Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (13/05/2020)

Cập nhật lúc 13-05-2020 02:47:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng tạo ra những mạo hiểm không cần thiết, có thể làm phức tạp và đời sống của bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Đây cũng là ngày mà bạn nên có cái nhìn thực tế với đời sống lẫn những người xung quanh, thay vì nhìn tất cả qua một cặp kính màu hồng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay có thể liên quan đến những mâu thuẫn, những ngắt quãng trong các mối quan hệ mà bạn vốn tìm thấy sự hài hòa, gắn bó bấy lâu nay, Dương Cưu. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng giữ lời ăn tiếng nói sao cho thận trọng, đừng làm tổn thương người khác chỉ vì những nóng giận tức thời.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Căng thẳng, rắc rối về tài chính, hay những thời hạn cận kề có thể gây sức ép và khiến cho bạn đau đầu ngày hôm nay, Kim Ngưu. Tuy nhiên đừng vì thế mà dồn bực dọc, cáu kỉnh lên người khác và khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nỗ lực giữ bình tĩnh rất quan trọng lúc này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Kể cả bạn có muốn thay đổi diện mạo lẫn kế hoạch cá nhân thì đây cũng không phải ngày thích hợp cho những lựa chọn chóng vánh, nếu không bạn sẽ thất vọng vì mọi thứ có thể không như ý, Song Sinh. Đây cũng là ngày mà bạn nên kiểm soát tính khí bốc đồng của mình, thay vì để mọi thứ do cảm tính quyết định.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những tổn thương trong quá khứ có thể làm cho bạn không thoải mái, dễ chịu chút nào ngày hôm nay, Cự Giải. Tuy nhiên, đừng cố gắng cưỡng lại nó. Hơn lúc nào hết, đây là lúc bạn nên đối diện với chính mình để tự hàn gắn những tổn thương trong lòng trước khi có thể hướng tới một hành trình mới thú vị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm không như ý có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác chán nản ngày hôm nay, tuy nhiên trong bất cứ tình huống nào thì cũng đừng vì thế mà thất vọng hay đánh mất niềm tin. Tại sao bạn không cho mình một cơ hội, vào một ngày đẹp trời khác nhỉ, Sư Tử?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ và đối tác của mình không tìm thấy tiếng nói chung ngày hôm nay, giữa hai phía có bất đồng về quan điểm, về định hướng tương lai. Tại sao hai bạn không ngồi lại và cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những mục tiêu chung, điều này không khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng tạo ra những mạo hiểm không cần thiết, có thể làm phức tạp và đời sống của bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Đây cũng là ngày mà bạn nên có cái nhìn thực tế với đời sống lẫn những người xung quanh, thay vì nhìn tất cả qua một cặp kính màu hồng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đời sống tình cảm đóng vai trò quan trọng với Bò Cạp ngày hôm nay. Dường như bạn bị tác động bởi những giận hờn, bực dọc, những trách cứ không được giải quyết. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể nhìn nhận vấn đề thực tế và thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình với người yêu thương để được hỗ trợ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì gân cổ cãi nhau để bảo vệ quan điểm của mình thì tốt nhất là ngày hôm nay bạn nên học cách thỏa hiệp, học cách để có thể dàn xếp và lắng nghe, Nhân Mã. Chìa khóa của ngày hôm nay chính là biết xoa dịu những cảm xúc của bản thân và sẵn sàng để có thể kết nối, sẻ chia.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì trông mong người nào đó yêu thương mình, tại sao bạn không là người yêu thương chính bạn, Ma Kết. Hãy học cách quan tâm, chăm sóc cho chính mình nhiều hơn, như thế mỗi phút giây đi qua trong cuộc sống đều ý nghĩa và giá trị. Lúc này, bạn cần thêm thời gian để được nghỉ ngơi và nạp năng lượng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì cố chiều lòng người khác hay níu kéo một mối quan hệ nào đó không còn giá trị thì tốt nhất là bạn nên cho mình không gian, thời gian riêng tư để nhìn nhận lại mọi thứ, Bảo Bình. Đã đến lúc bạn cần phải nỗ lực thoát ra khỏi chính những ám ảnh của bạn để có thể hướng tới một cuộc sống thực tế hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nơi gia đình, trong chốn nhỏ quen thuộc hoặc với những người bạn thân thiết, Song Ngư sẽ tìm thấy giá trị của đời sống, những phút thư thái, sự tĩnh lặng cho tinh thần. Nếu bạn muốn decor lại nhà cửa và thay đổi không gian sống một chút thì cũng hãy lên những ý tưởng cho riêng mình đi nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo