Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (12/09/2018)

Cập nhật lúc 12-09-2018 06:14:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thận trọng một chút trong ngày thứ ba này, bởi những bất đồng có thể nổ ra đấy Bò Cạp. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay cho bạn những khoảng thời gian hạnh phúc bên một nửa, điều mà có thể bạn không nghĩ tới. Đây chính là cơ hội để thắp lại ngọn lửa yêu thương giữa hai người bằng những khoảnh khắc đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho người ấy thấy tình cảm của bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự chân thành, chung thủy của bạn sẽ không được ghi nhận như những gì mà bạn trông đợi, hẳn nhiên điều này khiến cho bạn có cảm giác cay đắng. Tuy nhiên, trái ngược lại, ai đó lại cho rằng bạn quá nhạy cảm, và phản ứng của đối phương khiến cho bạn thậm chí không biết làm thế nào cho phù hợp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hướng mọi sự quan tâm tới gia đình ngày hôm nay, bạn không còn chú ý tới bất cứ điều gì khác nữa. Buổi chiều, bạn sẽ tìm thấy những câu trả lời cho vấn đề tài chính của mình, và điều đó khiến cho bạn vô cùng nhẹ nhõm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dành ngày hôm nay cho việc mua sắm đồ cho người mà bạn yêu mến. Công việc này thực tế sẽ khó khăn hơn là bạn nghĩ, khiến cho bạn có những lúc cảm thấy rất stress. Buổi chiều là cơ hội để gặp gỡ một người bạn thân thiết nào đó, người sẽ mang cho bạn một vài thông tin thú vị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự giới hạn về thời gian, sức lực sẽ khiến cho Sư Tử có một ngày khá bận rộn, đôi khi còn cảm thấy bị chôn vùi trong công việc. Tình hình sẽ khả quan hơn nếu bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên sao cho hợp lý, thay vì thích gì làm nấy và khiến tất cả trở nên rối rắm hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời để tương tác với mọi người và khám phá những điều hay về họ. Buổi chiều chính là thời gian, cơ hội để bạn bày tỏ những cảm xúc của bản thân với những người xung quanh mình, đồng thời kết nối với họ một cách tích cực nhất

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để Thiên Bình sắp xếp mọi thứ vào khuôn khổ, dọn dẹp lại phòng ốc gọn gàng và ngăn nắp hơn. Có lẽ bạn sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của ai đó để giải quyết việc của mình. Một vài thời điểm trong ngày, bạn sẽ cảm thấy rất bực dọc với những lựa chọn của bản thân. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng một chút trong ngày thứ ba này, bởi những bất đồng có thể nổ ra, đặc biệt nếu như bạn bướng bỉnh và làm theo sở thích cá nhân. Đây cũng là ngày mà bạn chi tiêu tằn tiện hơn, nhằm chuẩn bị cho những ngày "mưa gió". 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chăm sóc cho bản thân nhiều hơn một chút, thông qua việc tạo diện mạo mới cho mình. Tại sao bạn không thay đổi kiểu tóc hoặc dành thời gian để nuôi dưỡng cho tâm hồn nhiều hơn?. Những “biến hoá” tích cực này sẽ giúp cho bạn đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ai đó sẽ trách phạt bạn vì sự lười biếng, thiếu sẻ chia trong công việc. Trong khi đó, bạn chẳng có chút hào hứng nào với những trọng trách được giao. Dành thời gian nghỉ ngơi một chút và nạp năng lượng trước khi quay trở lại nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kế hoạch dài hơi nào đó mà bạn đã nỗ lực đầu tư thời gian, công sức suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã đi đến kết thúc tốt đẹp. Vậy thì ngày hôm nay thích hợp cho việc chiều chuộng bản thân một chút, nhất là khi ở bên bạn là những người thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Sự chuyên cần sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng ngày hôm nay, khi cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của bạn trong công việc. Những ý tưởng hay còn giúp cho bạn toả sáng trong công sở và đạt được thành công giá trị. Buổi chiều, quên đi những nhiệm vụ, đây là thời gian để dành cho gia đình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo