp tận hưởng tin tốt lành. Buổi tối, tụ tập bạn bè hoặc gặp gỡ người mà bạn muốn, bạn sẽ có những phút giây thả lỏng tối đa đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo