Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (12/12/2018)

Cập nhật lúc 12-12-2018 02:31:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai ngày hôm nay, tuy nhiên đây không phải là một giải pháp tốt. Nên nhìn vào những trải nghiệm mà họ đã có trong đời sống để từ đó học hỏi kinh nghiệm và có những bước tiến thích hợp cho mình. Ngày hôm nay cũng liên quan nhiều tới các vấn đề về đất đai, tài sản, vì thế bạn càng cần phải thận trọng hơn trong mọi chọn lựa của chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn trở nên mạnh dạn khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là những người mà từ đầu bạn không có can đảm tiếp cận. Những người này sẽ gây ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống, công việc, tài chính của bạn ngày hôm nay. Ngoài ra, đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, sự chịu khó vận động sẽ giúp tinh thần, thể chất bạn được thư giãn tối đa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên có một kế hoạch cụ thể cho đời sống của mình, thay vì sự thờ ơ, thụ động. Nếu bạn muốn cuộc sống có những biến chuyển tích cực, không ai khác, bạn chính là nhân tố quan trọng nhất, giúp thúc đẩy mọi việc đi theo hướng tốt đẹp hơn, thay vì trông chờ bất cứ ai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thông tin nào đó mà bạn nghe được như công sở sẽ khiến cho bạn phải trăn trở, suy nghĩ khá nhiều. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, đừng quên rằng bạn bè, người thân chính là chỗ dựa an toàn nhất, giúp cho bạn được trải nỗi lòng mình và tìm thấy sự bình yên.

Cự Giải (21/6-22/7)

Như giấc mơ sẽ khiến cho Cự Giải trở nên lơ đãng suốt cả ngày hôm nay, thậm chí sự mơ mộng có thể khiến cho bạn bỏ qua những thông tin quan trọng, liên quan đến đời sống thường nhật. Gần như bạn vô tình quên đi mất những công việc quan trọng cần phải làm, và điều này sẽ có tác động tiêu cực đến hiệu quả công việc đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà bạn khát khao quyền lực, khát khao được thể hiện mình, khát khao được giao tiếp. Nửa còn lại của ngày sẽ bớt stress hơn, khi bạn có cơ hội gặp gỡ bạn bè, người thân, những người mang lại nhiều niềm vui cho bạn đấy. Cùng họ chia sẻ những khoảnh khắc thật vui vẻ nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay có thể đưa đến cho bạn những lời đề nghị rất thú vị. Nếu bạn muốn, đây sẽ là cơ hội để thay đổi vị trí công việc, có được lương cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý một chút tới những góc khuất trong những lời đề nghị này, không nên vội vàng tin tưởng vào đối phương, bởi vì có những chuyện mà bạn không thể lường trước được.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự thân thiện, cởi mở quá đà có thể khiến cho bạn vô tình thốt ra những bí mật nào đó mà mình không muốn nói. Hãy cố gắng kìm giữ lời ăn, tiếng nói của mình sao cho thật cẩn trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn đối tác phù hợp để chia sẻ quan điểm của mình, thay vì tranh cãi với bất cứ ai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai ngày hôm nay, tuy nhiên đây không phải là một giải pháp tốt. Nên nhìn vào những trải nghiệm mà họ đã có trong đời sống để từ đó học hỏi kinh nghiệm và có những bước tiến thích hợp cho mình. Ngày hôm nay cũng liên quan nhiều tới các vấn đề về đất đai, tài sản, vì thế bạn càng cần phải thận trọng hơn trong mọi chọn lựa của chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự cẩu thả trong hành xử cũng như hình thức sẽ gây tác động không tốt tới bạn ngày hôm nay, bởi vì bạn có thể chạm trán với một nhân vật hết sức quan trọng, có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này. Nên chú ý một chút tới ngoại nhé, điều đó rất quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tinh thần của bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Thêm vào đó, những khó khăn nảy sinh trong đời sống gia đình và khiến cho bạn không yên ổn. Buổi chiều, may mắn thay, mọi việc sẽ diễn ra tốt hơn, khi bạn có cơ hội gặp gỡ một nhân vật quan trọng nào đó và có những phút giây thư thái bên họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay cho Bảo Bình cơ hội đến tham quan những địa điểm thú vị, và hành trình này đem lại cho bạn nhiều niềm vui. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, đây là ngày mà bạn cần phải học cách chấp nhận mọi thứ như nó vốn có, thay vì cố gắng tìm cách để thay đổi đối phương. Hãy nhẫn nại một chút, đặc biệt đối với những người còn đang độc thân, cơ hội chỉ quanh đâu đây thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hướng tới sự sáng tạo ngày hôm nay, nhưng đừng vội vàng, hấp tấp. Điều quan trọng chính là tìm kiếm thông tin, tăng cường thêm hiểu biết ở lĩnh vực mà bạn đang hướng tới. Ngoài ra, bạn cũng không được quên các vấn đề công việc quan trọng hiện tại, đòi hỏi bạn phải lưu tâm xử lý.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo