Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (11/09/2019)

Cập nhật lúc 11-09-2019 07:55:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai khác, đây là ngày mà Thiên Bình sẽ phải tự lực để chống chọi với mọi việc. Dường như bạn không nhận được sự quan tâm và hỏi han của bất cứ ai, và tự bạn cần phải bảo vệ bản thân mình khỏi những khó khăn, căng thẳng. Đừng quên rằng bạn có năng lực và có thể làm tốt điều đó. Tự tin lên.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù bên ngoài Dương Cưu thể hiện là mình thất vọng, chán nản, nhưng trong lòng, thực tế là bạn đang chờ đợi một người thích hợp có thể đến cùng với bạn để thảo luận. Dường như những thể hiện bên ngoài của bạn giống như một sự ngụy trang và khiến cho mọi người lầm tưởng về cá tính, con người thực của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự bướng bỉnh, cá tính của Kim Ngưu sẽ được thử thách thông qua một tình huống, một nhiệm vụ nào đó ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên đối diện với mọi người bằng thái độ ngang bướng, bởi vì điều đó chẳng đem lại bất cứ một tác dụng gì. Hãy tìm ra một cách nào đó để có thể bàn bạc và chia sẻ về vấn đề với nhau sao cho hiệu quả nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Điều gì đó âm thầm diễn ra và có tác động đáng kể đến đời sống của Song Sinh và những người xung quanh nữa, dù ban đầu bạn có thể không nhận ra. Tất cả rồi sẽ đâu vào đấy, nhưng dường như việc phải trải qua một tình huống ở thế bị động thế này sẽ đem lại cho bạn sự không hài lòng đáng kể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì một mình một hướng và cố gắng để chống chọi lại mọi việc thì tốt hơn cả là Cự Giải nên dừng đối đầu và lắng nghe đám đông. Cần phải biết rằng điều gì đang diễn ra. Bạn cũng nên thận trọng trong lời nói, hành xử của mình, bởi vì dù bạn chỉ có dụng ý muốn đùa một chút, nhưng cũng nhiều người sẽ không thích những lời bông đùa ấy đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử nên chia sẻ những cảm xúc của mình với mọi người xung quanh nếu có thể. Khuyến cáo dành cho bạn là nên tìm những người phù hợp để có thể hiểu được tâm ý của nhau, thay vì làm tổn thương nhau. Bạn bè là để tâm sự, không phải để cãi vã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có những suy tư, tâm sự trong lòng và muốn chia sẻ cho mọi người được biết. Cách tốt nhất lại là trò chuyện qua mạng xã hội, nhắn tin, bởi như thế bạn sẽ tránh được những tình huống bối rối khi phải đối diện trực tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên gặp gỡ những người có thể làm cho mình cảm thấy bực dọc, tổn thương thêm. Hãy hướng tới những người bạn luôn thấu hiểu và chia sẻ với mình nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai khác, đây là ngày mà Thiên Bình sẽ phải tự lực để chống chọi với mọi việc. Dường như bạn không nhận được sự quan tâm và hỏi han của bất cứ ai, và tự bạn cần phải bảo vệ bản thân mình khỏi những khó khăn, căng thẳng. Đừng quên rằng bạn có năng lực và có thể làm tốt điều đó. Tự tin lên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trạng của Bò Cạp hôm nay không tốt, bạn không hào hứng chút nào với việc gặp gỡ, tương tác với mọi người. Điều bạn khát khao là được đắm mình trong thế giới của riêng bạn mà thôi. Thế nên chỉ cần bạn làm những điều mà bản thân thấy hài lòng, như thế là được. Hãy cứ đắm mình trong âm nhạc, lắng nghe những cảm xúc êm ái để tinh thần được xoa dịu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày đầy những điều thú vị và phấn khích, liên quan đến các cuộc trao đổi, các tương tác xã hội. Trò chuyện chính là điều mà bạn yêu thích trong ngày này. Vậy thì đây chính là cơ hội để xây dựng những mối quan hệ mới mẻ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có rất nhiều điều cần phải làm ngày hôm nay, thậm chí bạn còn có cảm giác như thể mình là người duy nhất có thể hoàn thành được công việc. Đây là lý do khiến bạn có một ngày vô cùng bận rộn rộn và hối hả. Hẳn nhiên bạn không hoàn toàn cô đơn, thế nên hãy tìm đến sự giúp đỡ của ai đó nếu cần thiết và đừng quên cảm ơn họ vì sự nhiệt tình ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ra sức bảo vệ quan điểm của mình, bạn tin rằng mình hoàn toàn đúng. Vậy thì hãy đeo đuổi con đường mà bạn đi và nỗ lực để hoàn thành những gì mà bạn có thể, thay vì cứ cố mất thời gian cho những kẻ vờ như điếc và không bận tâm đến những điều mà bạn đang nhấn mạnh. Thành quả sẽ là một minh chứng giá trị nhất, đúng không nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Thật tuyệt vời khi Song Ngư ngày hôm nay có thể tìm thấy người hiểu và chia sẻ với bạn những quan điểm, lựa chọn cho tương lai. Đây cũng là ngày mà bạn biết mình thích gì, cần gì, thế nên bạn sẽ chẳng vì bất cứ lý do nào mà trì hoãn việc biến chúng thành hành động thực tế. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo