Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (13/03/2019)

Cập nhật lúc 13-03-2019 03:15:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cảm giác trở thành nhân vật thứ ba hoàn toàn chẳng dễ chịu chút nào với bạn, tuy nhiên đó là điều mà bạn sẽ cảm nhận ngày hôm nay. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn tôn trọng bản thân và tìm kiếm những người trân trọng bạn, thay vì nương tựa và những đối tượng mà bạn không thể tin tưởng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để những lời chỉ trích, trách móc về cách hành xử cũng như lời ăn tiếng nói khiến cho bạn bị tổn thương. Hãy coi đó chính là cơ hội để sửa sai và làm tốt hơn trong khả năng của mình. Đây cũng là ngày để nhìn nhận lại những vấn đề mà bạn đang vướng mắc, nhất là về tài chính và tìm hướng xử lý sao cho hợp lý nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hành động nào đó của bạn ngày hôm nay có thể gây ra những mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình hoặc với một người đồng nghiệp nào đó. Nên khéo léo hơn trong ứng xử. Trong ngày, những chọn lựa mang tính sáng tạo, sáng kiến lại mang hiệu và giá trị. Bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc nhiều hơn cho tổ ấm, décor lại nhà cửa cho thêm tươi mới đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những việc diễn ra ngày hôm nay có thể làm dấy lên những cảm xúc mới mẻ, thú vị trong lòng bạn. Đây cũng là ngày mang tính bất ngờ với những đề nghị xóa bỏ hiềm khích, những lời mời gọi kết nối, làm bạn mà bạn không nghĩ tới. Đây chính là cơ hội tốt cho những đầu tư dài hạn, mang tính bền lâu đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với những người còn đang độc thân, ngày hôm nay sẽ là cơ hội rất tốt để xây dựng những mối quan hệ mới, tìm kiếm một nửa phù hợp. Dường như đây là ngày mà bạn đầy sức sống, ấn tượng và tạo được cảm tình đặc biệt trong mắt người khác phái. Với những người đã lập gia đình, đây là ngày để trò chuyện và cùng hoạch định kế hoạch cụ thể về tài chính với một nửa yêu thương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày để bạn nhìn nhận những thiếu sót của bản thân, từ đó có hướng xử lý sao cho thích hợp. Tuy nhiên, đừng trách móc, dằn vặt chính mình, đó không phải là cách làm hiệu quả mà chỉ khiến bạn tổn thương hơn thôi. Với những người đang độc thân, có thể bạn sẽ bất ngờ khi nhận được một lời ngỏ ý thú vị nào đó. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy mở lòng mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dùng ngày hôm nay để thay đổi phong cách, khiến bản thân trở nên mới mẻ, ấn tượng hơn trong mắt mọi người. Trong các mối quan hệ, bạn không nên gây áp lực cho bất cứ ai mà gạt bỏ ý kiến của họ, mỗi người đều có quan điểm sống, cách nhìn nhận vấn đề riêng, đòi hỏi bạn cần phải tôn trọng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cảm giác trở thành nhân vật thứ ba hoàn toàn chẳng dễ chịu chút nào với bạn, tuy nhiên đó là điều mà bạn sẽ cảm nhận ngày hôm nay. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn tôn trọng bản thân và tìm kiếm những người trân trọng bạn, thay vì nương tựa và những đối tượng mà bạn không thể tin tưởng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó sẽ nhắc nhở Bò Cạp về những điều mà bạn đã hứa hẹn nhưng chưa thực hiện, và hẳn nhiên bạn sẽ chẳng thoải mái chút nào. Hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh đưa ra những cam kết mà bạn khó lòng có thể đáp ứng được tức thời. Đây cũng là ngày mà bạn cần hết sức thận trọng trong mua sắm, nhất là những món đồ đắt tiền, quan trọng, nên lắng nghe ý kiến của mọi người trong gia đình đã.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự linh hoạt thay đổi là cần thiết ngày hôm nay, nhất là khi bạn vướng mắc vào những vấn đề bất ngờ, có thể khiến cho bạn không kịp trở tay chẳng hạn. Ngoài ra, cũng không nên mù quáng tin tưởng vào những kế hoạch tài chính mà ai đó vẽ ra cho bạn, hãy nhìn nhận một cách thực tế vấn đề để có hướng đi thích hợp thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng quá tin tưởng vào những lời bốc đồng của ai đó, hãy đặt niềm tin vào chính bạn thì hơn. Đây cũng là ngày mà bạn cần hạn chế giao tiếp, tránh các tương tác ồn ào, có thể gây nên những mẫu thuẫn hay tranh cãi không đáng có. Cuối ngày là thời gian lập kế hoạch cho các kỳ nghỉ sắp tới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trải qua một ngày khó khăn, khi công việc đòi hỏi bạn không ngừng xoay chuyển trong một môi trường mới lạ hay tham gia vào các cuộc đàm phán căng thẳng, hoặc đối mặt với những nhân vật mà bạn chưa hề tiếp xúc. Hạn chế tối đa những tương tác quá gần gũi, đừng quên rằng đặt niềm tin sai chỗ có thể gây ra những rắc rối lớn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày cho bạn cơ hội thỏa sức thể hiện tính sáng tạo, đặc biệt trong công việc. Tuy nhiên về vấn đề tài chính, bạn cần có sự thận trọng tối đa, tránh thất thoát tiền bạc. Ai đó có thể đưa ra những lời đề nghị rất hào phóng, nhưng trước khi gật đầu đồng ý, hãy cho mình thời gian cân nhắc đã.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo