Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (11/07/2018)

Cập nhật lúc 10-07-2018 15:06:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư có một ngày hết sức dễ chịu, dường như mọi người đều dành cho bạn cái nhìn thân thiện, quý mến. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Các hoạt động trong gia đình đem lại cho Dương Cưu cảm giác thư thái, thoải mái ngày hôm nay. Dường như đó là nơi mà bạn tìm thấy sự tôn trọng, sẻ chia và lắng nghe. Ngoài ra, đây cũng là ngày của những thay đổi trong gia đình bạn đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một vài vấn đề nhỏ sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Kim Ngưu hôm nay, liên quan đến những công việc chưa được hoàn thiện của ai đó. Sự phụ thuộc vào đối phương khiến bạn có thể không thể di chuyển nhanh như mong đợi, và điều này sẽ khiến bạn không khỏi bực dọc. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự khách quan, khả năng sắp xếp mọi thứ một cách khoa học sẽ giúp Song Sinh có một ngày hiệu quả. Mọi người sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên với những thể hiện của bạn. Buổi chiều, đừng quên vận động một chút để nạp năng lượng cho tinh thần nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đầu óc Cự Giải tràn ngập những ý tưởng hay ho, tuy nhiên nếu bạn muốn một mình thực hiện tất cả chúng thì bạn sẽ vô cùng mệt mỏi đấy. Tốt nhất là tìm kiếm sự hỗ trợ và làm thật tốt những gì mà bạn có thể, vậy thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Buổi sáng khiến tâm trạng Sư Tử không được tốt cho lắm, thậm chí bạn đau đầu vì những việc nhỏ nhặt diễn ra. Tuy nhiên, buổi chiều, tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều thông qua một cuộc gặp gỡ thú vị và quan trọng nào đó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những căng thẳng nhỏ xuất hiện ngày hôm nay khi Xử Nữ trở nên quá cứng nhắc, trong khi mọi người xung quanh cho rằng điều đó là bất hợp lý. Có lẽ bạn phải dành cho ai đó những lời giải thích thật thẳng thắn, nếu muốn họ đón nhận bạn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những áp lực về mặt cảm xúc có thể sẽ xuất hiện ngày hôm nay và khiến cho Thiên Bình mệt mỏi, nhất là khi bạn chưa từng trải qua những cảm xúc như vậy bao giờ. Tuy nhiên, thay vì tìm cách né tránh, hãy mạnh mẽ để đối diện, bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay là cơ hội cho việc đầu tư, thậm chí Bò Cạp còn được ai đó nhờ cậy đưa ra những lời khuyên nữa đấy. Đương nhiên ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá lúng túng, tuy nhiên, khi "định thần" lại, bạn sẽ biết phải làm gì cho thích hợp!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang cố gắng cải thiện hình ảnh của mình trước mặt mọi người, tuy nhiên một vài chi tiết quan trọng mà bạn vô tình bỏ qua có thể khiến bạn đau đầu sau này. Ngoài ra, bạn cũng cần hết sức thận trọng khi chia sẻ các thông tin cá nhân nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay liên quan tới những công việc lặt vặt đời thường, tuy nhiên bạn vẫn ưu tiên việc học hành lên trên hết. Ngày này cũng cho bạn cơ hội khám phá những điều mà vì bận rộn, có lẽ bạn đã bỏ qua suốt một thời gian dài. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự đam mê sẽ là chìa khóa cho ngày hôm nay của Bảo Bình, bạn sẽ có cơ hội gần gũi hơn với những người có chung sở thích, quan điểm sống. Dành thời gian để "vun đắp" cho các mối quan hệ của mình nhé, điều đó thực sự quan trọng. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư có một ngày hết sức dễ chịu, dường như mọi người đều dành cho bạn cái nhìn thân thiện, quý mến. Một vài thời điểm trong ngày, bạn cảm thấy hồ nghi bản thân, nhưng những phút thư giãn sẽ giúp bạn xoa dịu tất cả. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo